จอย ติตัส จากนางแบบดังแฟนเจ้าชาย กลายเป็นแม่ค้า ชี้มีลูก 4-สามี 4 ไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดี

          จอย ติตัส เปิดใจจากนางเอกโด่งดัง มีแฟนเป็นเจ้าชายภูฏาน ชีวิตสุดพลิกผันต้องมาเป็นแม่ค้าหาเลี้ยงครอบครัว อยู่ห้องเช่าราคาถูก ลั่นมีลูก 4 คน จากสามี 4 คน ไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดี
จอย ติตัส

ภาพจาก รายการ 3แซ่บ

          เป็นอีกอดีตดาราดังที่เป็นที่พูดถึงในช่วงที่ผ่านมา สำหรับ จอย ติตัส ที่มีผลงานมากมายเมื่อหลายปีก่อน มีแฟนเป็นถึงเจ้าชาย ก่อนชีวิตกลับพลิกผันต้องกลายมาเป็นแม่ค้าขายข้าวต้ม อยู่ห้องเช่าราคาถูก หาเงินเลี้ยงครอบครัว

          ล่าสุด (27 มิถุนายน 2564) จอย ติตัส ก็ได้เข็นรถขายข้าวต้มมาตั้งแผงขายและเปิดใจในรายการ 3แซ่บ ทางช่อง 3 ว่า เข้าวงการมาได้เพราะไปเดินสยามแล้วมีคนเห็นเลยติดต่อให้ไปถ่ายแบบ เริ่มแรกก็ถ่ายแบบขึ้นปกด้วยชุดว่ายน้ำเลย ตอนนั้นก็มีนิตยสารออกมาพร้อมกัน จากนั้นก็ไปเดินแบบ เคยถ่ายแบบได้ครั้งละประมาณ 50,000 บาท

          ส่วนเรื่องคนมาจีบนั้นเจ้าตัวเผยว่า มีมาเยอะแต่เราก็ทำงานเยอะ ยอมรับว่าเป็นแฟนเจ้าชายภูฏาน ตอนนั้นเรียนมาด้วยกันตอนอยู่บอสตัน เราไม่เคยรู้เลยว่าเขาเป็นเจ้าชาย ซึ่งเขาก็ชวนไปเมืองเขา ตอนนั้นหัวใจแทบวาย คนนั่งที่พื้นกันหมด ตอนนั้นเป็นนางแบบ อายุ 20 กว่า ๆ เราก็ไป ๆ มา ๆ แต่ตอนเลิกเราจะหนี เราคิดว่าเราไม่คู่ควรกับเขาด้วย

จอย ติตัส

ภาพจาก รายการ 3แซ่บ

          เรื่องความรักไม่ประสบความสำเร็จเลยจนถึงทุกวันนี้ ส่วนมากคนที่เข้ามา มีเราเป็นแฟน เราเป็น จอย ติตัส แต่เขายังไปมีคนอื่นอีก เราไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ ส่วนมากเข้ามาก็เจ้าชู้หมด แต่มาจับได้ตอนเรามีลูกแล้ว เราก็เลยมีลูกถึง 4 คน เรามีลูกตั้งแต่อายุ 17 แต่ตอนนั้นไม่มีคนรู้เพราะไม่มีคนถาม ลูกสาวคนโตหน้าเหมือนเราเป๊ะ ตอนนี้เป็นแอร์โฮสเตสอยู่การบินไทย ตอนแรกลูกเกิดมาเป็นมะเร็งในเม็ดเลือด เราเลยไม่ได้กลับไปเมืองนอกอีก เราไปเดินหางานที่สยามได้งานนางแบบพอดี เลยมีเงินรักษาลูกจนหาย

