x close

ต้าเอส ฟ้องหย่าสามี ปิดฉากรัก 10 ปี กับตำนานเดต 20 วัน - ฝ่ายสามียังงง ไม่รู้ถูกหย่า

          ต้าเอส นางเอก F4 ฉบับดั้งเดิมของไต้หวัน ฟ้องหย่าสามีนักธุรกิจ ปิดฉากรัก 10 ปี หลังเคยเป็นข่าวดัง แต่งสายฟ้าแลบหลังเดตแค่ 20 วัน พบสามียังไม่รู้เรื่องหย่า
 

          วันที่ 7 มิถุนายน 2564 เว็บไซต์แชนแนลนิวส์เอเชีย มีรายงานกระแสข่าวร้อนจากวงการบันเทิงไต้หวัน เมื่อ สวีซีหยวน หรือ ต้าเอส นักแสดงดังวัย 44 ปี นางเอกซีรีส์ F4 ฉบับดั้งเดิมของไต้หวัน ออกมาประกาศผ่านสื่อว่าได้ฟ้องหย่าสามีนักธุรกิจ หวังเสี่ยวเฟย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่ 10 ปี ซึ่งกระแสข่าวดังกล่าวไม่เพียงจะสร้างความตกใจแก่แฟน ๆ แต่ยังทำให้คนใกล้ชิดของเธอถึงกับช็อกไปตาม ๆ กัน ทั้งแม่ ผู้จัดการ หรือแม้แต่ตัวสามีที่ยังไม่รู้เรื่องหย่าเลยด้วยซ้ำ
 

          ต้าเอส ประกาศข่าวหย่าผ่านสื่อ Apple Daily เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยบอกว่าอยู่ระหว่างดำเนินการฟ้องหย่า และไม่ขอแสดงความเห็นใด ๆ ต่อการกระทำและคำพูดของหวังเสี่ยวเฟย สามีของเธอ 
 

          ด้านแม่ของต้าเอส เผยกับสื่อว่า ลูกสาวน่าจะพูดเรื่องหย่าออกไปด้วยอารมณ์ และเธอจะขอไปเกลี้ยกล่อมลูกสาวกับลูกเขยเอง ขณะที่ผู้จัดการของต้าเอสชี้แจงว่า "มีคู่รักไหนบ้างที่ไม่ทะเลาะกัน นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอก"

 
          อย่างไรก็ตาม ในขณะที่แม่กับผู้จัดการมองว่าต้าเอสอาจจะแค่หลุดปากพูดเรื่องหย่าหลังทะเลาะกับสามี แต่เพื่อนของต้าเอสกลับมองต่างออกไป และยืนยันว่านักแสดงสาวคิดใคร่ครวญเรื่องการหย่ามาตั้งแต่ปีที่แล้ว ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง รวมถึงเรื่องที่ต้าเอสกับสามีมีค่านิยมและหลักการที่แตกต่าง อีกทั้งพวกเขายังแยกกันอยู่นับตั้งแต่หวังเสี่ยวเฟยเดินทางกลับไปทำงานที่จีน ขณะที่ต้าเอสยังใช้ชีวิตอยู่ที่ไต้หวัน

          อนึ่ง ก่อนหน้านี้หวังเสี่ยวเฟยเคยโพสต์ข้อความที่สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนักบนเว่ยป๋อมาแล้ว ซึ่งคาดว่าทำให้ทั้งคู่ลงเอยด้วยการทะเลาะกัน หนึ่งในโพสต์เหล่านั้นคือการที่เขาวิจารณ์ไต้หวันเกี่ยวกับวิธีการรับมือสถานการณ์โควิด 19 ในขณะที่ชื่นชมการจัดการของจีน
 

          อย่างไรก็ตาม ต่อมาเขาได้ออกมาโพสต์แก้ต่าง ยอมรับว่าได้สื่อสารข้อความที่น่ารังเกียจไป แต่ก็ทำไปเพราะเขาเป็นห่วงครอบครัวของตัวเอง และเผยว่าสถานการณ์การระบาดทำให้อ่อนไหวทางอารมณ์ ซึ่งเขาหวังว่าครอบครัวจะมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัย 
 

          อนึ่ง ชีวิตคู่ของ ต้าเอส กับ หวังเสี่ยวเฟย กลายมาเป็นที่จับตาและตกเป็นข่าวโด่งดังตั้งแต่เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันหลังเดตกันเพียง 20 วันเท่านั้น โดยทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันในเดือนพฤษภาคม 2554 และเพิ่งจะผ่านวันครบรอบแต่งงาน 10 ปี ไปไม่ถึง 1 เดือน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก แชนแนลนิวส์เอเชีย, today online
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต้าเอส ฟ้องหย่าสามี ปิดฉากรัก 10 ปี กับตำนานเดต 20 วัน - ฝ่ายสามียังงง ไม่รู้ถูกหย่า อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2564 เวลา 16:34:55 66,926 อ่าน
TOP