x close

มดดำ หลุดปาก หนิง ปณิตา แตกคอ เป้ย ปาดวาด พอคืนดีกับผัวแล้วเพื่อนเป็นหมา

           มดดำ คชาภา หลุดพูดกลางรายการ หนิง ปณิตา แตกคอกับ เป้ย ปาดวาด ชี้ชอบจัดแจงชีวิตคนอื่น พอผัว-เมียคืนดีกัน ตัวเองก็เป็นหมา รักเพื่อนมากเลยเป็นแบบนี้
หนิง เป้ย

ภาพจาก Instagram maypitchy


          ทำเอาหลายคนจับตาความสัมพันธ์ในแก๊งนางร้ายสุดสวยอย่าง หนิง ปณิตา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร และ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ไม่มีภาพรวมตัวกันมาพักใหญ่แล้ว และที่ทำให้คนสงสัยมากยิ่งขึ้นคือ ในวันเกิดของสาวเมย์ที่ผ่านมา หนิงและกระแตได้วิดีโอคอลเพื่อสุขสันต์วันเกิดเพื่อนสาว แต่กลับไม่มีเป้ยอยู่ในสายด้วย

         ต่อมา เป้ย ปานวาด ได้ยกเค้กวันเกิดก้อนโตไปอวยพรวันเกิด เมย์ พิชญ์นาฏ ถึงที่ แถมหนิง ปณิตา ยังเข้ามาคอมเมนต์เป็นอีโมจิรูปหัวใจอีกด้วย แต่คนก็ยังไม่เลิกจับตาว่าทำไมไม่ไปพร้อมกันนั้น

อ่านข่าว : สยบข่าวเมาท์ ! เป้ย ยกเค้ก HBD เมย์ พิชญ์นาฏ - หนิง ร่วมปาหัวใจ
 

เป้ย ปาดวาด

ภาพจาก Instagram maypitchy


         ล่าสุด (26 พฤษภาคม 2564) พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา พูดเรื่องนี้ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 บอกว่า หนิง ปณิตา โทร. มาหาเรื่องที่มดดำไปพูดถึงว่ามีปัญหากับเป้ย มดดำจึงถามย้อนกลับไปว่า ก็ตี (ทะเลาะ) กันจริงไม่ใช่เหรอ หรือใครยังไม่รู้เรื่องนี้

         มดดำ ยังเมาท์ต่อไม่หยุด บอกว่าที่ผ่านมานิสัยของ หนิง จะชอบจัดแจงเรื่องเพื่อน เวลาใครทะเลาะกันก็จะพยายามช่วยเหลือเป็นกาวใจให้ "ก็หนิงสาระแน เรื่องนี้หนิงรักเพื่อน หนิงสาระแน จัดแจงเรื่องผัวเขา เวลาผัวเมียเขาคืนดีกัน หนิงก็เป็นหมาหัวเน่าก็ถูกแล้ว"

มดดำ คชาภา

ภาพจาก รายการแฉ


          ขณะที่ ดีเจบุ๊กโกะ พยายามอธิบายว่า เรื่องนี้ทั้งหนิงและเป้ยไม่เคยมีใครออกมาพูด เพราะที่ให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายเมื่อ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา พี่เป้ยก็บอกนักข่าวว่าขออนุญาตไม่พูดเรื่องนี้ จังหวะนั้น มดดำ ยังเถียงว่าเขาให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ซึ่งทุกคนก็ยืนยันว่ายังไม่มีใครพูดเรื่องนี้ มีแต่มดดำที่พูดออกมา ทำเอาทีมงานหัวเราะกันใหญ่

          โดยมดดำเข้าใจผิด คิดว่าเป้ยหรือหนิงออกมาพูดเรื่องนี้แล้ว จึงพูดว่า "งั้นก็ถือว่าผ่านไป หนิงขอโทษ ไปต่อไม่ถูกเลย ฉันนึกว่ามันพูดไปแล้ว ฉันถึงไม่ค่อยอ่านข่าวดาราแล้วไง"

นาทีที่ 05.30 น. เป็นต้นไป


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ ช่อง GMM25
ภาพจาก Instagram maypitchy, ppanward, ningpanita, รายการแฉ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มดดำ หลุดปาก หนิง ปณิตา แตกคอ เป้ย ปาดวาด พอคืนดีกับผัวแล้วเพื่อนเป็นหมา โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:40:01 43,736 อ่าน
TOP