          ลูกคนที่สองก็ไม่ประสบความสำเร็จอีก มารู้ทีหลังว่าผู้ชายมีภรรยาแล้ว เราจับได้ตอนตั้งท้อง 3 เดือน เราก็เลิกเลย เขาโกหกตั้งแต่ชื่อ นามสกุล อายุ ลูกคนนี้เป็นผู้ชาย คนที่สามก็ไม่เวิร์กอีก แต่คุณพ่อรับลูกไปดูแลแล้ว ลูกคนที่สามตอนนี้อยู่อังกฤษ เขาอยากเป็นหมอ ส่วนลูกคนที่สี่ตอนนี้อายุ 12 แต่ต้องฝากญาติเลี้ยงไว้ที่ต่างจังหวัด เพราะเราต้องกลับมาดูแลพ่อแม่ ก็เลิกกับพ่อเขาเหมือนกันเพราะเขาเจ้าชู้

          จอย เผยว่า ถึงแม้จะมีลูก 4 คน แต่เราก็ไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดี ที่มี 4 สามีคือพยายามทุกอย่างที่จะเป็นครอบครัวแล้ว ผ่านมาเป็นสิบ ๆ ปีแล้วก็ไม่เอาอีกเลย สำหรับเหตุผลที่เฟดตัวจากวงการนางแบบนั้นเป็นเพราะตอนมีลูกเยอะ ๆ ก็คิดว่าลูกต้องการเรา และเรามีเงินพอสมควรที่จะดูแลตัวเองได้

จอย ติตัส

ภาพจาก รายการ 3แซ่บ

          แต่ที่ทำให้ทุกวันนี้ต้องขายข้าวต้ม เพราะกังวลว่าโควิดมันนานมาก กลัวว่าเราใช้เงินไปเรื่อย ๆ เงินเก็บจะหมด ซึ่งก่อนมีโควิด ทำงานด้านเสื้อผ้า ออร์แกไนซ์ อสังหาฯ แต่ปิดหมดเลย ปีนึงเจ๊ง เลยไม่รอแล้ว คิดว่าจะขายของข้างถนนให้มีเงินเข้ามาบ้าง ตอนนี้ก็ขายข้าวต้มที่มหาชัย ตอนนี้เช่าห้องราคาพันกว่าบาทอยู่คนเดียว เพราะเราแค่อยากได้ที่นอน ประหยัดงบ

          เมื่อถูก หนุ่ม กรรชัย ถามว่ารู้สึกยังไงที่วันหนึ่งเคยอยู่จุดสูงสุด เคยเป็นจอย ติตัส มีแฟนเป็นเจ้าชาย เป็นนักธุรกิจ แต่วันนี้ต้องมานอนห้องพันกว่าบาท จอย เผยว่า ไม่คิดอะไร รู้สึกดี ถ้าผ่านวิกฤตนี้ไปได้เราจะแข็งแกร่ง อยากให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่าง มันไม่ได้แย่ไปเลย มันโอเค แค่ชีวิตตอนนี้เป็นอย่างนี้ ดีใจด้วยซ้ำที่หาเงินได้ทุกวัน ไม่ท้อ มีความสุขด้วย

          งานนี้ 3 พิธีกร หนุ่ม กรรชัย, ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร ก็ได้ร่วมลงขันทำหลังคารถเข็นให้อย่างดี หลังเจ้าตัวเล่าว่ารถเข็นยังไม่มีหลังคา เงินหมดพอดี ฝนตกก็เปียก เพราะเงินได้มาต้องให้ลูก ขายได้วันละพันนิด ๆ ขายมา 4 เดือน น้ำร้อนยังลวกมืออยู่เลย ทนอยู่กับแดดอยู่กับหม้อ ทำเอาเจ้าตัวขอบคุณด้วยเสียงเครือและน้ำตาคลอ ไหว้ขอบคุณทั้ง 3 คนเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางรายการยังได้พา พชร์ อานนท์ ผู้ชักนำจอยจากสยามเข้าวงการมาเซอร์ไพรส์ในรายการด้วย 

จอย ติตัส

ภาพจาก รายการ 3แซ่บ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จอย ติตัส จากนางแบบดังแฟนเจ้าชาย กลายเป็นแม่ค้า ชี้มีลูก 4-สามี 4 ไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดี อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2564 เวลา 18:24:49 25,105 อ่าน
TOP