x close

คลอดีน อทิตยา ประวัตินักแสดงลูกครึ่งสวยเท่ สาวคนสนิท พลอย เฌอมาลย์

          คลอดีน อทิตยา คือใคร พาไปส่องประวัติ คลอดีน อทิตยา เครก สาวรุ่นน้องคนสนิท พลอย เฌอมาลย์ งานนี้จะใช่หวานใจคนใหม่ของคุณมัมหรือเปล่านะ ลองมาทำความรู้จักกับเธอคนนี้กัน
คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก : Instagram claudinecraig

          ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาไปหลายแมตช์และลุ้นสถานะกันหนักมาก ระหว่างนักแสดงสาววัยรุ่น คลอดีน อทิตยา เครก หรือ คลอดีน ฮอร์โมน กับนางเอกสาวรุ่นพี่ พลอย เฌอมาลย์ ที่กำลังถูกจับตามองความสัมพันธ์ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันจริงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีภาพหวานปล่อยออกมาบ่อย ๆ จนเพื่อนพ้องในวงการแซวสนั่นไอจี แถมล่าสุดคุณมัมยังตอกย้ำความสวีตด้วยการโพสต์ภาพคู่ คลอดีน อทิตยา พร้อมแคปชั่นอวยพรวันเกิดอีกด้วย (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากรู้ว่า คลอดีน อทิตยา คือใคร มีผลงานอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นตามมาทำความรู้จักเธอไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก : Instagram chermarn

          สำหรับประวัติ คลอดีน อทิตยา เครก สาวหน้าใส ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2542 ปัจจุบันอายุ 22 ปี ส่วนสูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม โดยชีวิตวัยเด็กของเธอนั้นเคยไปศึกษาที่สหรัฐอเมริกา และกลับมาเมืองไทยตอนอายุ 14 ปี จากนั้นเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนศรีวิกรม์
 

          คลอดีน อทิตยา เริ่มเข้าวงการจากการประกวดกิจกรรมค้นหานักแสดงหน้าใหม่ในโครงการ Hormones The Next Gen ซึ่งความสามารถและหน้าตาของเธอก็โดดเด่น กระทั่งได้มารับบท “มะลิ” ในซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง Hormones 3 The Final Season จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมาในฐานะนักแสดงสังกัด นาดาว บางกอก อาทิ เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน ตอน เพื่อนร่วมห้อง, Love Songs Love Series พรหมลิขิต To Be Continued จากนั้นเมื่อต้นปี 2564 เธอก็ประกาศสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดง เนื่องจากตั้งใจจะไปศึกษาต่อและทำธุรกิจส่วนตัว นอกจากนั้น คลอดีน ยังผันตัวมาเป็นดีเจตามความชอบของเธออีกด้วย

คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คลอดีน อทิตยา เครก, Instagram claudinecraig, NadaoGirls.com

จำได้ไหม ? เธอนี่แหละ มะลิ ฮอร์โมน

คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก คลอดีน อทิตยา เครก, Instagram claudinecraig

ยิ่งโตยิ่งสวย

คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก : Instagram claudinecraig

ปัจจุบันเป็นดีเจสาวสุดเท่

คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก : Instagram claudinecraig

สวยหวานก็ได้

คลอดีน อทิตยา

ภาพจาก : Instagram claudinecraig

สายฝอก็ดี

          เรียกว่าเป็นสาวติสต์ที่มีทั้งความสวยหวานและเท่ในคนเดียวกัน และชั่วโมงนี้ชื่อของ คลอดีน อทิตยา ก็กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง ส่วนสถานะความสัมพันธ์ของเธอและนักแสดงสาวรุ่นพี่จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอให้เจ้าตัวชี้แจงต่อไป แต่ที่แน่ ๆ แค่นี้กองเชียร์ก็จิ้นไม่หยุดแล้วล่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คลอดีน อทิตยา ประวัตินักแสดงลูกครึ่งสวยเท่ สาวคนสนิท พลอย เฌอมาลย์ อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2564 เวลา 18:10:08 40,589 อ่าน
TOP