x close

แบงค์ ธิติ โดนด้วย ! คนเห็นเที่ยวเชียงใหม่พร้อม พิมฐา ก่อนติดโควิด

          ชาวเน็ตชี้เป้าคนตาดีเห็น แบงค์ ธิติ ร่วมทริปตะลอนเที่ยวเชียงใหม่กับ พิมฐา ก่อนประกาศติดโควิด 19 ด้านเจ้าตัวยังเงียบกริบ
แบงค์ ธิติ

ภาพจาก Instagram bank_thiti

          จากกรณีที่เน็ตไอดอลชื่อดัง พิมฐา ฐานิดา ออกมาเปิดเผยว่าติดโควิด 19 โดยพบเชื้อตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2564 ทำเอาแฟนคลับและดาราคนดังในวงการบันเทิงเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่อีกด้านก็ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นว่า พบเชื้อตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน แต่ทำไมเพิ่งแจ้งวันที่ 2 กรกฎาคม แถมไทม์ไลน์ยังพบอีกว่าเจ้าตัวนั้นเดินทางจากกรุงเทพฯ กลับบ้านที่ จ.เชียงใหม่ แต่ไม่กักตัวทั้ง ๆ ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง

          อ่านข่าว : ชาวเน็ตซัดยับ ! พิมฐา ติดโควิด พบไม่กักตัวตะลอนทั่ว เชียงใหม่-ลำพูน

          นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังพุ่งเป้าไปที่เรื่องที่เจ้าตัวตะลอนเที่ยว ตะลอนกินในหลายสถานที่ทั้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ วัด ทั้งใน จ.เชียงใหม่ และ จ.ลำพูน ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ และยังพบว่าเน็ตไอดอลสาวพบปะผู้คน ถ่ายรูปกับเด็กน้อยโดยไม่ใส่หน้ากากอนามัยด้วย และยังมีประเด็นเรื่อง พิมฐา โพสต์ ๆ ลบ ๆ ในอินสตาแกรมใหม่หลายครั้ง หลังมีคนแฉว่าเจ้าตัวนั้นเปิดไทม์ไลน์ไม่ครบ บางร้านที่ไปกับไม่ลง จนเจ้าของร้านที่พิมฐาไปต้องมาเปิดเผยเอง เหมือนกลัวคนรู้ว่าไปกับใคร ซึ่งหลายคนก็มองว่า ติดโควิด 19 ไม่ผิด แต่ผิดที่รู้ตัวว่ามาจากพื้นที่เสี่ยงแล้วไม่กักตัว ทำให้แฮชแท็ก #พิมฐา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 อยู่ในขณะนี้

พิมฐา ฐานิดา

ภาพจาก Instagram pimtha

          ล่าสุด (2 กรกฎาคม 2564) ชาวเน็ตยังพากันขุดอีกว่า มีคนเห็นว่ามีดาราชายคนหนึ่งไปเที่ยวที่ จ.เชียงใหม่ กับ พิมฐา ในทริปก่อนตรวจเจอเชื้อโควิดด้วย และมีคนเห็นกันหลายคน ก่อนจะชี้เป้าว่าดาราชายคนนี้ก็คือนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง แบงค์ ธิติ นั่นเอง ซึ่งพบว่าเจ้าตัวนั้นได้ไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกับ พิมฐา จนมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์สอบถามว่าได้ไปกับ พิมฐา ตามที่มีคนแฉว่าไปร้านหนึ่งด้วยกันจริงไหม แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร ทำให้ชาวเน็ตมองว่าหากไปด้วยกันจริงก็ควรออกมายอมรับ เปิดเผยไทม์ไลน์ และแสดงผลตรวจเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และตั้งคำถามว่า ทำไมไม่กักตัวทั้ง ๆ ที่มาจากพื้นที่เสี่ยง

แบงค์ พิมฐา

          และเมื่อเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของ หนุ่มแบงค์ ก็พบว่าเจ้าตัวไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ในโพสต์ของพิมฐา ได้มีการระบุคนรอบตัวที่เจอกันก่อนพบว่าติดเชื้อได้ทำการตรวจหาเชื้อแล้ว ผลปรากฏว่า ไม่ติดเชื้อ แต่ได้มีการกักตัวเพื่อเฝ้าระวังแล้ว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าหนึ่งในนั้นจะรวมไปถึงหนุ่มแบงค์ด้วยหรือไม่
แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ ธิติ โดนด้วย ! คนเห็นเที่ยวเชียงใหม่พร้อม พิมฐา ก่อนติดโควิด อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:28:44 14,237 อ่าน
TOP