x close

โซเชียลเดือด !! ตู่ นันทิดา โดนถล่ม IG หลังไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ซัดเละทำงานบ้างนะคะ

          ส่องคอมเมนต์ IG ตู่ นันทิดา หลังเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ซัดเละหายหน้าทั้งวัน ทำงานบ้างนะคะ ไม่ใช่ได้เป็นอบจ.สมุทรปราการ แล้วหายไปเลย
ตู่ นันทิดา

ภาพจาก Instagram nantida_tu

          จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว หรือ บริษัท หมิงตี้เคมีคอล จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจการประกอบเม็ดโฟมและพลาสติกขนาดใหญ่ ภายในซอยกิ่งแก้ว 21 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้โรงงานได้รับความเสียหายทั้งหมด มีรายงานผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาสาดับเพลิง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกกว่า 10 คน ซึ่งถือเป็นข่าวใหญ่ที่มีคนให้ความสนใจทั้งประเทศ

          แต่ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้นสนั่นโซเชียล เมื่อชาวเน็ตต่างสงสัยและตั้งคำถามว่าเหตุการณ์ใหญ่ขนาดนี้ เกิดขึ้นแบบข้ามวันจนเหตุการณ์ใกล้เข้าสู่ชวงสงบ แต่กลับไม่เห็น ตู่ นันทิดา หรือ น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ลงพื้นที่ตรวจสอบหน้างานเลย หายไปไหนขณะที่คนในจังหวัดกำลังเดือดร้อน ก่อนจะพบว่า เจ้าตัวนั้นมีภารกิจไปร่วมงานมอบรถเข็นวีลแชร์เพื่อสำหรับพี่น้องประชาชนที่มาใช้บริการผู้มาฉีดวัคซีน หอชมเมืองสมุทรปราการ ศูนย์ฉีดวัคซีน ปากน้ำ หลังจากทราบข่าวในช่วงค่ำก็ได้ให้รองนายก อบจ.สมุทรปราการ ลงพื้นที่ไปช่วยหารือการช่วยเหลือ และได้นำรถสุขาเคลื่อนที่และไฟส่องสว่าง เข้าอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในศูนย์พักพิงต่าง ๆ

          อ่านข่าว : รู้แล้ว นันทิดา แก้วบัวสาย อยู่ไหนตอนโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ ไม่เห็น นายก อบจ. เลย

ตู่ นันทิดา

ภาพจาก Instagram nantida_tu

          ล่าสุด (6 กรกฎาคม 2564) เมื่อเข้าไปดูความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ตู่ นันทิดา ก็พบว่าโพสต์ล่าสุดที่เจ้าตัวโพสต์เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นั้นถูกชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถล่มเละ และส่วนใหญ่นั้นไปในทิศทางทำนองต่อวา ถามหากันสนั่นว่าหายตัวไปไหน รู้ข่าวบ้างไหม บางรายก็บอกว่า ทำงานบ้าง ไม่ใช่รับตำแหน่งแล้วหายหน้าไปเลย

          โดยคอมเมนต์ระบุว่า

          - ทำงานบ้างนะคะ ไม่ใช่ได้เป็นนายกฯ แล้วหายค่ะ

          - อยู่ไหนคะ ชาวกิ่งแก้วได้รับความเดือดร้อนจากไฟไหม้โรงงานที่สมุทรปราการค่ะ สารเคมีทั้งนั้นค่ะ คุณอยู่ไหนและทำอะไรอยู่คะตอนนี้ !!

          - อยู่ไหนเอ่ยย ทั้งโควิด ทั้งไฟไหม้ ใด ๆ ไม่เห็นเลย ออกมาแจ้งรายงานประชาชนหน่อยจ้า จัดการแก้ไขปัญหาอะไรยังไง ไม่ใช่โผล่หน้ามาแต่ตอนเลือกตั้งหาเสียง

          - ถ้าบริหารไม่ได้ก็ลาออกค่า ไม่ต้องการ ไม่ได้เลือกตั้งแต่แรกด้วยค่า ช่วยนึกถึงประชาชนที่ต้องมารับมือเองโดยไร้ความช่วยเหลือจากรัฐขยะ ๆ ด้วยค่ะ กลับไปเป็นนักร้องเถอะค่ะอย่ามาเป็นนักการเมืองเลย ป่วยจะอ้วก

          - ไฟไหม้จะตายกันทั้งจังหวัดแล้วค่ะท่าน ฯลฯ
ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

ตู่ นันทิดา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียลเดือด !! ตู่ นันทิดา โดนถล่ม IG หลังไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ซัดเละทำงานบ้างนะคะ อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:16:39 14,990 อ่าน
TOP