x close

ชื่นมื่น! โอ๋ ญดา แต่งงาน หนุ่มนักบิน

 

โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล

โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com

          สละโสดซะแล้วสำหรับสาวสวยอดีตนักแสดงและผู้ประกาศข่าวช่อง 5 อย่าง โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล ที่ควง นักบินหนุ่ม ร.ต.อ.วศิน รัญเสวะ หรือ ตู้ เข้าประตูวิวาห์ หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี

          โดย โอ๋ ญดา - ร.ต.อ.วศิน รัญเสวะ ได้เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ในวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาฉลองงานสมรสในค่ำคืนของเมื่อวานนี้ (13 มีนาคม) ซึ่งภายในงาน มีบรรดาเหล่าเพื่อนนักแสดงของสาวโอ๋มาร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ  \'\'แนน\'\' ชลิตา เฟื่องอารมย์, \'\'ผัดไท\'\' นิลุบล อมรวิทวัส  ฯลฯ

          โอ๋ ญดา เจ้าสาวป้ายแดง ได้เปิดเผยเรื่องราวความรักครั้งนี้ว่า ตนกับพี่ตู้ เจอกันครั้งแรกเพราะพี่ตู้เป็นเพื่อนของพี่ชาย ตอนแรกก็ไม่รู้สึกอะไรเกินกว่าพี่ชายน้องสาวเท่านั้น แต่หลังจากนั้นตนต้องไปเรียนขับเครื่องบิน ซึ่งพี่ตู้ก็มาเป็นครูสอนให้ ทำให้เราได้เจอกันบ่อย ๆ แล้วเราเริ่มถูกชะตา คุยกันถูกคอ จึงแลกเบอร์กันแล้วก็คุยกันเรื่อยมา ส่วนความประทับใจในตัวพี่ตู้นั้น ตนชอบตรงที่พี่เค้าเป็นคนไม่เรื่องมาก มีอารมณ์ขัน และยอมรับข้อเสียของตนได้ 

         ซึ่งพี่ตู้ขอตนแต่งงานเมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ตอนไปเที่ยวกันที่ลอนดอน ซึ่งตนก็คิดว่าพี่ตู้ขอขำ ๆ  แต่พอกลับมา พี่ตู้ก็ได้ปรึกษาผู้ใหญ่ และดูฤกษ์แต่งงานแบบจริง ๆ จัง ๆ  ส่วนสินสอดทองหมั้นนั้นตนไม่ทราบเพราะผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ แต่มีแหวนหมั้นแทนใจเป็นเพชรสามกะรัต

          ทางด้านเจ้าบ่าวอย่าง วศิน รัญเสวะ ได้กล่าวว่า แต่งปุ๊บก็คิดว่าจะมีลูกทันที จะเป็นหญิงหรือชายก็ได้ ส่วนฮันนีมูนตนไม่ได้วางแผนอะไร เพราะตนกับโอ๋ต้องบินตลอด ซึ่งก็เหมือนว่า ทุกวันนี้เราได้ฮันนีมูนกันตลอดเวลาอยู่แล้ว

          เอ้า...กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ มีความสุขมาก ๆ และมีลูกน้อยน่ารัก ๆ ไว ๆ นะจ๊ะ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชื่นมื่น! โอ๋ ญดา แต่งงาน หนุ่มนักบิน อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2554 เวลา 14:37:23 4,236 อ่าน
TOP