x close

แป้ง อรจิรา ประกาศข่าวดีท้อง 3 เดือน กับแฟนชาวต่างชาติ เผยโมเมนต์ถูกขอแต่งงาน

          แป้ง อรจิรา ทำเซอร์ไพรส์ ประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้อง 3 เดือน กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ เผยหมดคบกันนานแล้ว แต่ไม่เปิดตัว กระทั่งฝ่ายชายขอแต่งงาน จนวันนี้กลายเป็นว่าที่คุณแม่แล้ว
แป้ง อรจิรา

ภาพจาก Instagram pang_ornjira

          เซอร์ไพรส์ทั้งแฟนคลับและเพื่อนสนิทเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาว แป้ง อรจิรา ที่ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องได้เกือบ 3 เดือนแล้ว โดยเจ้าตัวได้บอกข่าวนี้ให้ทราบโดยทั่วกันผ่านทางคลิปในช่องยูทูบ ช่างแป้ง เป็นการชวนเพื่อนซี้อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เมย์ พิชญ์นาฏ มาร่วมพูดคุยตอบคำถาม Q&A พร้อมกินอาหารด้วยกันสนุกสนาน

          กระทั่งถึงคำถามข้อสุดท้ายถามว่า คิดว่าใครใน 3 คนนี้จะเป็นคุณแม่ก่อนกัน ? โดยเมย์เริ่มตอบก่อน และคิดว่าน่าจะเป็นตัวเอง เพราะวุ้นเส้นไม่มีวี่แววเลย ส่วนแป้งยิ่งเป็นไปไม่ได้เพราะไม่รักเด็ก ต่อมาวุ้นเส้นเป็นคนตอบ เจ้าตัวบอกว่ามั่นใจ 100% พร้อมกับอมยิ้มและหันไปกอดยินดีด้วยกับแป้ง จังหวะนั้นเมย์อึ้งหนักมาก ถามว่าแป้งท้องเหรอ ? ก่อนที่แป้งจะโชว์ที่ตรวจครรภ์ให้ดู บอกว่ากำลังตั้งท้องเกือบ 3 เดือนแล้ว (ณ วันที่ถ่ายคลิป)

         โดยวุ้นเส้นเล่าว่า ทั้งตนเองและเมย์รู้นานแล้วว่าแป้งมีแฟน แต่ประชาชนอาจยังไม่รู้เพราะไม่ได้เปิดตัว แต่แป้งได้พาแฟนมาแนะนำให้เรารู้จักแล้ว อีกทั้งฝ่ายชายยังคุกเข่าขอแป้งแต่งงานแล้วด้วย ฝ่ายชายน่ารักอบอุ่นมาก รักแป้งมากและเข้ากับครอบครัวแป้งได้ดี ที่สำคัญคือเข้าใจในความเป็นแป้ง

          ขณะที่แป้งเปิดเผยว่าตอนแรกเครียดมากเพราะไม่ได้เปิดตัวแฟน เขาเป็นนักธุรกิจชาวต่างชาติ จึงอยากให้ความเป็นส่วนตัวเขานิดหนึ่ง อีกทั้งไม่มีใครรู้ว่าเขาขอเราแต่งงานแล้ว แล้วเราก็ท้อง จึงคิดว่าจะมาเล่าในรายการแทน ซึ่งหมอดูหลายท่านเคยทักว่าอย่าเอิกเกริกจะไม่ค่อยดี ให้แลกแหวนก็พอหรืออยู่กันไปเลย ตอนนี้จึงไม่อยากเปิดให้เห็นหน้า แต่ก็ไม่ได้ปิด เวลาเราไปไหนด้วยกันก็คงได้เห็น เพราะไปไหนกันปกติ

          อย่างไรก็ตาม เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ
แป้ง อรจิรา

ภาพจาก Instagram maypitchy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แป้ง อรจิรา ประกาศข่าวดีท้อง 3 เดือน กับแฟนชาวต่างชาติ เผยโมเมนต์ถูกขอแต่งงาน อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2564 เวลา 21:43:41 33,573 อ่าน
TOP