x close

เอ๋ พรทิพย์ นางร้ายในตำนานกับพัฒนาการความสวย อายุเลข 4 ยังหน้าเด็กเว่อร์ !

          เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาและคุณแม่ลูกสองของครอบครัวสกิดใจ ถึงแม้ เอ๋ พรทิพย์ อายุ 42 แล้ว แต่ยังหน้าเด็ก หุ่นเป๊ะเว่อร์ พาย้อนชมพัฒนาการความสวยของนางร้ายในตำนาน อดีต-ปัจจุบัน เปลี่ยนไปแค่ไหน
เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram bestfriendbooks_th

อดีต

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

ปัจจุบัน

          หากพูดถึงนางร้ายหน้าสวยในละครยุค 90 แล้วนั้น ต้องบอกเลยว่า เอ๋ พรทิพย์ คือหนึ่งในดาราหญิงไทยที่ยืนหนึ่งครองจอเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่เธอเข้าประตูวิวาห์กับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ก็เฟดตัวออกมาดูแลครอบครัว ในฐานะคุณแม่ลูกสองของน้องภูและน้องเภา ก่อนจะเริ่มคัมแบ็กสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ แม้จะไม่ค่อยได้เห็นเธอในบทบาทนักแสดง แต่แน่นอนว่างานพิธีกร อีเวนต์ รวมถึงพรีเซ็นเตอร์ วิ่งชนกันรัว ๆ เลยล่ะ เพราะถึง เอ๋ พรทิพย์ อายุจะขึ้นเลข 4 แล้ว แต่ยังหุ่นแซ่บสะดุดตา แถมหน้าเด็กเว่อร์ ! ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสามีถึงได้ทั้งรักทั้งหวง แถมชมไม่ขาด ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนดูพัฒนาการความสวยของนางร้ายในตำนาน เอ๋ พรทิพย์ สมัยก่อน-ปัจจุบัน ว่าเธอจะเป๊ะขึ้นมากแค่ไหน
 

          เอ๋ พรทิพย์ เป็นสาวสวยจากจังหวัดสมุทรปราการ เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงประมาณปี 2542 ด้วยบุคลิกที่ขาว สวย ตาโต แต่ดูมีพลัง ทำให้เธอมักได้รับบทนางร้าย และขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ายขาประจำวิก 7 สี ก่อนจะมาพบรักกับพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ในละครเรื่อง "มนต์รักลูกทุ่ง" เมื่อปี 2548 หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ค่อย ๆ สานสัมพันธ์ จนกระทั่งแต่งงานกันในที่สุด

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram magazine_jws

          กว่า 20 ปีในวงการบันเทิง แม้ปัจจุบัน เอ๋ พรทิพย์ อายุ 42 กะรัตแล้ว แต่เธอกลับยิ่งดูสวยวันสวยคืน หุ่นเป๊ะ ผิวออร่าสุด ๆ จนใคร ๆ อดสงสัยไม่ได้ว่า เอ๋ พรทิพย์ ศัลยกรรมอะไรมาหรือเปล่า ซึ่งเคล็ดลับของเธอนั้นเกิดจากการดูแลตัวเองล้วน ๆ เพราะหลังจากคลอดลูกชายก็มีเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ทำให้เธอหันมาเอาจริงเอาจังในการควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก และเน้นการประทินผิวให้ขาวใส ที่สำคัญคือต้องไม่เครียด ทำได้แค่นี้ก็มัดใจคุณสามีได้แล้ว ยิ่งล่าสุดสาว เอ๋ ฟาดลุคสุดจึ้งกับสีผมใหม่ ปรับจากสีเข้มเป็นสีสว่าง ทำให้หน้าดูเด็กลงไปเยอะมาก จนสามีถึงกับออกปากว่านางฟ้าชัด ๆ ! บอกเลยอายุเป็นเพียงตัวเลข ถ้าไม่เชื่อไปชมภาพของเธอกันเลย
เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram poh_natthawut

หน้าเป๊ะมานานแล้ว

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram magazine_jws

สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ แจ้งเกิดจากบทนางร้าย

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

ปัจจุบัน สวยละมุนอย่างกับนางเอกเกาหลี

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

กราบหุ่นคุณแม่ลูกสอง

เอ๋ พรทิพย์

ภาพจาก : Instagram aey_pornthip

สวยฉ่ำจนใครก็ต้านไม่อยู่

ขอบคุณภาพจาก : Instagram aey_pornthip
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ๋ พรทิพย์ นางร้ายในตำนานกับพัฒนาการความสวย อายุเลข 4 ยังหน้าเด็กเว่อร์ ! อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:58:21 57,004 อ่าน
TOP