x close

กุ้งพลอย เคลียร์ ! ทักยืมเงินจริง แต่เปลี่ยนเป็นขอให้หลาน คาดสื่อสารผิดพลาด

            กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจเคลียร์ดราม่ากับ หนุ่ม ศรราม เหตุผลที่ออกมาไลฟ์ กับปมยืมเงิน รับทักไปจริง แต่เปลียนเป็นขอให้หลานแทน
กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

            เป็นมหากาพย์ดราม่าภาคต่อที่ทำเอาขาเมาท์ขาเผือกจับตากันรัว ๆ กับประเด็นระหว่าง หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังฝ่ายหญิงออกมาไลฟ์ถึงเรื่องลูก และแฉฝ่ายชาย จนทางหนุ่มออกมาโต้กลับ และยังเผยว่าล่าสุดอดีตภรรยาก็ยังยืมเงินคนอื่น จนเขาต้องใช้หนี้แทนอีกแล้ว แต่กุ้งพลอยบอกว่าไม่ได้ขอยืมเงิน เขาให้เงินหลานไปซื้อขนม ขณะทางหนุ่มก็โต้กลับด้วยหลักฐานแชตที่ติ๊กบอกว่าขอยืมเงิน 5,000 จากรุ่นพี่คนดังกล่าว คนเลยสงสัยว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรกันแน่

             อ่านข่าว : สรุปประเด็น หนุ่ม ศรราม - กุ้งพลอย เปิดศึกสาดน้ำลายอีกรอบ แหกกันไม่ยั้ง !! 
 

กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

            ล่าสุด (8 พฤษภาคม 2564) กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ออกมาเปิดใจเคลียร์ดราม่าผ่านรายการ แม่จ๋ามาแล้ว ช่องยูทูบ MAMA VEEJI ในทุกเรื่องที่เกิดขึ้น โดยสรุปประเด็นได้ดังนี้
 
กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

            - ที่โพสต์หลักฐานการตรวจสารเสพติด ตอนออกมาไลฟ์ มีคนคอมเมนต์ว่าเล่นยาหรือเปล่า เพ้อ เล่นตัวไหนมา ทำให้เราเสียหายในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น เลยไปตรวจเพื่อให้ตัวเองสบายใจ เคลียร์ตัวเอง

            - สาเหตุที่ออกมาไลฟ์ เนื่องจากสถานการณ์ชีวิต มีหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทั้งเรื่องลูก เรื่องพ่อ สถานการณ์โควิด 19 เห็นการสูญเสีย เลยคิดว่าจะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อจะได้นอนกอดลูกได้เร็ว ๆ คิดว่าตนเองมีสิทธิ์ที่จะแสดงออก เลยออกมาไลฟ์ด้วยอารมณ์ ก็พูดหลายอย่าง
 
            - เราตัวคนเดียว จะทำอะไรก็ตัดสินใจด้วยตัวคนเดียว คืออยากเจอลูก อยากให้การได้เจอลูกง่ายขึ้น เลยต้องการอธิบายสิ่งที่เราเจอ แต่ด้วยอารมณ์ตอนนั้น กลัวว่าถ้าโควิดมาเราเสียชีวิตไปก่อน ถ้าเป็นโควิด แล้วไม่ได้เจอจะเป็นยังไง พ่อก็เข้า ICU แล้วคำที่พ่อเคยพูดคือ จะตายก่อนได้เห็นหลานมั้ย เราก็ปลอบพ่อ เลยเป็นสาเหตุที่ออกมาไลฟ์ คือหลาย ๆ อย่างสะสม

 

กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

            - เรื่องยืมเงินรุ่นพี่ คนนี้ไม่ใช่แค่รุ่นพี่ แต่เป็นเหมือนพี่สาวแท้ ๆ ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาหลายปี เคยช่วยเหลือกันมา เหตุการณ์คือวันที่ไปเจอลูก ไม่รู้ว่าพี่เขาจะใจดีให้เราพาลูกไปห้าง เรามีเงินสดติดตัวไปพันกว่าบาท ปกติเราจะเก็บเงินสดไว้ในตู้เซฟ ส่วนเงินที่ทำงานได้เปอร์เซ็นจะอยู่ในบัญชีที่ไม่ถอนออก ถ้าไม่ฉุกเฉินจริง ๆ ส่วนเงินจากรีวิวจะเอาไปใช้หนี้ร้อยละ 20 ก่อน แบ่งมาใช้ก่อนไม่ได้เลย วันนั้นจึงบอกพี่เขาว่าขอยืมเงิน 5 พัน ให้โอนมา

            - ส่วนที่ โทร. ไปคุย หลังจากทักยืมเงินไม่นาน ตนรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กมาก เหมือนพี่สาวคนนึงที่ให้เงินน้องยืมก่อน เดี๋ยวน้องก็คืนให้ หลังจากนั้นก็คอลเพื่อให้เขาเห็นหน้าหลาน เพราะเขาบอกอยากเจอหลาน เขารักหลานมาก เรารู้ว่าเขารักเรา รู้ว่ารัก เดี๋ยวขอเลยดีกว่า โทร. ขอ ไม่ยืมละ ขอเลย ว่า "เฮ้ยพี่ หลาน ๆ ยืมก่อนแล้วกันเนาะ เออไม่ยืมดีกว่า ให้หลานแล้วกันเนาะ" พี่เขาก็บอกว่าอย่างนี้ทุกทีเลย กูรักมึง กูก็ต้องให้หลานด้วย เพราะกูก็รักหลาน อันนั้นกูให้ 

            - หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดเงินจำนวนนี้เป็นยืม เราก็คิดว่าให้ เขาให้หลาน เพราะที่ผ่านมาเขาให้หลานมากกว่า 5 พันอีก และเคยให้ตนมากกว่านั้นอีก ที่ผ่านมาเราเคยยืมเงินเขา เขาไม่เคยทวงเลย เอาให้น้องไปใช้คนอื่นก่อน ของพี่เอาไว้ทีหลัง แต่ตอนนี้ก็คือเคลียร์หนี้แล้ว

 

กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

            - จนกลับมาแล้วมาไลฟ์ พี่เขาก็ยังเข้ามา ก็ยังแซวว่าต้องขอขอบคุณพี่คนนี้นะ เขาซื้อของช้อปปิ้งให้หลาน เลยคิดว่าข่าวที่ออกมานี้ อาจจะมีการสื่อสารกันแล้วเข้าใจผิด ตนเห็นแล้วก็เข้าไปอ่านคอมเมนต์ เห็นทุกคนมาถล่มด่า ไม่ได้ว่าเราถูกแล้วฝ่ายเขาผิด แต่มันเป็นการคลาดเคลื่อนในการคุยกันของ 3 คน มากกว่า

            - ส่วนที่อดีตสามีโอนเงินคืนไป อันนี้ไม่รู้ ไม่ทราบว่าพี่เขาเอาเงินจากอดีตสามีมาอีกที เขาจะเอาเงินตรงไหนโอนมาให้เรา ส่วนที่พี่เขาบอกว่า "คุยกับน้องแล้ว" เราไม่รู้จริง ๆ เราตอบให้ไม่ได้ เขาเป็นพี่สาวเรา เขาไม่ใช่คนอื่น ไม่อยากอธิบายไปแล้วให้คนอื่นไปตีประเด็นทำร้ายพี่เขา

            - ส่วนเรื่องเงินจำนวนนี้ ในวันนั้นตนไม่รู้ คิดว่าพี่เขาเอาเงินของเขามาให้ เพราะนี่มันไม่ใช่ครั้งแรก เรามียืมกัน ช่วยเหลือกันมานานแล้ว ชีวิตตนมีเพื่อนน้อย เขาเป็น 1 ใน 3 คน ในเพื่อนที่ตนมีอยู่ ตอนออกจากบ้านนั้น ตนคัดเพื่อนแล้ว

กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

          - เมื่อถามถึงอดีตสามี ลึก ๆ เขาเป็นสามีที่ดี แต่เนื่องด้วยตนเองก็ทำอะไรผิดพลาดมา มีหลายอย่างที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ มีหลายอย่างกดดันและเหนื่อยกับชีวิต แต่ไม่เคยโทษว่าใครทำให้เป็นแบบนี้ ก็โทษตัวเองมาตลอด แต่มันก็จะมีอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่พูดไปด้วยอารมณ์ เราไม่คิด แต่ไปกระทบเขา ถ้าเรารู้สึกผิด เราก็ขอโทษ

            - เรื่องแฟนคลับฝ่ายชายแฉว่าตนเองเคยยืมเงินนั้น อดีตก็คืออดีต ไม่อยากย้อนอดีต ขอประกาศตอนนี้ดีกว่าไหม ถ้าเราเป็นหนี้กัน ตอนที่เกิดเรื่อง มีปัญหา ด้วยความไว้ใจ คิดว่าเขาเป็นน้องจริง ๆ สนิทกันมาก่อน ไม่รู้ว่าเขาเป็นแฟนคลับตัวยงหรือเปล่า ด้วยความที่เราไปขอให้เขาช่วย คนยืมเงินคนก็ผิดหมดแหละ ด้วยมรสุมช่วงนั้น แต่ถ้าเขาจะทวงเงินเรา ก็มาทวงกับเราดีกว่าไหม 

            - เห็นที่เขาโพสต์หลาย ๆ อย่าง ก็มีน้อยใจว่าเราเคยให้ใจน้อง แต่ไม่เป็นไร มันผ่านมาแล้ว ไม่อยากย้อนอดีต แต่ถ้าเราเป็นหนี้กัน เบอร์ โทร. ก็มี มาทวงได้ แต่วันนั้นตอนออกจากบ้าน จำได้ว่าเคยบอกว่าเดี๋ยวจะโอนเงินคืนให้ ส่งหมายเลขบัญชีมา แต่ไม่แน่ใจ เพราะผ่านมานานมากแล้ว แต่ตนไม่ได้มีปัญหากับเงิน 2-3 พัน เพราะหนี้เกือบล้านก็ใช้มาแล้ว ถ้าทวงหรืออะไร กรุณาติดต่อมาได้เลย

 

กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์

            ติดตามคลิปเปิดใจของ กุ้งพลอย แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ แม่จ๋ามาแล้ว นะคะ ^^
 

ภาพจาก MAMA VEEJI

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กุ้งพลอย เคลียร์ ! ทักยืมเงินจริง แต่เปลี่ยนเป็นขอให้หลาน คาดสื่อสารผิดพลาด โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:14:51 48,014 อ่าน
TOP