x close

ข่าวดี ! ก้อย รัชวิน ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว - พี่ตูน เผยเหตุผลย้ายครอบครัวมาอยู่ภูเก็ต

          ก้อย รัชวิน - ตูน บอดี้สแลม เล่าชีวิตหลังแต่งงานแสนหวาน ตั้งใจจะย้ายมาอยู่ที่ภูเก็ต พร้อมเผยนาทีสุดซึ้ง ได้ยินเสียงสัญญาณชีวิตลูกในท้องเป็นครั้งแรก
ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม ลูก

ภาพจาก Instagram rachwinwong

          ทำเอาคนร่วมแห่ยินดีกันยกใหญ่ หลังจากที่นักแสดงสาว ก้อย รัชวิน และนักร้องหนุ่มขวัญใจชาวไทย ตูน บอดี้สแลม มีการโพสต์ภาพข้อความบนหาดทรายที่เขียนว่า "1+1 = 3" ซึ่งก็เดาได้ไม่ยากว่าทั้งคู่กำลังจะมีน้องมาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

อ่านข่าว : โอ้คุณพระ ! ก้อย รัชวิน ลงรูป 1+1=3 เพื่อนพ้องแห่ยินดี จะมีน้องแล้วจ้า...

          ล่าสุด (2 พฤษภาคม 2564) ก้อย รัชวิน ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอลงในช่องยูทูบ Rachwin Journey พร้อมระบุชื่อคลิปว่า "EP.0 : 1+1 = 3 ก้อยกับพี่ตูนมีข่าวดีจะมาบอกค่าาา" ซึ่งภายในคลิปก็มีการพูดถึงความรู้สึกหลังแต่งงาน และเหตุผลที่พี่ตูนอยากย้ายครอบครัวมาอยู่ที่ภูเก็ต เนื่องจากตนนั้นชอบทะเล ไม่อยากจะอยู่แค่ใกล้ ๆ กรุงเทพฯ อยากให้ลูกได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ

          เมื่อถูกถามว่าอยากมีลูกกี่คน หนุ่มตูน เผยว่า ถ้ามีก็คงไม่แค่คนเดียว อย่างน้อยต้อง 2 คน เป็นเพื่อนกัน แต่ก็ต้องดูว่าคนแรกจะมาตอนไหน ถ้าสมมติคนแรกมา แล้วคนที่สองห่างกันมาก มันก็ไม่เวิร์กสำหรับแม่ เพราะถ้ายิ่งอายุเยอะ ก็จะอันตราย ซึ่งถ้ามีลูกก็จะเป็นคนอาสาไปรับไปส่งลูกเองด้วย

          อนาคตพร้อมให้ลูกเป็นอะไรก็ได้ที่เขาอยากเป็น แต่ถ้าถามว่าอยากให้เป็นนักดนตรีเหมือนคุณพ่อไหม ก็อยากให้เขาเป็นนักดนตรี หรือนักกีฬา เพราะตัวเองชอบทั้งสองอย่างนี้มาก มันเป็นอาชีพที่ไม่ใช่อาชีพ เขาสนุกไปด้วยกับการทำงานของเขา ถ้าเลือกได้ก็อยากให้เขาได้มาลองมีความสุขกับตัวเอง ในขณะเดียวกันก็เลี้ยงดูตัวเองไปด้วย มันน่าจะดี แต่สุดท้ายมันก็แล้วแต่เขา

          แต่ถ้าเป็นเรื่องของทีมฟุตบอล ก็จะปลูกฝังให้ลูกเชียร์ทีมสเปอร์ ซึ่งก็โดนสาวก้อยแซวว่าจะไปสู้ลิเวอร์พูลที่ตอนนี้ได้แชมป์ตลอดได้ยังไง นอกจากนี้ยังเผาคุณสามีอีกด้วยว่า เวลาไปกินข้าวก็ต้องหาร้านที่ดูบอลได้ด้วย และทุกครั้งที่เชียร์บอลก็จะใส่เสื้อสเปอร์มานั่งเชียร์ทุกครั้ง

          ตูน บอดี้สแลม ให้ข้อคิดว่า การแต่งงานมันอาจจะเป็นเหมือนจุดจบของหนังสักเรื่องหนึ่ง แต่จริง ๆ แล้วมันก็มีภาคต่อ ซึ่งเราก็ต้องกำหนดเป้าหมายใหม่ของเราเอง ตอนนี้เป็นคำว่า "เรา" ไม่ใช่ "พี่" หรือ "หนู"

          ก่อนที่ท้ายคลิปจะเผยช่วงเวลาสุดเซอร์ไพรส์ว่าตอนนี้ สาวก้อย กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว พร้อมเผยให้เห็นภาพอัลตราซาวด์หัวใจเต้นของลูกเป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งเรื่องเพศลูกทั้งคู่ก็ขออุบเอาไว้ก่อน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ข่าวดี ! ก้อย รัชวิน ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว - พี่ตูน เผยเหตุผลย้ายครอบครัวมาอยู่ภูเก็ต โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:58:39 29,005 อ่าน
TOP