x close

ถั่วแระ เชิญยิ้ม ปัดข่าวเมาท์ หลังโดนโยงเป็นตลกเคราแพะด่า บอล เชิญยิ้ม

         ถั่วแระ เชิญยิ้ม ปัดข่าวเมาท์เป็นดาราตลกเคราแพะด่า บอล เชิญยิ้ม ทำวงการเสื่อมเพราะเรื่องผู้หญิง ตอบแล้ววงการตลกเริ่มแตกหลังน้าค่อมเสีย จริงมั้ย ?
 
ถั่วแระ เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram thuaraechernyim

         เรียกว่ามีประเด็นเมาท์มาให้ตามเผือกกันไม่หยุดหย่อน หลังจากที่ เต๋า ทีวีพูล ออกมาจั่วข่าวลือร้อน ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมว่า "ตลกเคราแพะสวดยับตลกชื่อดังหน้าเจื่อน เหตุทำวงการตลกเสื่อมเสียเรื่องผู้หญิง" พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ "สวด = ด่า" ทำเอาชาวเน็ตโยงไปถึงนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ถั่วแระ เชิญยิ้ม กันเลยทีเดียว
 

อ่านข่าว : ใครอีกหนอ.. เมาท์ตลกเคราแพะ ด่าตลกดัง ทำวงการเสื่อมเพราะเรื่องผู้หญิง !?
 

          ล่าสุด (22 มิถุนายน 2564) ถั่วแระ เชิญยิ้ม ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ถ้าในวงการศิลปินตลกก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามีเครามีหนวดกันกี่คน แต่ปกติถ้าเอ่ยว่าตลกเคราแพะ แล้วมีท้ายว่าเชิญยิ้ม ก็น่าจะเป็นตน แต่นี่เขาก็อาจจะพลิกลิ้นได้ว่าตลกเคราแพะแต่ไม่ได้เอ่ยถึงถั่วแระ มันก็อาจจะเป็นได้ มันก็ต้องแล้วแต่เวรแต่กรรมในเจตนา
 

          ประเด็นที่ว่า ถั่วแระ ไปกล่าวหาทำให้ บอล เชิญยิ้ม เสื่อมเสีย ไปเที่ยวเตร่หรืออะไร ยืนยันว่า ตนไม่เคยพูด และไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าเขาจะไปเที่ยวหรือจะไปทำอะไรที่ไหน แต่ก็คงไม่ใส่ใจกับเรื่องที่ว่า ตลกเคราแพะ จะเป็นตนหรือเปล่า
 

บอล เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram ballyim_uri

          จะให้ไปฟ้องหรือไปอะไรกันก็เปล่าประโยชน์ เพราะมันพลิกลิ้นได้ตลอด แต่บอกกับบอลไว้เลยว่าลุงไม่ได้พูด ข่าวนี้มายังไงลุงก็ไม่รู้เรื่อง เพราะลุงไม่ใส่ใจสารทุกข์สุกดิบของคนอื่นอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ไม่ได้คิดว่าข่าวพาดพิงตัวเอง
 

          หลังเกิดเรื่องน้าค่อมมาก็ยังได้คุยกับ บอล เชิญยิ้ม ไม่เคยต่อว่า ไม่เคยอะไรเขาทั้งนั้น เพราะเขาโตแล้ว ก็ต้องไปตามกระแสเขาเอง ตอนนั้นเคยคุยก็บอกระวังเนื้อระวังตัว แค่เป็นห่วงเฉย ๆ ไม่ได้มีเรื่องผู้หญิง วงการเขารู้กันดี เรื่องข่าวไม่เป็นไร เพราะมันก็มีหลายคนที่เขาเอ่ยชื่อว่าใครต่อใคร แต่เขาก็ไม่ได้เอ่ยนามสกุลจริง มันก็พลิกลิ้นกันไปเรื่อย ๆ จะหาคนโพสต์ไหม คงไม่ไม่จำเป็น ใครทำกรรมไว้คนนั้นย่อมได้รับกรรม
 

บอล เชิญยิ้ม

ภาพจาก Instagram ballyim_uri

          เมื่อถูกถามว่าตั้งแต่ที่น้าค่อมเสีย จึงถูกมองว่าวงการตลกเริ่มแตกกันแล้วหรือไม่นั้น ถั่วแระ ตอบว่า "เขาแตกกันเมื่อไรครับ คนนอกอย่ามองความผิดให้คนอื่นเลยครับ ความรักความสามัคคี เขามีคติกันอยู่ว่า ตลกไทยจับมือกันไว้ไม่เคยทิ้งกันครับ ไปดูสโลแกนของสมาคมศิลปินตลกเลยครับ ไม่มีการแตกแยกครับ เป็นเพราะข่าวลือมากกว่าครับ ตลกยังมีกลุ่มก้อนเดียวกันยัง รักกันเหมือนเดิม ยังมีสมาคมอยู่ นายกโอบะดูแลอยู่ครับ"
 

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ถั่วแระ เชิญยิ้ม ปัดข่าวเมาท์ หลังโดนโยงเป็นตลกเคราแพะด่า บอล เชิญยิ้ม โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 21:01:48 4,096 อ่าน
TOP