x close

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ประวัติยูทูบเบอร์สาวคนดัง กับแฟชั่นน่ารัก ๆ บอกเลยเก๋ไก๋สมชื่อ !

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์สาวคนดัง เจ้าของช่องยูทูบที่มีผู้ติดตามมากกว่า 16 ล้านคน มาทำความรู้จักประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ กับแฟชั่นน่ารัก ๆ พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจล่าสุดของเธอกัน

เก๋ไก๋สไลเดอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaykai_ntch

ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็ต้องพูดถึงเธอ สำหรับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ ยูทูบเบอร์สาวคนดัง เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการนำเสนอคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตาม จนทำให้ช่องยูทูบ Kaykai Salaider Channel กลายเป็นขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในโลกโซเชียล แถมตอนนี้ก็มีผู้ติดตามมากกว่า 16.5 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่เธอเลิกรากับแฟนหนุ่มสายยูทูบเบอร์ สไปร์ท SPD ไปนั้น ทั้งคู่ก็ได้กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และล่าสุดหัวใจของเธอกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จักกับประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ พร้อมส่องแฟชั่นน่ารัก ๆ ของเธอกัน

ประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์

          เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เธอมีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา นามวงษ์ (นามสกุลเก่า แซ่จง) และมีชื่อเล่นว่า เก๋ แต่ด้วยความที่เธออยากมีชื่อเล่นสองพยางค์เหมือนกับคนอื่น ๆ จึงเปลี่ยนมาเป็นชื่อ เก๋ไก๋ และตามด้วย สไลเดอร์ จนกลายเป็นชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักในตอนนี้นั่นเอง ซึ่งเธอเกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2539 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และด้วยความที่เธอทำงานด้านคอนเทนต์ จึงเลือกที่จะเรียนต่อภาควิชาโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในปัจจุบัน
เก๋ไก๋สไลเดอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaykai_ntch

ผลงานในวงการ เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ก่อนหน้านี้ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง จากลูกเป็ดขี้เหร่มาดทอมบอย สู่ภาพลักษณ์สาวน้อยสดใสน่ารัก จนกลายมาเป็นขวัญใจชาวเน็ตในปัจจุบัน จากนั้นเธอก็ได้เริ่มเข้าสู่เส้นทางของการเป็นยูทูบเบอร์ในช่วงที่ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 เริ่มจากการคัฟเวอร์เพลงลงในช่องยูทูบของเธอ ต่อมาก็เริ่มผลิตคอนเทนต์ในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งเป็นแนวขำ ๆ สนุกสนานเฮฮา ร่วมกับ ไปร์ท เนติเจน เนติรัตน์ไพบูลย์ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เรื่อยมา จนมีผู้ติดตามมากถึง 16.5 ล้านคนแล้ว และแน่นอนว่ามีผู้ติดตามเยอะขนาดนี้ รายได้ของเธอต้องไม่ธรรมดา ! ซึ่งรายได้โดยประมาณของเธอต่อเดือนจะอยู่ที่ 4,896,462 บาท ส่วนรายได้ต่อคลิปจะอยู่ที่ประมาณ 972,546 บาท เลยทีเดียว อื้อหือ ต้องบอกเลยว่าเป็นยูทูบเบอร์เงินล้านตัวจริงเสียงจริงเลยนะเนี่ย

          นอกจากการเป็นยูทูบเบอร์ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก็ยังมีผลงานทางด้านการแสดงอีกด้วย เริ่มจากได้ร่วมแสดงซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 โดยรับบทเป็น จ๋า จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่, ซีรีส์ U-Prince Series ตอน เท็ดดี้ รับบทเป็น พิกเล็ต, จ๊วดบั้งไฟสไลเดอร์ รับบทเป็น โม และล่าสุดกับผลงานละครซิตคอมเรื่อง หกฉากครับจารย์ เมื่อปี 2566
เก๋ไก๋สไลเดอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaykai_ntch

อัปเดตหัวใจ เก๋ไก๋ - แน็ก ชาลี

สำหรับเรื่องของหัวใจนั้น สาวเก๋ไก๋ ได้ปิดฉากความรัก 7 ปี กับแฟนหนุ่มยูทูบเบอร์อย่าง สไปร์ท SPD แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และสามารถทำงานร่วมกันได้เหมือนเดิม ซึ่งต่อมาก็มีข่าวว่า แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ นักแสดงหนุ่มสุดติสต์ กำลังตามจีบเธอ โดยทั้งแน็ก ชาลี และเก๋ไก๋ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายคนแอบเชียร์

          ล่าสุด (10 สิงหาคม 2566) แน็ก ชาลี ได้ออกมาประกาศกลางไลฟ์ส่วนตัว เมื่อมีแฟน ๆ ถามถึงสถานะกับ เก๋ไก๋ โดยเจ้าตัวก็ตอบชัดแบบไม่มีกั๊กว่า "ถึงเราจะไม่ได้ตกลงสถานะอะไรกัน แต่สำหรับผมก็คือ ไม่ได้โสดแล้วครับ" แถมหลังเปิดตัวทั้งคู่ก็มีโมเมนต์น่ารักออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ งานนี้เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ฟินหนักมาก
เก๋ไก๋สไลเดอร์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaykai_ntch

ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารัก แต่เธอยังมีความสามารถอีกมากมาย สุดท้ายนี้ใครที่ชื่นชอบสาวเก๋ไก๋ ก็สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ความน่ารักสดใสของเธอที่ Instagram @kaykai_ntch และยูทูบช่อง Kaykai Salaider กันได้เลย

ติดตามข่าว แน็ก ชาลี - เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram kaykai_ntch

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Kaykai Salaider, wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ประวัติยูทูบเบอร์สาวคนดัง กับแฟชั่นน่ารัก ๆ บอกเลยเก๋ไก๋สมชื่อ ! อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2566 เวลา 17:13:15 79,941 อ่าน
TOP