x close

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ตอบแล้ว ! หลังคนแห่ถามเลิก สไปร์ท เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ ?

          เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์ดังประกาศเลิกแฟน สไปร์ท สไลเดอร์ แต่ทำแฟนคลับแห่สงสัยเรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ เจ้าตัวลั่นจะเอาสถานะออกให้ดู !!
เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ภาพจาก Instagram kaykai_ntch

          เล่นเอาแฟนคลับใจหายไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับ เก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ กับ สไปร์ท สไลเดอร์ คู่รักยูทูบเบอร์ชื่อดังเจ้าของช่อง Kaykai Salaider ที่ออกมาประกาศเลิกกันแล้ว หลังฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ประกาศว่าลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนกันมาสักพักแล้ว แต่ยังทำงานด้วยกันได้

          โดย เก๋ไก๋ โพสต์ว่า "พี่เก๋กับพี่ไปร์ทเราเป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วจ้า พี่ให้อิสระกับพี่ไปร์ท แล้วตอนนี้พี่ไปร์ทก็ให้อิสระกับพี่เก๋ ช่วงนี้ก็ต่างแยกย้ายใช้ชีวิตรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองจ้า 5555555555 เราลดสถานะแต่ยังทำงานด้วยกัน พี่จะลองดูสิ่ ว่ามันจะฉีกกฎเลิกกันแล้วยังทำงานด้วยกันได้ไหม 5555555 พี่ทำเพื่อตัวเอง ทีมงาน ครอบครัว และที่สำคัญเพื่อคนดูถ้าคนไม่ดูแล้วพี่อาจไม่ได้ทำ โชคดีพี่ไม่ได้สร้างหนี้สิน พี่อยู่ที่ไหนก็ได้ไม่เดือดร้อน 555 แต่เห็นน้อง ๆ ดูคลิปมีความสุข พี่ก็มีกำลังใจทำต่อ รักใครชอบใคร ติดตามได้เลยน้าาา งานใหม่ของพี่คือ"

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

          "พี่คิดดีแล้ว หน้าที่พี่คือขยันทำงาน ความรักกันในมุมพี่คือพี่ซัพพอร์ตทุกคนให้อิสระทุกคน อยากออกไปทำอะไรก็ไป ว่างก็มาทำด้วยกัน เป็นมิตรที่ดี ทางครอบครัวและบริษัทรู้นานแล้ว แต่พี่เก๋ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจ แต่ความจริงคือความจริง พี่ไปรท์ จะได้เจอคนใหม่ ๆ ชีวิตนี้อยู่กับพี่คนเดียวคงเบื่อตาย 5555555555555555555" และ "พี่คุยกันมาน่าจะเป็น 10 รอบละตั้งแต่สตูเก่าพี่จะเศร้าไปกับพวกน้องเอง ยึดติดแล้วทุกข์น้าาา พี่หาหนทางดับทุกข์ได้แล้ว คือรักตัวเอง เราเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคนรักให้กับตัวเองได้ พี่พูดไปงั้น พี่จะไปหาผู้จีบผู้ใหม่ 5555555 ใครรู้ตัวว่าโสดระวังไว้เลย"

          ทำเอาแฟน ๆ ต่างพากันเสียดายความสัมพันธ์ของทั้งคู่และเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่ บางรายก็อยากให้กลับมาคืนดีรักกันเหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟน ๆ อีกด้านพากันสงสัยว่า ทั้งคู่เลิกกันจริง ๆ หรือแค่สร้างเรื่องเป็นคอมเมนต์ใหม่ของช่องเฉย ๆ จนเข้าไปสอบถามกันเพียบ ต่อมา เก๋ไก๋ ก็ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกรอบว่า "เดี๋ยวเอาสถานะออกให้ดู 5555555555555555555555555555555" แต่เมื่อตรวจสอบแล้วก็ยังพบว่าในเฟซบุ๊กของ เก๋ไก๋ ยังขึ้นว่าแต่งงานกับสไปร์ทอยู่
เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

          ล่าสุด เก๋ไก๋ ได้ออกมาโพสต์ภาพเซ็กซี่ก็ยังไม่วายมีคนเข้าไปคอมเมนต์ถามว่า "พี่เก๋เลิกกับพี่ไปร์ทแล้วเหรอครับ" ซึ่ง เก๋ไก๋ ก็ตอบว่า "ไม่บอก ปล่อยให้งง 55555555555555555555"

          จนคนพากันสงสัยเข้าไปใหญ่ เพราะเจ้าตัวนั้นตอบแบบกำกวม ยังไม่มีความชัดเจน ทำให้แฟน ๆ เสียงแตกออกเป็น 2 ฝั่ง มีทั้งคนที่ให้กำลังใจ และคนที่ยังพากันสงสัยว่าหรือจะโดนแกงหม้อใหญ่เข้าซะแล้ว

          ส่วนงานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปก็คงต้องติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ภาพจาก Instagram kaykai_ntch

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ภาพจาก Instagram kaykai_ntch

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ภาพจาก Instagram kaykai_ntch

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ตอบแล้ว ! หลังคนแห่ถามเลิก สไปร์ท เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ ? โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:28:55 118,330 อ่าน
TOP