x close

ทำสวนพิสูจน์รักแท้ ! เพ็ชร ฐกฤต แพลนแต่ง มายด์ หลังคบ 3 ปี บอกหายากผู้หญิงที่ยอมทนไปกับเรา

          เพ็ชร ฐกฤต รับคิดวางแผนแต่งงาน มายด์ ฑาริกา หลังคบกันมา 3 ปี รับการมาทำสวนด้วยกันถือเป็นการพิสูจน์รักแท้ หายากผู้หญิงที่พร้อมทนแดดทนฝนไปกับเรา
เพ็ชร ฐกฤต

ภาพจาก Instagram phet_thakrit

          เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ที่ผันตัวมาทำสวนทำไร่ หลังต้องพักงานในวงการบันเทิงเพราะโควิด 19 ระบาด ซึ่งเจ้าตัวก็เพิ่งออกมาเผยภาพพืชผลทางการผลิตให้แฟน ๆ ได้ชม พร้อมเปิดตัว มายด์ ฑาริกา ดาราสาวร่วมช่องที่คบหาดูใจกันมา 3 ปี ซึ่งเป็นคนมาช่วยทำไร่ทำสวนในครั้งนี้ด้วย

          ล่าสุด (17 มิถุนายน 2564) เพ็ชร ฐกฤต ก็ออกมาเปิดใจผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ที่มาทำตรงนี้เพราะมีการปรึกษากับแฟนสาวซึ่งเขาเป็นคนเสนอไอเดียนี้มา เพราะทางที่บ้านแฟนนั้นทำสวนทำไร่อยู่แล้วที่ชลบุรี จึงได้มีการตัดสินใจซื้อที่มาทำในส่วนนี้ และก็เพิ่งได้ที่ดินแถวชัยนาทมาประมาณ 6 ไร่ ซึ่งตอนนี้ก็ปลูกพืชผักมาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งเจ้าตัวยังบอกอีกว่าตัวเองนั้นไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน แต่ได้แฟนสาวมาเป็นหัวแรงหลักในการทำทั้งหมด

          ตอนนี้ผลการผลิตยังไม่ถึงขั้นต้องวางขาย ซึ่งนอกจากมายด์ที่เชี่ยวชาญการเกษตร เจ้าตัวเองหลัก ๆ ก็ศึกษาจากยูทูบ หนุ่มเพ็ชร ยังเปิดเผยว่า หลังจากมาทำไร่ทำสวนก็รู้ซึ้งหัวอกชาวไร่ชาวสวนมาก ไม่ยึดอีโก้ว่าเป็นดาราแล้วจะมาทำไร่ทำสวนไม่ได้ ส่วนแผนในอนาคตคิดว่าจะทำเป็นฟาร์มท่องเที่ยว ชมสวนสไตล์อังกฤษ เปิดคาเฟ่ ทำโฮมสเตย์

เพ็ชร ฐกฤต

ภาพจาก Instagram phet_thakrit

          ส่วนเรื่องความรัก หนุ่มเพ็ชร เผยว่า ความรัก 3 ปีกว่า แฮปปี้ดี เคยคุยกันเรื่องแต่งงาน ตัวเราก็พร้อมแล้ว แต่น้องมายด์ยังอยากมุ่งทำงานในวงการก่อน เราก็รอได้ ส่วนการได้มาทำไร่ทำสวนด้วยกัน ก็เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์รัก ก็มองว่าไม่ได้ง่าย ๆ ที่เราจะเจอผู้หญิงที่ทนแดดทนฝน พร้อมร่วมหัวจมท้ายไปด้วยกัน ผู้หญิงคนไหนจะมาลุยงานขนาดนี้ ทนแดด ทนฝน ทุ่มเทแรงกายแรงใจ หายากผู้หญิงที่จะมาทนกับเราได้ ผ่านอุปสรรค สุข ทุกข์ กันมาเยอะ ทำให้เรารักกันดูแลกันมากขึ้น

          เรื่องงานละครตอนนี้ก็รอเปิดกล้องเรื่องใหม่ ติดที่สถานการณ์โควิด 19 แต่คาดว่าจะได้กลับไปเข้ากองเร็ว ๆ นี้ ถ้าต้องกลับเข้ากองก็กังวลเล็กน้อย แต่ก็เชื่อมั่นในมาตรการ และก็เซฟตัวเองให้ดีที่สุด

เพ็ชร ฐกฤต

ภาพจาก Instagram phet_thakrit

เพ็ชร ฐกฤต

ภาพจาก Instagram phet_thakrit

เพ็ชร ฐกฤต

ภาพจาก Instagram phet_thakrit

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทำสวนพิสูจน์รักแท้ ! เพ็ชร ฐกฤต แพลนแต่ง มายด์ หลังคบ 3 ปี บอกหายากผู้หญิงที่ยอมทนไปกับเรา อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2564 เวลา 10:29:18 17,455 อ่าน
TOP