x close

ณวัฒน์ จี้ แทค - ตุ๊กกี้ - บุ๊กโกะ แจงให้ชัด จวกใครไร้จิตสำนึก ติดโควิดวุ่นทั้งวงการ ?!

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล แจงถูกโยงดราม่า แทค - ตุ๊กกี้ - บุ๊กโกะ จวกคนไร้จิตสำนึก ใส่แมสก์แค่หน้ากล้อง ติดโควิด 19 ทำวุ่นทั้งวงการ จี้ชี้แจงให้ชัดว่าหมายถึงใคร พูดอะไรอย่าเอามัน
 
แทค

ภาพจาก Instagram tack_pharunyoo

          กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามอง หลังจากที่ 3 คนดัง แทค ภรัณยู ตุ๊กกี้, ชิงร้อยชิงล้าน และ ดีเจบุ๊กโกะ แท็กทีมโพสต์จวกคนไร้จิตสำนึก ทำเดือดร้อนทั้งวงการบันเทิง รู้ตัวว่าอยู่กลุ่มเสี่ยงโควิด 19 แต่ยังถอดแมสก์เดินชิล ใส่แค่หน้ากล้องเพราะกลัวดราม่า ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าบุคคลดังกล่าวคือใคร
 

อ่านข่าว : ฟาดใคร ? แทค - ตุ๊กกี้ - บุ๊กโกะ จวกคนไร้จิตสำนึก ใส่แมสก์แค่หน้ากล้อง วุ่นทั้งวงการ

 

          ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2564) มีหลายคนจับจ้องไปที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า ขณะนี้ตนอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่มีคนส่งข้อความข่าวนี้มาให้ ถ้าหมายถึงตน ก็ขออนุญาตอธิบาย ดังนี้
 

          ทันทีที่น้องโก๊ะตี๋ แจ้งว่าติดเชื้อในวันที่ 30 มิถุนายน ประมาณเกือบเที่ยง ตนก็ยกเลิกถ่ายอีกรายการซึ่งจะออกอากาศเวลา เวลา 14.30 น. ที่ช่อง MCOT และกักตัวทันที โดยได้ไปขอตรวจซ้ำอีกครั้งวันที่ 1 กรกฎาคม เพื่อความปลอดภัยถึงได้พบเชื้อ
 

          ณวัฒน์ กล่าวอีกว่า การเป็นโรค เป็นสิทธิส่วนบุคคลของคนไข้ เราไม่มีสิทธิ์กระทำการใด ๆ ต่อบุคคลนั้น ก่อนที่ผลตรวจจะยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการจากคนไข้ และตนก็ตรวจหาเชื้อทุกสัปดาห์ ซึ่งผลล่าสุดที่แนบให้ดูคือเข้าตรวจวันที่ 28 มิถุนายน และผลออกวันที่ 29 ตนก็ไม่ได้เป็น
 

          แต่หลังจากนั้นวันที่ 30 มิถุนายน ตนก็ทำงานแค่ครึ่งวัน ข่าวนี้จึงไม่เกี่ยวข้องอะไรกับตน อาจจะเป็นผู้หวังดีประสงค์ร้าย หรืออาจหมายถึงคนอื่น หรืออาจจะเขียนไปตามคนพูดที่คิดเติมแต่งไปเอง ส่วนตัวขอยืนยันตามนี้ โดยยึดหลักข้อเท็จจริงและหลักฐานในไทม์ไลน์
 

ตุ๊กกี้

ภาพจาก Instagram tukky66

ดีเจบุ๊กโกะ

ภาพจาก Instagram bookko

แทค

ภาพจาก Instagram tack_pharunyoo

          นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังมีการโพสต์อีกข้อความถึง แทค ภรัณยู ตุ๊กกี้, ชิงร้อยชิงล้าน และ ดีเจบุ๊กโกะ ด้วยว่า "น้องทั้ง 3 คนในภาพกำลังหมายถึงพี่ใช่มั้ยครับ เพราะมีคนอ่านแล้วคิดว่าเป็นพี่ทุกคน ตอนนี้พี่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล นักข่าวโทร. มากระหน่ำทุกสำนัก
 

          ขอให้น้องทั้ง 3 คน ออกมาแจ้งให้ชัดว่าเป็นพี่หรือไม่ มิเช่นนั้นพี่อาจจะต้องอาศัยกระบวนการทางกฎหมายปกป้อง พูดอะไรอย่าเอาแค่มัน ต้องมีหลักฐานด้วยครับ พี่ไม่ชอบคนนิสัยหน้าไหว้หลังหลอก โพสต์หน้าพี่จะลงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่โพสต์นี้ให้โอกาสคุณทั้ง 3 คนเคลียร์ก่อนครับว่าใช่หรือไม่ เพราะมันเดือดร้อนผมมาก มันทรมานคนกำลังไม่สบาย ถ้าผมจะหายช้าขึ้น ก็เพราะความเครียดที่ส่งผลมาจากพวกคุณทั้ง 3 คน"
 

          ขณะที่คอมเมนต์ใต้โพสต์ของ ณวัฒน์ ก็อยากให้ดาราและพิธีกรทั้ง 3 คน ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะไม่มีใครอยากติดโควิด พร้อมส่งกำลังใจให้ณวัฒน์ รักษาตัวให้หายในเร็ววัน ไม่อยากให้เครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น
 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณวัฒน์ จี้ แทค - ตุ๊กกี้ - บุ๊กโกะ แจงให้ชัด จวกใครไร้จิตสำนึก ติดโควิดวุ่นทั้งวงการ ?! โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:27:48 33,901 อ่าน
TOP