x close

สรุปดราม่า ยิว แฟนใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนแฉแชตสาวรัว ๆ ถามทำร้ายกันทำไม

          สรุปดราม่า คนแฉ ยิว ฉัตรมงคล นายตำรวจแฟนใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอ๊วสาวรัว ๆ หยอดให้มาหาถึงที่ แถมคุยเรื่องมีอะไรกัน ขณะที่ เจนนี่ โนสนโนแคร์ ขอปล่อยผ่านดราม่า มั่นใจเป็นอดีต

          เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากจิ้นกันมาพักหนึ่ง สำหรับนักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับนายตำรวจหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล หรือ มุชินยิว โดยทั้งคู่ประกาศคบกันในวันที่ 12 พฤษภาคม 2564

อ่านข่าว : เจนนี่ ได้หมดฯ ไม่โสดแล้ว ! เปิดตัวคบ ยิว ฉัตรมงคล อย่างเป็นทางการ

          ผ่านมาได้ไม่กี่วัน ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2564) เกิดดราม่าขึ้นซะแล้ว เมื่อมีคนออกมาแฉแชตที่ ยิว ฉัตรมงคล เคยคุยไปหาสาวปริศนา ซึ่งคาดว่าเป็นสาวบุรีรัมย์ โดยชักชวนให้สาวคนดังกล่าวมาหาที่หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมบอกว่าจะออกค่าตั๋วให้ ก่อนจะเอ่ยวลีเด็ด "บุรีรัมย์ก็แค่ปากซอย" และเมื่อดูวันที่คุยก็พบว่าเป็นวันที่ 11 พฤษภาคม แต่ไม่ขึ้นปี พ.ศ. แต่หลายคนมองว่าคือ 1 วัน ก่อนประกาศคบเจนนี่
ยิว แฟนใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

          นอกจากนี้ ยังมีอีกแชตหนึ่งที่คุยกับสาวปริศนาเช่นกัน ลักษณะที่ยิวคุยสาวคนดังกล่าวว่า ไม่อยากขับรถเหนื่อยไป - กลับเปล่า ๆ แต่ถ้าไปก็จะยอมขับรถกลับมาหาดใหญ่ เพื่อทำงานในวันพรุ่งนี้ ขณะที่ฝ่ายหญิงถามลักษณะว่า อยากเจอหรืออยากมีอะไรกัน ถ้าอยากมีอะไรกันก็มี
ยิว แฟนใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

          ต่อมา เจนนี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นรูปที่ถ่ายบนสะพานแห่งหนึ่ง ระบุว่า "เราแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่เราเรียนรู้จากมันได้ ไม่มีใครไม่มีอดีต โฟกัสที่ปัจจุบันและความสุขนะคะ ฉัตรมงคล สมแก้ว" และอีกโพสต์ระบุว่า "จงมีความสุขในช่วงเวลานี้ ขณะนี้ เพราะนี่คือชีวิตของคุณ"
          ขณะที่ยิวก็โพสต์รูปตัวเองจากสถานที่เดียวกัน ระบุว่า "อดีตช่างมัน ปัจจุบันสำคัญที่สุด" พร้อมปล่อยวลีเด็ดอีกว่า "ทุ่งสงก็แค่ปากซอยอะครับ" ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสาวเจนนี่นั่นเอง ทำให้มีคนเข้าไปคอมเมนต์เยอะมากว่าเคยพูดแบบนี้กับสาวคนอื่นมาแล้ว
          ต่อมา ยิวโพสต์ชี้แจงเรื่องแชต "บุรีรัมย์ก็แค่ปากซอย" ยอมรับว่าเป็นแชตเก่าของตน แต่ยืนยันว่าไม่ใช่แชตปีนี้ เรื่องนี้ตนอยากปล่อยผ่านมาก เพราะแชตทั้งหมดที่มีคนปล่อยมาเป็นก่อนที่จะคบพี่เจนนี่ คนเรามีอดีตมากมาย ที่ออกมาชี้แจงก็มีเจตนาไม่ให้คนเข้าใจผิด ขอให้ว่าตนคนเดียว พี่เจนนี่ไม่เกี่ยว ขอโทษที่อดีตทำให้คนผิดหวัง จากนี้จะใช้ชีวิตมีสติมากขึ้น พร้อมบอกให้คนปล่อยแชตหลุดแคปปี พ.ศ. มาด้วย เพื่อไม่ให้คนเข้าใจผิด ไม่เข้าใจว่ามาทำร้ายกันทำไม

          ขณะที่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาวของเจนนี่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์แฟนใหม่ของพี่สาวว่า "โฟกัสปัจจุบันดีกว่า ดูแลพี่เจนดี ๆ นะ"

          เจอดราม่าถาโถมตั้งแต่เปิดตัวคบกันเลยทีเดียว แต่เชื่อว่าถ้าทั้งคู่มั่นคงและรักกันก็จะสามารถจับมือก้าวผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่า ยิว แฟนใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนแฉแชตสาวรัว ๆ ถามทำร้ายกันทำไม โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:01:17 106,921 อ่าน
TOP