x close

เดวิด นายแบบสุดแซ่บ หวานใจ แพร วทานิกา งานดีทุกอณู !

          แพร วทานิกา ดีไซเนอร์สาวสวย เจ้าของแบรนด์ VATANIKA เปิดตัว เดวิด หนุ่มข้างกายที่ใครเห็นก็ต้องกรี๊ด เพราะทั้งหล่อ ล่ำ งานดีเว่อร์ ตามมาส่องความแซ่บ พร้อมทำความรู้จักแฟน แพร วทานิกา ให้มากขึ้นกัน
แพร วทานิกา

ภาพจาก : Instagram vatanika

          นับเป็นเซเลบริตี้สาวสวยที่อยู่ในความสนใจอยู่เสมอ สำหรับ แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์คนเก่ง เจ้าของแบรนด์แฟชั่น VATANIKA ที่เราเห็นตามสื่ออยู่บ่อย ๆ ซึ่งล่าสุดเธอก็ทำเอาหลาย ๆ คนฮือฮาหนักมาก เมื่อลงรูปคู่แนบชิดกับหนุ่มปริศนา ขณะเดินทางไปพักผ่อนแบบส่วนตัวที่กระบี่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ถือว่าเปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่างเป็นทางการ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะพาไปรู้จักชายหนุ่มคนนี้กัน บอกเลยว่าหล่อล่ำขั้นเทพ แถมดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
 

          สำหรับประวัติแฟน แพร วทานิกา มีชื่อว่า เดวิด หรือ David Zhorzholiani เป็นนายแบบสัญชาติจอร์เจีย ที่มาพร้อมใบหน้ามีเสน่ห์ จมูกโด่ง สันกรามเป๊ะ บอดี้เริด เมื่อบวกกับความสามารถแล้วจึงไม่น่าแปลกใจที่หนุ่มคนนี้จะสังกัดอยู่ในโมเดลลิ่งระดับโลกหลากหลายที่ อาทิ Natali Models, IMG Models, Eastwest Models, Premiere Models เป็นต้น ซึ่งเมื่อย้อนไทม์ไลน์ของทั้งคู่แล้วจะพบว่าฝ่ายชายได้ลงรูปคู่กับคุณแพรไว้ตั้งแต่ปลายปี 2562 ตามมาด้วยรูปสวีตในวันวาเลนไทน์ปีที่ผ่านมา และเมื่อเดือนเมษายน 2564 ในงานเปิดตัว VATANIKA BEAUTY เดวิดก็มาร่วมแสดงความยินดีและมีภาพปรากฏบนอินสตาแกรม แพร วทานิกา อีกครั้ง รวมไปถึงคลิปวิดีโอแดนซ์คู่กัน เห็นแล้วเขินไม่ไหว บอกเลยเคมีเข้ากันดีสุด ๆ ว่าแล้วก็ตามไปส่องความแซ่บของหนุ่มเดวิดกันเลย

ลงรูปคู่ครั้งแรก ดูเหมาะสมกันมาก

ออกงานคู่กันเบา ๆ

วาเลนไทน์สุดสวีต อิจฉาได้ไหมงานนี้

โครงหน้ามีเสน่ห์ทุกมิติจริง ๆ

มองตาแล้วละลายได้เลย

ตอนผมยาวก็ดูดี หุ่นแซ่บเว่อร์

ซิกแพกมาเป็นลอน

ลุคไหนก็เอาอยู่

พูดได้คำเดียวงานดีมาก

หล่อราวกับรูปปั้น

โพสท่าแบบนี้ยิ่งดูเท่

ขนาดมาพักผ่อน ยังเหมือนถ่ายแบบ

เป็นผู้ชายที่ทั้งฮอตและน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน

มีความติสต์ วาดรูปเก่งอีกต่างหาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดวิด นายแบบสุดแซ่บ หวานใจ แพร วทานิกา งานดีทุกอณู ! อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2564 เวลา 15:04:18 37,982 อ่าน
TOP