x close

มดดำ ถึงกับเสียน้ำตา.. ม้า อรนภา เปิดใจหลังเจอทัวร์ลง งงฉันผิดตรงไหน ?

            มดดำ คชาภา ถึงกับเสียน้ำตากลางรายการ แฉ หลัง ม้า อรนภา เปิดใจเรื่องดราม่า ออกจากวงการไปแล้ว แต่ยังเจอทัวร์ลง หลังได้ฉีดวัคซีนแล้วขอบคุณรัฐบาล
ม้า อรนภา

ภาพจาก GMM25Thailand

มดดำ คชาภา

ภาพจาก GMM25Thailand

            หายหน้าหายตาจากวงการไปพักใหญ่หลังเจอกระแสดราม่ากระหน่ำ สำหรับอดีตพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายห่อหมก แต่ก็ยังมีแฟน ๆ ที่คอยติดตามข่าวคราวและคอยให้กำลังใจอยู่ไม่น้อย ขณะเดียวกันเจ้าตัวก็ยังคงถูกจับตา ขยับตัวทำอะไรก็มีประเด็นดราม่าอยู่เรื่อย ๆ อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ลงภาพฉีดวัคซีนและขอบคุณรัฐบาลก็ยังโดนทัวร์ลง
 
ม้า อรนภา

            ล่าสุด ม้า อรนภา ก็ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ แฉ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2564 เกี่ยวกับชีวิตในช่วงนี้ ที่พลิกผันจากเดิม แม้รายได้จะเทียบกับตอนอยู่ในวงการไม่ได้ แต่งานขายห่อหมกที่ทำเพื่อแม่ ก็สบาย ๆ ไม่เครียด
 
ม้า อรนภา

ภาพจาก GMM25Thailand

            - เมื่อถูกถามถึงเรื่องรายได้ ที่จากรายได้สูง ๆ มาวันหนึ่งเป็นศูนย์ รู้สึกอย่างไร ม้า อรนภา ก็บอกว่าเสียดาย แต่ไม่เสียใจ ไม่รู้จะเสียใจไปทำไม ในเมื่อมันต้องเป็นอย่างนี้ จะให้ฉันทำยังไง

            - เรื่องฉีดวัคซีน ตนไม่ได้ไปฉีดกับแม่ เพิ่งพาแม่ไปฉีดเมื่อวาน แต่ตอนที่ตนไปฉีดวัคซีน ลงในหมอพร้อมเอง ให้หลานลงให้ ได้ครั้งที่ 4 เลือกเป็นวันแรก โรงพยาบาลใกล้บ้านที่สุด

            - พอถึงวันก็ไป ต่อคิวปกติ พอกรอกประวัติ เหมือนเจ้าหน้าที่เห็นก็ให้ความสนใจ มาช่วยอำนวยความสะดวก แต่จริง ๆ มันก็สะดวกอยู่แล้ว เราก็เลยเขียนขอบคุณ และสิ่งที่ทำให้เราได้ฉีดวัคซีนก็รัฐบาลเป็นคนจัดการ เราก็ขอบคุณรัฐบาลนี้ที่ดูแลประชาชน 

            - จากนั้นก็โดนทัวร์ลง ขอถามคำนึง มันผิดตรงไหน คนอื่นเขาก็เขียนกัน เพื่อนตนก็เขียนขอบคุณรัฐบาล แล้วยังไง ทัวร์มาลงทำไม ก็ยังงงอยู่ 
 

ม้า อรนภา

ภาพจาก GMM25Thailand

            - เรื่องทำอะไรคนก็จ้อง จะจ้องทำไมในเมื่อตนก็ไม่ได้เป็นคนสาธารณะแล้ว ตนไม่ใช่ดาราแล้ว ก็ประชาชนไล่จนตนออกจากวงการมาแล้ว และก็ไม่ได้ตีโพยตีพายว่าจะมาไล่ฉันทำไม ไล่ฉัน ฉันก็ไป 

            - ไปขายห่อหมกก็โดนว่าตกอับ ขอถามว่าแม่ค้าทุกคนตกอับหมดเหรอ สิ่งที่ตนทำเป็นสิ่งที่ไม่ได้คดโกงใครเลยในอาชีพ มันผิดมากใช่ไหม

