x close

บอล เชิญยิ้ม เคลียร์ใจ เอาโควิดไปติดน้าค่อมจนตาย รับตอนนี้ห่างเหินไอซ์ ณพัชรินทร์

           บอล เชิญยิ้ม เปิดอกเคลียร์ โต้ข่าวลือเที่ยวผู้หญิงจนติดโควิด ก่อนนำเชื้อมาแพร่ น้าค่อม ชวนชื่น จนเสียชีวิต ยอมรับหลังงานศพ จากที่เคยเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว วันนี้ไม่รู้ยังเหมือนเดิมไหม พร้อมฝากคำพูดถึงไอซ์-แบงค์
บอล เชิญยิ้ม น้าค่อม

ภาพจาก Instagram ballyim_uri


         เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการตลก ภายหลัง น้าค่อม ชวนชื่น ติดโควิด 19 และเสียชีวิต สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและแฟนคลับอย่างมาก ซึ่งเมื่อดูจากไทม์ไลน์ของน้าค่อมแล้วพบว่าติดเชื้อจาก บอล เชิญยิ้ม ขณะไปถ่ายรายการด้วยกัน ทำให้บอลถูกโจมตีเรื่องที่นำเชื้อมาแพร่ น้าค่อม และ แจ๊ส ชวนชื่น จนมีกระแสดราม่าตามมามากมายนั้น

         ล่าสุด วันที่ 17 มิถุนายน 2564 บอล เชิญยิ้ม ไปให้สัมภาษณ์ในรายการแฉ ทางช่อง GMM25 เพื่อเคลียร์ใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เนื่องจากมีข่าวลือว่าบอลไปเที่ยวเลานจ์ทองหล่อ จนไปติดเชื้อจากคลัสเตอร์สถานบันเทิงทองหล่อ บอล เชิญยิ้ม ยืนยันหนักแน่นว่าไม่ได้ไปเที่ยวผู้หญิงอย่างที่คนเข้าใจผิด พร้อมท้าว่าถ้าใครมีภาพหรือกล้องวงจรปิดเอามาแฉได้เลย อีกทั้งเป็นคนไม่ดื่มแอลกอฮอล์ คนใกล้ชิดจะรู้กันดี

บอล เชิญยิ้ม

ภาพจาก รายการแฉ


           สำหรับเรื่องที่เอาเชื้อไปติดน้าค่อม ตนรักพ่อค่อมเหมือนพ่อ เรียกว่าพ่อได้อย่างเต็มปาก ถ้ารู้ว่าตัวเองติดเชื้อจะไม่มีทางเอาเชื้อไปแพร่คนที่รักเหมือนพ่อแน่นอน และที่ผ่านมาได้เคลียร์กับแจ๊สและแจงเรียบร้อยแล้ว

           ส่วนทางบ้านของพ่อค่อม ตนยังรักเหมือนเดิม เมื่อก่อนบ้านตนอยู่อีกที่ ต่อมาได้มาซื้อบ้านอยู่ใกล้พ่อค่อม อยู่ใกล้กัน กินข้าวด้วยกันทุกวัน เราอยู่ด้วยกันแบบครอบครัว กล้าพูดเลยว่าที่ผ่านมาตนเหมือนเป็นคนหนึ่งในครอบครัว แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าสถานะเป็นอย่างไร

           จากนั้น มดดำ ถามว่า ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม อันฟอลโลไอจีของบอล เป็นเพราะโกรธจนเคลียร์กันไม่ได้หรือไม่ บอล ตอบว่า เรื่องนี้ตนไม่รู้ว่ายังไง เพราะหลังจากเสร็จงานพ่อค่อมก็ไม่ค่อยได้คุยกัน เข้าใจว่าครอบครัวต้องดูแลแม่เอ๋ต่อ ส่วนตนก็ได้ไลน์หาแม่เอ๋ ถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ดีขึ้นไหม กินข้าวหรือยัง อยากกินอะไรไหม ประมาณนี้

บอล เชิญยิ้ม

ภาพจาก รายการแฉ


         ถ้าไอซ์กับแบงค์ดูอยู่ "เอาเป็นว่าผมขอพูดตรงนี้เลย คือผม.. มันจุกนะ อย่าลืมว่าสิ่งที่ผมทำกับพ่อค่อมและแม่เอ๋ที่ผ่านมา คนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักแค่ไหน ผมเข้าใจว่าพ่อค่อมคือหัวเรือใหญ่ของบ้าน ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะเอาเรื่องราวแบบนี้ไปทำให้ครอบครัวต้องสูญเสีย ทุกคนที่เคยคบผม รู้จักผม ผมไม่ใช่คนแย่ขนาดนั้น ถ้าคิดว่าผมประมาทผมขอโทษ แต่ผมไม่มีความตั้งใจจริง ๆ ถ้าผมรู้คงไม่เดินเข้าไปหาโควิดแน่นอนครับ"

บอล เชิญยิ้ม น้าค่อม

ภาพจาก Instagram na.kom_


         นอกจากนี้ บอลยังเคยบอกกับไอซ์ในช่วงที่น้าค่อมมีอาการไตวายว่า ถ้าไตของบอลเข้ากับน้าค่อมได้ก็พร้อมที่จะสละให้ อะไรก็ได้ขอแค่ให้น้าค่อมกลับมา..

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก แฉ GMM 25
ภาพจาก รายการแฉ, Instagram ballyim_uri, na.kom_

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอล เชิญยิ้ม เคลียร์ใจ เอาโควิดไปติดน้าค่อมจนตาย รับตอนนี้ห่างเหินไอซ์ ณพัชรินทร์ อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2564 เวลา 10:26:18 46,445 อ่าน
TOP