x close

แฟนคลับผิดหวัง !! ไร้เงา ตูน บอดี้สแลม ช่วยยื่นจดหมายถึงนายกฯ ซัดเหมือนอยู่คนละโลก

          แฟนคลับแห่ผิดหวัง ตูน บอดี้สแลม ไม่เข้าร่วมกลุ่มเพื่อนศิลปินในวงการดนตรียื่นจดหมายเรียกร้องถึงนายกฯ ที่สภา แถมยังเงียบกริบไม่ออกมาพูดถึง ซัดเหมือนอยู่คนละโลก
ตูน บอดี้สแลม

ภาพจาก Instagram artiwara

          จากกรณีที่ศิลปินนักร้องชื่อดัง อาทิ Slot Machine, Tattoo colour, Cocktail, Polycat, Apartment Khunpa ฯลฯ ได้เดินทางไปยังรัฐสภาเพื่อยื่นจดหมายเปิดผนึกถึง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เกี่ยวกับการพิจารณาร่วมกันหาทางออก กรณีการขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาให้กับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำให้หลายคนต่างชื่นชมที่ศิลปินเหล่านี้ออกมาเป็นกระบอกเสียงเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมวงการ

          แต่งานนี้ก็ไม่วายเกิดดราม่า เมื่อมีคนตั้งข้อสังเกตไปถึงร็อกเกอร์ชื่อดังขวัญใจชาวไทย ตูน บอดี้สแลม ว่าทำไมถึงไม่เข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย และไม่เพียงแต่ไม่ได้เข้าร่วม แต่นักร้องดังกลับไม่พูดถึงประเด็นนี้เลย ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวนั้นถือเป็นศิลปินชื่อดัง มีคนชื่นชอบและติดตามเป็นจำนวนมาก แต่กลับไม่ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับพี่น้องร่วมวงการศิลปินตัวเล็ก ๆ รวมไปถึงนักดนตรีอีกหลายคนที่กำลังจะตายลงไปทีละคนสองคน ทำเอาแฟนคลับรู้สึกผิดหวังที่เคยชื่นชอบ และพากันไม่ถล่มคอมเมนต์ในรูปล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของเจ้าตัวกันเพียบ

          ชาวเน็ตยังมองว่าเสียงของ ตูน นั้นมีพลังและดังมากกว่าคนอื่น ๆ ในวงการ ดูได้จากการที่ก่อนหน้านี้เคยมาเป็นตัวตั้งตัวตีในการทำโครงการวิ่งและเปิดรับบริจาคเพื่อหาเครื่องมือทางการแพทย์ก็ได้รับเงินบริจาคไปหลายสิบล้าน ได้รับการเทิดทูนจากคนทั้งประเทศ แต่ทำไมกรณีนี้ถึงไม่ออกมาบ้าง ไม่แม้แต่แชร์ข่าว หรือมองว่าตัวเองไม่ได้รับความเดือดร้อนหรือผลกระทบจากการหยุดงานเกือบ 2 ปี ตอนนี้อาชีพนักร้องเดือดร้อนกันมาก ๆ และต่อให้พี่ตูนวิ่งรอบโลกก็ไม่สามารถแก้ไขความชิบหายของประเทศนี้ได้

          นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า ผิดหวังมาก เหมือนอยู่คนละโลกกันเลย "พี่ตูนเหมือนอยู่คนละโลกกันเลย ตอนที่พี่วิ่งเคยวิ่งตาม แม้ว่าจะไม่ใช่หน้าที่พี่ หวังว่าสักวันพี่จะใช้ชื่อเสียงเพื่อประชาชนบ้าง แต่พี่ก็เงียบมาโดยตลอด วันนี้ชาวบ้านที่บริจาคให้พี่ห้าบาทสิบบาทกำลังรอความตายจากการไม่มีงานไม่มีเงิน เจ็บป่วยก็ไปโรงพยาบาลไม่ได้ เพราะ ไม่มีเงิน ยิ่งเป็นโควิดยิ่งไม่มีเตียงไม่มีโรงพยาบาลรับ ผลการวิ่งของพี่ พี่ได้หน้า ประชาชนรักพี่ เทิดทูนพี่เยอะขึ้นเลย พี่คงภูมิใจมากนะคะ สุดท้ายโควิดก็ทำให้เห็นว่า พี่รักตัวเองแค่ไหน only time will tell จริง ๆ ค่ะ จากอดีตแฟนคลับที่พยายามเข้านิติจุฬาจนได้เป็นรุ่นน้องพี่"

          อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนคลับอีกด้านตอบโต้กลับไปว่า ทำไมต้องมารบกวนพี่ตูนด้วย เรื่องนี้ไม่ใช่หน้าที่ของเขา เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะทำหรือไม่ทำก็ได้

ตูน บอดี้สแลม

ภาพจาก Instagram artiwara

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนคลับผิดหวัง !! ไร้เงา ตูน บอดี้สแลม ช่วยยื่นจดหมายถึงนายกฯ ซัดเหมือนอยู่คนละโลก โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:03:01 19,255 อ่าน
TOP