            - ที่ขอบคุณในบุญคุณที่เขาทำให้ ไม่ว่าจะโรงพยาบาลหรือรัฐบาล มันผิดมากเหรอ แล้วตนก็ไม่ได้เป็นคนสำคัญ มาบอกว่าตนรับเงิน 4-5 แสน ไปรีวิว เปล่า ตนบอกแล้วว่าลงทะเบียนหมอพร้อมเหมือนคนอื่นทุกอย่าง

            - ที่ตนผิวคล้ำลง ก็เพราะไปขายห่อหมกกลางแดด ตนก็ขายของตนเอง มีความสุขไป แล้วมันผิดตรงไหน ตนจะไปขายครีม จะไปไล่ตามด่าอีกไหม ไม่เข้าใจตรงนี้
 

ม้า อรนภา

ภาพจาก GMM25Thailand

            - พิธีกร มดดำ คชาภา ถึงกับออกปากว่า "สงสารนาง" ม้า อรนภา ก็บอกว่า ไม่เข้าใจ เกิดอะไรขึ้น ตนจะขยับอะไร ฉันเป็นปุถุชนเหมือนกับพวกคุณแล้ว และก็ไม่เคยไปพูดพล่ามเรื่องการเมือง ไม่เคยไปบูลลี่ใคร ก็อยู่ของตน ลงรูปสวย ๆ ของตนไป 

           - ตนก็ทำเหมือนปุถุชนทั่วไปธรรมดา ถามว่าฉันผิดอะไร จะอยู่ฝ่ายนั้น อยู่ฝ่ายนี้ ในอดีตหรือปัจจุบัน แล้วมันเป็นอะไร ฉันงง ด่าฉันทำไม ด่าด้วยคำหยาบคาย บางคนด่าถึงแม่ตนด้วย แม่ไปทำอะไรให้คุณ 

            - ถ้าไม่พอใจ หมั่นไส้ อิจฉาตน จะอิจฉาทำไม ตนเป็นคนตกงาน จากรายได้เป็นแสน ๆ ต่อเดือน กลายเป็นศูนย์ คุณจะอิจฉาดิฉันทำไม สภาพที่ยังแต่งตัวสวย ๆ อยู่ คือเสื้อผ้าที่เคยมีอยู่ และก็ทำตัวเองให้ผอมอยู่ จะได้ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าไซส์ใหม่ ฉันผิดตรงไหน อยู่ ๆ ก็จะลุกขึ้นด่า ด่าไปเพื่ออะไร ด่าแล้วได้อะไร อิจฉาตนทำไม ตนอาจมีเงินเก็บ ไม่มีหนี้สิน แต่ก็ไม่ได้ไปตีโพยตีพาย โวยวายใคร หรือขอร้องให้ใครเห็นใจ 
 

มดดำ คชาภา

ภาพจาก GMM25Thailand

ม้า อรนภา

ภาพจาก GMM25Thailand

            งานนี้ทำเอา มดดำ คชาภา ถึงกับเสียน้ำตา สะอื้นกลางรายการ จน ม้า อรนภา ต้องบอกว่า หนูอย่าร้อง เดี๋ยวพี่จะไปด้วยกัน ตนถูกออกจากงานหมดทุกอย่าง ไม่เคยร้องไห้เลยแม้แต่หยดเดียว แต่มาร้องไห้ตอนที่ทุกคนมากอด มาให้กำลังใจ มาร้องไห้ใส่ตน ตอนนั้นคือไม่ไหว เลยบอกว่าอย่าร้อง เดี๋ยวจะร้องตาม และทุกวันนี้ก็ยังมีคนที่ให้กำลังใจ

            ติดตามบทสัมภาษณ์เปิดใจ ม้า อรนภา ฉบับเต็มได้ในรายการ แฉ วันที่ 10 มิถุนายน 2564
 

ภาพจาก Instagram maornapa, GMM25Thailand
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มดดำ ถึงกับเสียน้ำตา.. ม้า อรนภา เปิดใจหลังเจอทัวร์ลง งงฉันผิดตรงไหน ? โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 00:56:42 34,908 อ่าน
TOP