x close

เพชร กรุณพล ฟาดฝีปาก น็อต วรฤทธิ์ ฉะกันอย่างเดือดถึงขั้นลั่น เรื่องของมึง !

          เพชร กรุณพล ฟาดฝีปาก น็อต วรฤทธิ์ เรื่องวัคซีนโควิด 19 ชี้ข้อมูลที่เอามาให้มีข้อเท็จจริง ไม่ใช่ข้อมูลมโนจากบทความแบบที่แชร์อยู่
 

          เรียกว่าฟาดฝีปากกันจนไทม์ไลน์เฟซบุ๊กแทบสะเทือน ระหว่างนักแสดงหนุ่ม เพชร กรุณพล กับพิธีกรดัง น็อต วรฤทธิ์ หลังจากที่ทางฝั่งของน็อตมีการรีโพสต์จากเฟซบุ๊กหนึ่งที่พูดถึงวัคซีนโควิด 19 กรณีที่ไม่ปล่อยให้เอกชนซื้อวัคซีนเอง โดยให้เหตุผลว่า เอกชนไม่กล้านำเข้า เพราะไม่มีความสามารถพอที่จะรับผิดชอบเรื่องผลข้างเคียงของวัคซีนได้ไหว แต่รัฐบาลจัดซื้อในรูปแบบ Emergency Use ซึ่งมีการตรวจสอบขั้นต้นแล้วว่าจะมีผลระคายเคืองที่ต่ำ หรือเมื่อเกิดระคายเคืองนั้นยังสามารถแก้ใขสถานการณ์ได้
 

          จากโพสต์นี้เองทำให้ เพชร กรุณพล เข้ามาคอมเมนต์ว่า "นี่คือสักแต่ว่าเขียนเอาใจรัฐบาลใช่มะ" พร้อมแจกแจงข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีนแบบร่ายยาว และตบท้ายประโยคด้วยว่า "กูเข้ามาเสือ_มึงแค่นี้แหละนะ" ซึ่งน็อตก็เข้ามาตอบกลับว่า "เรื่องของมึง"

 

น็อต วรฤทธิ์

ภาพจาก Instagram nottvorarit

          ก่อนที่ เพชร จะตอบกลับไปอีกว่า "แต่เรื่องของมึงมันปลอมอะ" ซึ่งอีกฝ่ายก็เข้ามาโต้ว่า "ก็แล้วแต่มึงจะคิด นี่มันก็เรื่องของกู" จากนั้นทางฝั่งของเพชรก็อธิบายต่อว่า "คือกูไม่ได้คิดไปเองไง มันมีข้อเท็จจริงและหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับ ไม่ใช่มโนแบบบทความที่เขียนไว้หลอกคน แต่มึงก็เลือกที่จะเชื่อในแบบของมึง กูเอาข้อมูลมาให้เพิ่มเท่านั้นแหละ เวลาไปคุยกับใครจะได้ไม่อายเวลาเขาตอกกลับมา" ส่วนน็อตก็ตอบปิดท้ายบทสนทนาสั้น ๆ ว่า "ขอบคุณ"
 

          ขณะที่ชาวทวิตเตอร์มีการถาม เพชร กรุณพล ถึงเหตุผลที่ใจเย็นอธิบาย และไม่เลิกคบกันเป็นเพื่อน ซึ่งนักแสดงหนุ่มตอบว่า "ตอนที่พี่อกหักสติหลุดก็มีเขานี่แหละครับที่อยู่ข้าง ๆ ไม่ยอมไปไหน คอยดึงสติ แล้วเวลาที่เขาเป๋ไปแบบนี้จะให้พี่นิ่งดูดาย พี่ทำไม่ได้หรอกครับ อย่างน้อยทยอยให้ข้อมูล รับบ้าง ไม่รับบ้าง ก็ยังดีกว่าไม่ให้อะไรเขาเลย"
 

โพสต์

คอมเมนต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพชร กรุณพล ฟาดฝีปาก น็อต วรฤทธิ์ ฉะกันอย่างเดือดถึงขั้นลั่น เรื่องของมึง ! โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:43:54 92,915 อ่าน
TOP