x close

ชมพู่ อารยา เจอดราม่า รีวิวฉีดวัคซีน sinovac คนสงสัยรับงานมาหรือไม่ เสียงแตกสนั่น

           ชมพู่ อารยา เจอกระแสตีกลับ หลังรีวิวฉีดวัคซีน sinovac คนมองขัดนิสัยส่วนตัว รับงานมาหรือไม่ อีกด้านเห็นต่าง ชี้ระดับนี้บินไปฉีดต่างประเทศได้สบาย ถ้าไม่มั่นใจจริงคงไม่ทำ
ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl


          ออกมารีวิวยาวเหยียดสำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ภายหลังเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด sinovac เพื่อป้องกันโรค โควิด 19 โดยเจ้าตัวได้อธิบายถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเทการจองยี่ห้ออื่น แล้วเลือกไปฉีดที่วัดมหาไถ่ เขตปทุมวัน อยู่แถวบ้านซึ่งเป็นพื้นที่เสี่ยง เนื่องจากอยากให้ตัวเองมีภูมิคุ้มกันโดยเร็ว พร้อมยืนยันคำพูดแพทย์ที่แนะนำคนไทยว่า วัคซีนที่ดีที่สุด คือวัคซีนที่ฉีดได้เร็วที่สุด

อ่านข่าว : ชมพู่ จัดให้ ! รีวิวฉีดวัคซีน sinovac แบบจัดเต็ม ข้อมูลแน่นอ่านแล้วเข้าใจง่าย

ชมพู่ ฉีดวัคซีน sinovac

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl


           ทั้งนี้ ชมพู่ อารยา ระบุด้วยว่าผลข้างเคียงขึ้นอยู่กับแต่ละคน ไม่แปลกที่หลายคนอาจมีความกลัว แต่สำหรับตนแข็งแรงดี ไม่มีโรคประจำตัว จึงตัดสินใจไปฉีดเพราะมีลูกเล็ก มีครอบครัวที่รัก จึงไม่อยากให้ตัวเองเป็นพาหะนำโรค แต่ถ้าเป็นคนที่ตนรักตนก็จะบอกว่า ถ้ามีโอกาสก็ฉีดไปเถอะ ตนไม่อาจเป็นความคิดใครได้ เพียงแต่ออกมาแชร์การตัดสินใจครั้งนี้เท่านั้น

           ล่าสุด วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 โลกออนไลน์พากันติดแฮชแท็ก #ชมพู่อารยา จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ใน 2 แง่มุม มีทั้งมุมที่เห็นด้วย และชื่นชมการออกมาเผยประสบการณ์ครั้งนี้ เพราะช่วยสร้างความเชื่อมั่นใจกับประชาชนหรือแฟนคลับที่กำลังตัดสินใจเรื่องวัคซีนซิโนแวค ขณะที่อีกด้านก็แอบสงสัยว่าการรีวิวครั้งนี้มีอะไรแอบแฝงหรือไม่


ดราม่า ชมพู่ รีวิวฉีดวัคซีน

           มีชาวเน็ตออกมาวิเคราะห์ว่าการรีวิวยาวเหยียดนั้น ขัดกับตัวตนและนิสัยของชมพู่ เพราะปกติแล้ว เวลาบริจาคของหรือมีดราม่าใด ๆ ชมพู่มักจะไม่โพสต์ลงไอจีของตัวเอง แต่ข่าวจะมาจากคนรอบตัว หากฉีดแล้วไม่ออกมาพูดอะไรก็คงไม่รู้สึกแปลกใจ แต่นี่ออกมารีวิวยาวมาก จึงมองว่าเป็นการตลาด หรือเป็นการรับงานประชาสัมพันธ์จากรัฐบาลหรือไม่ นอกจากนี้ คีย์เวิร์ดการรีวิวเหมือนบอกให้คนฉีด ๆ ไปเถอะ แบบนี้

ดราม่าชมพู่  รีวิวฉีดวัคซีน


เห็นด้วยกับการรีวิวของชมพู่

          มองว่าการออกมารีวิวครั้งนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว และเป็นสิ่งที่ชมพู่จากแชร์ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้คนรู้สึกมั่นใจซิโนแวคมากขึ้น กล้าฉีดมากขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีที่ทุกคนจะได้มีภูมิคุ้มกัน ระดับ ชมพู่ อารยา คงไม่มารับงาน PR ให้โดนด่าหรอก เธออยู่ในจุดที่ไม่ได้เดือดร้อนที่จะต้องทำแบบนี้ ซึ่งถ้าฉีดแล้วมีผลเสียอะไรมันก็กระทบกับร่างกายเธอโดยตรง มันไม่คุ้มกัน แต่ที่เธอออกมารีวิวเพราะมั่นใจว่าฉีดได้ อีกทั้งชมพู่สามารถบินไปฉีดเมืองนอกได้สบาย ๆ อยู่แล้ว ซึ่งถ้าไปจริง ๆ หรือฉีดของเอกชน ก็เชื่อว่าถ้าคนมันจะดราม่า ก็ต้องมีดราม่าออกมาอยู่ดี

ดราม่าชมพู่  รีวิวฉีดวัคซีน


ไม่ดราม่า แต่อยากให้ช่วยกันเรียกร้องเรื่องวัคซีน

         ส่วนหนึ่งอยากให้ชมพู่ออกมาช่วยให้รัฐบาลนำเข้าวัคซีนที่หลากหลายมากกว่า ไทยควรมีทางเลือกมากกว่านี้ อย่างน้อยเราควรเลือกวัคซีนเองได้ วัคซีนที่ดีที่สุด ไม่ใช่ฉีดได้เร็วที่สุด แต่มีชาวเน็ตมองว่า คือ วัคซีนที่มีประสิทธิภาพป้องกันโรค และวัคซีนที่เราเลือกได้ด้วยตัวเอง

ดราม่าชมพู่  รีวิวฉีดวัคซีน

ดราม่าชมพู่  รีวิวฉีดวัคซีน

ดราม่าชมพู่  รีวิวฉีดวัคซีน


ขอบคุณข้อมูลจาก แฮชแท็ก #ชมพู่อารยา
ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู่ อารยา เจอดราม่า รีวิวฉีดวัคซีน sinovac คนสงสัยรับงานมาหรือไม่ เสียงแตกสนั่น โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:23:30 20,765 อ่าน
TOP