x close

แฟนคลับรับไม่ได้ ประกาศข่มขู่ อีซึงกิ ให้เลิก อีดาอิน ก่อนอาชีพ 17 ปี ต้องพังเพราะผู้หญิง

             อีซึงกิ โดนแฟนคลับบางส่วน ประกาศข่มขู่ให้เลิก อีดาอิน ก่อนอาชีพการงาน 17 ปี พังทลาย ลั่นถึงเวลาปกป้องแฟนคลับบ้าง
อีซึงกิ

ภาพจาก Instagram leeseunggi.official

            กลายเป็นข่าวฮือฮาและเซอร์ไพรส์วงการบันเทิงเกาหลีไม่น้อย หลังจากที่มีการยืนยันว่า อีซึงกิ (Lee Seung Gi) นักร้องและพระเอกหนุ่มชื่อดังระดับซุปตาร์ วัย 34 ปี กำลังคบหาดูใจอยู่กับ อีดาอิน (Lee Da In) นักแสดงสาวรุ่นน้อง วัย 28 ปี โดยทั้งคู่เดตกันมาราว 5 - 6 เดือนแล้ว

อ่านข่าว

            - ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ! อีซึงกิ - อีดาอิน กำลังคบหาดูใจกัน เผยรักนี้เริ่มจาก กอล์ฟ
            - ทำความรู้จัก อีดาอิน สาวสวยหน้าหวานที่คว้าหัวใจเจ้าชายเกาหลี อีซึงกิ ไปครอง

อีดาอิน

ภาพจาก Instagram xx__dain

             แน่นอนว่ามีทั้งคนที่ยินดีกับข่าวนี้ และมีคนที่ไม่แฮปปี้ รวมถึงแฟนคลับส่วนหนึ่งของฝ่ายชาย ที่เรียกได้ว่าบาดเลือดแค้นเลยทีเดียว

             จากการรายงานของเว็บไซต์ Koreaboo เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 ระบุว่า แฟนคลับบางส่วนของ อีซึงกิ ที่ไม่พอใจและรับไม่ได้กับความรักของดาราที่พวกตนชื่นชอบ ได้ลงทุนเช่ารถบรรทุกติดป้ายข้อความข่มขู่คุกคาม ขับตระเวนไปทั่ว เพื่อกดดันให้ทั้งสองเลิกรากัน

ข้อความดังกล่าวคือ

            "มันก็ไม่เป็นไรหรอกที่คุณ (อีซึงกิ) จะไม่รู้ งั้นเราจะบอกคุณให้รู้ในตอนนี้เลยว่าพวกเขา (ครอบครัวของอีดาอิน) ทำให้มีคนตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก

            คุณอยากทำลายอาชีพการงาน ตลอดระยะเวลา 17 ปี ของคุณ ให้พังลงไปอย่างนั้นเหรอ คุณควรรีบตัดสินใจโดยเร็วที่สุด 

            พวกเราปกป้องคุณมาตลอด 17 ปี มันถึงเวลาแล้วที่คุณจะหันกลับมาปกป้อง Airen (ชื่อแฟนด้อมของ อีซึงกิ) บ้าง"

              กรณีเรื่อง เหยื่อของครอบครัว อีดาอิน ที่แฟนคลับกล่าวถึง น่าจะหมายถึงประวัติอาชญากรรมของ อีฮงฮอน (Lee Hong Heon) พ่อเลี้ยงของเธอ ที่เคยถูกดำเนินคดีในข้อหาปั่นหุ้น และลักลอบซื้อขายหลักทรัพย์โดยใช้ข้อมูลภายใน ซึ่งเขาได้เงินเข้ากระเป๋าไปประมาณ 2.3 พันล้านวอน หรือราว ๆ 64.5 ล้านบาท

              ทั้งนี้ อีฮงฮอน ถูกจับกุมไปแล้ว แม่ของอีดาอิน ที่เป็นนักแสดงอาวุโส ก็ได้ออกมาขอโทษสังคมด้วยเช่นกัน แต่ชาวเน็ตก็ยังคงขุดคุ้ยและวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งลามไปถึงอีซึงกิด้วย

อีซึงกิ

ภาพจาก Instagram leeseunggi.official

อีดาอิน

ภาพจาก Instagram xx__dain

            อย่างไรก็ตาม กลุ่มแฟนคลับกลุ่มใหญ่ก็ได้ออกแถลงการณ์สนับสนุนพระเอกหนุ่ม ยืนยันว่าจะสนับสนุนเขาต่อไปและเคารพทุกการตัดสินใจของเขาอย่างที่เคยทำมาเสมอมา และจะไม่มีเปลี่ยนแปลง ในขณะที่แฟนคลับบางส่วนไม่พอใจ แต่เราเชื่อในการตัดสินใจของ อีซึงกิ

            ทางด้าน อีซึงกิ ก็ได้ออกมายืนยันเรื่องความสัมพันธ์ และขอความเห็นใจจากแฟน ๆ รวมถึงบอกกับสื่อด้วยว่า ไม่ควรเผยแพร่บทความใด ๆ ที่ไม่มีแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้

ขอบคุณข้อมูลจาก Koreaboo
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนคลับรับไม่ได้ ประกาศข่มขู่ อีซึงกิ ให้เลิก อีดาอิน ก่อนอาชีพ 17 ปี ต้องพังเพราะผู้หญิง โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:23:19 29,291 อ่าน
TOP