x close

ประวัติ ฟลุค ชลัคร ว่าที่หวานใจคนใหม่ของ บี น้ำทิพย์ ไฮโซพ่อม่ายหล่อ ดีกรีพันล้าน

          ทำความรู้จัก ฟลุค ชลัคร หลังมีภาพคบหากับ บี น้ำทิพย์ หรือจะเป็นหวานใจคนใหม่ พบเป็นระดับทายาทมหาเศรษฐี เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว
ฟลุค ชลัคร ชีวสุขเกษม


         หลังจากที่เป็นสาวโสดมาเนิ่นนาน ตอนนี้ก็เหมือนหัวใจของบี น้ำทิพย์ จะไม่ว่างอีกต่อไป เมื่อเจ้าตัวมีคนเข้ามาให้หัวใจชุ่มฉ่ำ พร้อมกับมีภาพหลุดขณะที่ไปเที่ยวทะเลกันสนุกสนาน ชนิดที่ว่าถ้าใครมาเห็น ต้องตาร้อนเป็นไฟ

         งานนี้ก็ไม่พ้นสายตาของเหล่าชาวเผือกทั้งหลาย ที่ไปค้นมาและพบว่า หนุ่มคนนั้นคือ ฟลุค ชลัคร ชีวสุขเกษม หนุ่มไฮโซด้านอสังหาริมทรัพย์คนดัง และเจ้าพ่อนำเข้านาฬิกาหรู แถมตอนนี้ยังเป็นพ่อม่ายสุดฮอตอีกด้วย
 

ประวัติ ฟลุค ชลัคร ชีวสุขเกษม


         ฟลุค ชลัคร เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ นายณัฐวุฒิ และนางกรองทิพย์ ชีวสุขเกษม ผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งฟลุคเอง ภายหลังจากที่เรียนจบจากต่างประเทศ ก็กลับมาทำธุรกิจในเมืองไทย ตามรอยครอบครัว ด้วยการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมให้เช่านับพันห้อง รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท และยังเป็นเจ้าของโครงการเป็นคนนำเข้านาฬิกาแบรนด์หรูอีกด้วย อาทิแบรนด์ Armand Nicolet,Technomarine, Muhle Glashutte และ blu

         ด้านการศึกษานั้น คุณฟลุคจบการศึกษาปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยเบอร์มิ่งแฮม สหราชอาณาจักร จากนั้นก็มาเรียนปริญญาเอกด้านการจัดการทางการเงิน จากมหาวิทยาลัยลาโทรบ เมลเบอร์น ออสเตรเลีย  และมีประกาศนียบัตรธุรกิจแฟชั่น จากจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ซึ่งคุณฟลุคก็เคยใช้ความรู้ความสามารถ ในการเป็นอาจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญอีกด้วย

         ก่อนหน้านี้ ฟลุค ชลัคร เคยสร้างความฮือฮา ด้วยการแต่งงานกับ น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ทายาทของเครือสหฟาร์ม และเจ้าของบ้านสุขาวดีที่พัทยา ซึ่งในงานแต่งงานของทั้งคู่ก็เป็นข่าวใหญ่โต ด้วยสินสอดทองหมั้นกว่า 100 ล้านบาท ทั้งเงินสด เช็คเงินสด แหวน มรกต และเครื่องเพชร และยังเป็นสมรสพระราชทาน จากนั้นทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกัน 1 คน

ฟลุค ชลัคร ชีวสุขเกษม


          อย่างไรก็ตาม ความรักของฟลุคและน้ำผึ้งก็เดินมาถึงทางตัน เมื่อทั้งคู่ได้หย่ากันเงียบ ๆ เมื่อปี 2558 และต่างคนต่างยังคงทำหน้าที่เลี้ยงลูกสาวอย่างดีต่อไป

          อย่างไรก็ตาม คุณฟลุคมาเป็นข่าวอีกครั้งเมื่อมีคนไปมอง ๆ ว่า หนุ่มปริศนาในภาพกับ บี น้ำทิพย์ นั้น คือฟลุคหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้ ต้องรอให้สาวบีออกมาพูดแล้วล่ะจ้า

บี น้ำทิพย์ ฟลุค ชลัคร

ภาพจาก Instagram beenamthipofficial


ภาพจาก Instagram beenamthipofficial
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ ฟลุค ชลัคร ว่าที่หวานใจคนใหม่ของ บี น้ำทิพย์ ไฮโซพ่อม่ายหล่อ ดีกรีพันล้าน โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00:02 155,992 อ่าน
TOP