x close

บัว นลินทิพย์ จากเจ้าแม่เอ็มวีสู่นางเอกแถวหน้า กับพัฒนาการความสวยที่พุ่งไม่หยุด

          บัว นลินทิพย์ นางเอกสาวเจ้าของรอยยิ้มสดใสที่เล่นได้ทุกบทบาท ตามไปส่องพัฒนาการความสวยและประวัติ บัว นลินทิพย์ ตั้งแต่เข้าวงการถึงปัจจุบัน ว่ากราฟความน่ารักของเธอจะมาไกลแค่ไหน
บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : Instagram buanalinthip, buanalinthipfanclub

บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : Instagram buanalinthip

          ถือเป็นสาวพราวเสน่ห์อีกคนในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ บัว นลินทิพย์ ยิ่งได้เห็นรอยยิ้มของเธอทีไรโลกก็ดูสดใส พาให้ใจบางแบบไม่รู้ตัว แถมฝีมือการแสดงของเธอก็น่าจับตา เพราะเล่นมาหลายบทบาท ตั้งแต่ทอมบอย สาวสู้ชีวิต ฝาแฝด นางร้าย และล่าสุดกับการก้าวขึ้นเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอพาทุกคนย้อนชมพัฒนาการความสวยของเธอกันหน่อย ไปส่องกันเลยว่าตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ จนถึงปัจจุบัน บัว นลินทิพย์ ศัลยกรรมอะไรบ้างไหม มีเคล็ดลับอะไรถึงออร่าพุ่งแรงขนาดนี้
 

          สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของ บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ หรือชื่อเดิมคือ บัว วันสิริ เริ่มจากการเข้าประกวดเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 โดยเจ้าตัวได้ผ่านเข้ารอบ 45 คนสุดท้าย แต่ด้วยความน่ารักสดใสของเธอก็ได้ไปเตะตาโมเดลลิ่งจนทำให้มีโอกาสร่วมแสดงในละครเรื่อง ลูกระนาด ตามมาด้วยผลงานมิวสิกวิดีโอแบบไม่ขาดสาย จนได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่เอ็มวีอีกคนของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เช่น เพลงไกล ของวง Musketeers, ภาพติดตา ของ Sweet Mullet, คนสุดท้าย ของวง Jetset’er, ปิดปรับปรุง ของ ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร, ยิ่งดู ยิ่งดี ของ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และ ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที ของ เอ๊ะ จิรากร เป็นต้น และยังมีโฆษณาอีกหลายตัวด้วยกัน

บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย believe records

          หลังจากนั้นสาวบัวก็ได้เซ็นสัญญาเป็นดาราในสังกัดช่อง 3 ประเดิมละครเรื่องแรกคือ รักนี้เจ้จัดให้ ก่อนขึ้นแท่นเป็นนางเอกในเรื่อง เสื้อสีฝุ่น แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นก็คือเรื่อง คลื่นชีวิต ในบทของ เจนจิรา นอกจากนี้เธอยังเคยรับบทเป็นนางร้ายเรื่องแรกในละครเรื่อง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง มาจนถึงละครเรื่องล่าสุดอย่าง พราวมุก และ แค้นรักสลับชะตา เรียกว่าไม่เพียงแต่ฝีมือที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ แต่เสน่ห์ความสวยของเธอก็ยังสะกดใจผู้ชมอีกด้วย
บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : Instagram buanalinthip, da_hathairat

          เข้าวงการมาก็หลายปี แถมยังดูเป๊ะและแอบแซ่บขึ้นด้วย ทำเอาหลายคนสงสัยว่า บัว นลินทิพย์ ศัลยกรรม หรือมีเคล็ดลับความสวยอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าสาวบัวนั้นมีหน้าตาที่น่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และแทบไม่ได้พึ่งหมอเลย เพียงแค่จัดฟันทำให้โครงหน้าเข้าที่มากขึ้น รวมไปถึงดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ โดยเธอเลือกเล่นพิลาทิส เพราะเน้นเรื่องกล้ามเนื้อมัดเล็ก ทำให้ดูรูปร่างกระชับ สมส่วน และที่ขาดไม่ได้คือการดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสขึ้นนั่นเอง ถ้าอยากรู้ว่าสวยขึ้นแค่ไหน เรามีภาพ บัว นลินทิพย์ อดีต-ปัจจุบัน มาให้ชมแล้วค่ะ
บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Buaz.Octa

สมัยก่อนเข้าวงการ

บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : Instagram buanalinthip

เล่นละครช่วงแรก ๆ มาแนวสาวหวานใส

บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : Instagram buanalinthip

ค่อย ๆ ปรับลุคให้ดูเฉี่ยวขึ้น

บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : Instagram buanalinthip

วันสบาย ๆ ก็ยังสวยสดใส

บัว นลินทิพย์

ภาพจาก : Instagram buanalinthip

ออกงานยิ่งออร่าจับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บัว นลินทิพย์ จากเจ้าแม่เอ็มวีสู่นางเอกแถวหน้า กับพัฒนาการความสวยที่พุ่งไม่หยุด อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:15:38 69,184 อ่าน
TOP