x close

ลูกหมี วันนาบีหมี ประวัติสาวสายแซ่บ อดีตภรรยายูทูบเบอร์ชื่อดังจอมกวน My Mate Nate

ลูกหมี วันนาบีหมี ประวัติอดีตภรรยาสาวสายแซ่บของ My My Nate หรือ เนท ใครที่อยากรู้ว่า ลูกหมี วัลลภา หรือ ลูกหมี วันนาบีหมี คือใคร ตามมารู้จักเธอคนนี้กัน

ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

หากพูดถึงยูทูบเบอร์ชื่อดังในเมืองไทยแล้ว หลายคนอาจรู้จัก เนท My Mate Nate หรือ นาธาน บาร์ทลิ่ง จากคลิปที่มีเนื้อหากวน ๆ ขี้แกล้ง และเรื่องราวน่ารัก ๆ ของเขากับอดีตภรรยาอย่าง ลูกหมี วันนาบีหมี ซึ่งกำลังมาแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศกับแฟนคลับว่าได้แยกทางกันแล้ว แต่ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของเนทและลูกหมีจะจบลง หลายคนก็ยังอยากรู้จักกับลูกหมีให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมจึงมีประวัติของเธอมาฝากกันค่ะ

ประวัติ ลูกหมี วันนาบีหมี อดีตภรรยา My Mate Nate

สำหรับ ลูกหมี หรือ วันนาบีหมี มีชื่อจริงว่า วัลลภา ทองปาน เกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน โดยเธอเป็นลูกคนเล็ก สาวผิวสีน้ำผึ้งสวยคมคนนี้เกิดและเติบโตที่กรุงเทพฯ เธอจบจบการศึกษาระดับมัธยมจากวิทยาลัยนาฏศิลป เอกดนตรีสากล หลังจากนั้นก็ไม่ได้ศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย แต่มุ่งมั่นหางานทำในสายฟรีแลนซ์ จนกระทั่งได้เป็นหนึ่งในทีมงานช่อง My Mate Nate จนเกิดความสนิทสนมและคว้าใจของหนุ่มชาวอเมริกันคนดังไปครอง กระทั่งเข้าพิธีวิวาห์กันในปี พ.ศ. 2561

ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

          หลังจากนั้นลูกหมีก็ได้เริ่มทำช่องของตัวเองชื่อ Wannabe Mee Beauty ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงาม แต่ทุ่มเทให้กับช่องที่ทำคู่กับเนทที่ชื่อว่า Nate & Mee มากกว่า โดยเนื้อหาในช่องก็จะเน้นคอนเทนต์สนุกสนานตามประสาคู่รัก จนทำให้มีแฟนคลับติดตามมากกว่า 4.02 ล้านคน ทำให้ลูกหมีโด่งดังและเป็นที่รู้จักไม่แพ้เนทเลยทีเดียว
 

          ทว่าหลังจากแต่งงานกันมาร่วม 4 ปี ความรักของทั้งคู่ก็ถึงทางตัน โดยทั้งคู่ได้ออกมาอัดคลิปประกาศว่าได้แยกทางกันแล้ว ซึ่งตัวเนท ยอมรับว่า เหตุการณ์นี้ทั้ง 2 คน ไม่ได้ตัดสินใจกันง่าย ๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น แต่ทั้งคู่คุยกันและปรึกษากันแล้วว่าจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งคำตอบคือ เลือกที่จะเดินคนละทาง แต่ขอเก็บสาเหตุของการเลิกราเอาไว้เป็นเรื่องของครอบครัว ทั้งนี้ที่เลือกออกมาประกาศเพราะว่ารักแฟนคลับทุกคนมาก ถ้าไม่มีแฟนคลับคงไม่มีวันนี้ จึงตัดสินใจบอกเพื่อไม่ให้เกิดการคาดเดาไปต่าง ๆ นานา สำหรับช่อง Nate & Mee นั้นลูกหมีจะดูแลเองและจะเปลี่ยนชื่อไปเป็น Wannabe Mee และยืนยันจะไม่ลบคลิปเก่า เพราะถือว่าเป็นไดอะรี่ซึ่งเก็บช่วงเวลาดี ๆ เอาไว้ เผื่อแฟนคลับคิดถึงจะได้กลับมาดูได้ อีกทั้งยังกล่าวด้วยว่าการเลิกราในครั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้เกลียดกัน ยังรักและหวังดีต่อกันอยู่เสมอ

ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

          ทั้งนี้ใครอยากติดตามสไตล์ความเท่ ความแซ่บ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของ ลูกหมี วันนาบีหมี ก็ยังคงติดตามได้ทางอินสตาแกรมและยูทูบเหมือนเดิม กระปุกดอทคอมมีภาพของเธอมาฝากกันด้วยค่ะ
ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

เซ็กซี่เบา ๆ ละมุน ๆ

ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

ลุคผมสั้นเปรี้ยวเท่ แบบสาวติสต์

ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

ผมบ๊อบสั้นตรงมีสไตล์สุด ๆ

ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

แต่งตัวแนวเปรี้ยวฟาดก็เริด

ยูทูบเบอร์

ภาพจาก : Instagram llukmee

อยู่บ้านยังไงให้แซ่บ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram llukmee

ขอบคุณข้อมูลจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Nate & Mee (1) (2), Instagram llukmee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกหมี วันนาบีหมี ประวัติสาวสายแซ่บ อดีตภรรยายูทูบเบอร์ชื่อดังจอมกวน My Mate Nate อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2565 เวลา 14:55:35 195,705 อ่าน
TOP