x close

กัสจัง ฟาดเดือด !! แฉยับโดนเพื่อนสาวแอบแซ่บ หักหลังแอบนอนกับแฟนเราทุกคน

          กัสจัง จิรันธนิน แฉยับกลาง IG โดนเพื่อนสาวหักหลังแอบนอนกับแฟนเราทุกคน รอเคลมแฟนเก่าทุกคนหลังเลิก โดม ปกรณ์ ลัม - ไอซ์ ปรีชญา โดนเอี่ยวด้วย

ภาพจาก Instagram guzjun9

          เล่นเอาขาเมาท์หูตาลุกวาวกันสนั่นโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (7 กรกฎาคม 2564) ดาราสาว กัสจัง จิรันธนิน ออกมาโพสต์ฟาดเดือดแฉเพื่อนและรุ่นน้อง ที่แอบแซ่บรอเสียบหักหลังเคยแอบนอนแฟนของเธอทุกคน รู้จักกันมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยไม่คิดว่าจะทำกันได้ลง ซึ่งในโพสต์สุดเดือดนี้ยังมีการแท็กหาดาราสาว ไอซ์ ปรีชญา ด้วย

          โดย กัสจัง ได้โพสต์ภาพของสาวรายหนึ่งลงในอินสตาแกรม พร้อมแท็กไปหาอีกฝ่าย และข้อความร้อนระอุว่า "เสียบแฟนพี่ทุกคนเนาะ (มีแชตแต่ไม่พูด ให้อภัยด้วยความเข้าใจ) ขอบคุณนะคะที่หวังดีทักแฟนพี่ทุกคนแล้วเสียบ ยันคนล่าสุดก็แนะนำเพื่อนสนิทให้แฟนพี่แล้วบอกแฟนพี่ว่าทำไมต้องรายงานพี่กัส ขอบคุณนะคะน้องที่รู้จักกันมาหลายปีตั้งแต่มหาลัย ขอบคุณคนอื่นด้วยที่แอบหักหลังแล้วนอนกับแฟนเราทุกคนค่ะ แต่ไม่พูดแล้วก็จะไม่แท็กแล้ว ถึงสามครั้งกูแท็กแน่ ขอโทษทีที่บังเอิญแฟนทุกคนไม่เล่นด้วยค่ะ เขาเอาแชตมาให้ดูเลิกอ้างเนาะ #ไม่งั้นจะเอาแชตมาโชว์กว่านี้

          ไม่ได้ โกรธเพราะหวง ผู้ชายเรื่องนี้ธรรมดา แต่โกรธเพราะเราเป็นเพื่อนกันมาเป็น 10 ปีค่ะ !!!!!! แด่ทุกคน !!!!!!!!สุดปัง เริดสุดเลยลูกกกก ขอทราบเรตงับไม่เคยแรงก่อนนะ ขอโทษที่ดี ๆ พี่ก็อภัยให้อย่ามาพูดจาเลว ๆ อยากฟ้อง ฟ้องเลยนะคะ พอดีน้องชายแท้ ๆ ก็มีแชตว่าจ้างน-นกับน้องอยู่ ขอบคุณน้องคุกกี้เสี่ยงทายที่ด่าพี่ @icepreechaya @yeaniz ใครอีกนะ เยอะมาก จำไม่ได้ พรุ่งนี้แท็กใหม่นะหนู"

กัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนิน

          ต่อมา สาวกัสจังก็ได้โพสต์แชตสนทนาที่ได้พูดคุยกับคู่กรณี พร้อมบอกว่า "ลืมเก่ง งงนะ ตอนนั้นฉันโดนถล่มคนเดียวทั้งที่โดนกระทำ มารู้ว่าเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด วันนี้ยังกล้าพูดว่าลืมไปหมดแล้ว เคยด่าซักคำไหมก็ไม่เคยทำเป็นไม่รู้เรื่องยันทุกวันนี้ แต่ยังมีหน้ามาแชร์โพสต์แบบนี้แล้วปิดกั้นนี่ ถามจริง ๆ เห็นว่าหนูเป็นน้องจริงเหรอ คิดว่าหนูเก็บความรู้สึกมาแต่หนูไม่เสียใจบ้างเหรอ ไม่เกี่ยวกับเรื่องผู้ชายนะแต่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเพื่อน พี่ส่งรูปนอนกับเขามาให้หนูแล้วปิดสติกเกอร์ใส่หน้าพี่คนเดียวแล้วหนูรู้ที่หลังว่าเป็นพี่หนูต้องรู้สึกยังไง ??????"
กัสจัง จิรันธนิน

          เท่านั้นยังไม่จบ เพราะเรื่องราวดูเดือดขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อสาวกัสจังได้แคปโพสต์ของสาวกรณีที่แชร์ความทรงจำเมื่อ 9 ปีที่แล้วและมีข้อความว่า "9 ปีแล้วเหรอที่พี่โดมมาตกหลุมรัก" พร้อมแท็กเฟซบุ๊กเพื่อนสาวคู่กรณีมาดู สาวกัสจังยังได้เผยแชตที่คู่กรณีเข้ามาสอบถามว่า คิดมากหรือเปล่า มีอะไรเปิดใจคุยกัน แต่พอกัสจังถามกลับไปคู่กรณีก็บอกว่า ลืมเรื่องพวกนั้นไปหมดแล้ว และยืนยันว่าไม่ได้ไปแย่งแฟนใคร ตอนนั้นที่คุยกันก็เพราะกัสจังเลิกกับโดมแล้ว แต่พอกลับไปดีกันตัวเองก็ไม่ได้ยุ่งอีก ไม่เข้าใจว่าจะโกรธเคืองกันเรื่องอะไร เพราะตัวเองก็จำไม่ได้ว่าพิมพ์อะไรไม่ดีกับกัสจังไปบ้าง และบอกว่า เอาเป็นว่าพี่ขอโทษแล้วกัน

          ขณะที่กัสจังก็ได้ตอบโต้คู่กรณีกลับไปว่า "เรื่องผู้ชายนะไม่เคยแคร์ เลิกกัน 2 วันพี่ยังทักเขาไปตลอด ขอไปต่างจังหวัดด้วย จะดูแชตไหม ให้อภัยอยู่แล้วถ้ายอมรับและสำนึกผิดจริง ๆ เพราะบอกเลยว่าถ้าเราไม่ได้รู้จักกัน ไม่โกรธขนาดนี้หรอก" และยังโพสต์อีกว่า ขอประกาศตรงนี้เลย เรื่องผู้ชายไม่ได้สนใจ แต่สนใจที่คนรู้จักกันหรือเพื่อนกันมาทำแบบนี้ ไม่โอเค รู้มานานแล้ว จะ 10 ปีแล้ว ไม่ได้สนใจผู้ชายอยู่แล้ว แค่บอกว่าขอโทษก็จบป่ะ ยังมีหน้ามาโพสต์ในเฟซบุ๊กล้วปิดกั้นไม่ให้เราดูอีก ไม่ด่าเยอะนะโชว์แชตได้เลย"

กัสจัง จิรันธนิน

          แต่หลังจากโพสต์ไปได้ไม่นาน สาวกัสจังก็ได้ลบข้อความทั้งหมดทั้งในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กทิ้ง ก่อนจะโพสต์ชี้แจงในไอจีสตอรี่ว่า "วีนจบละค่ะ ทำงานต่อ ไม่มีแม่อย่าวีน มีแต่แม่ต้องวีน"
กัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กัสจัง ฟาดเดือด !! แฉยับโดนเพื่อนสาวแอบแซ่บ หักหลังแอบนอนกับแฟนเราทุกคน อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:16:24 59,324 อ่าน
TOP