x close

สีผม Ash 7 สีผมโทนหม่น สวยละมุน น่าค้นหา ใครทำก็รอด !

          สีผม Ash ยังมาแรง แถมยังมีหลายโทนน่าลอง ทั้งสีผม Ash Brown น้ำตาลหม่นสุดชิค สีผม Ash Grey เท่ ๆ ไปจนถึงสีผม Ash Pink หวานเก๋ ใครไม่อยากตกเทรนด์ มาดูไอเดียสีผมโทนหม่นกัน

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทนสีผม 2021 ที่ฮิตไม่หยุดก็คือสีผม Ash หรือสีผมโทนหม่น ๆ ซึ่งยังคงเป็นที่นิยมของสาว ๆ ทั่วโลก เพราะนอกจากสีที่ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป ทำให้เส้นผมดูมีมิติขึ้นแล้ว ยังเสริมเสน่ห์ให้ลุคโดยรวมดูซอฟต์ แต่ก็มีความเท่อยู่ แถมช่วยขับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้นด้วย บอกเลยไม่ว่าจะย้อมผมสี Ash ทั้งหัวหรือทำเป็นไฮไลต์ก็ดูดี
 

          แล้วรู้ไหมว่าในความหม่นนี้ยังมีหลายเฉดให้สาว ๆ เลือกทำไปอีก โดยจะเลือกทำตามความชอบหรือแมตช์ให้เหมาะกับโทนสีผิวก็ได้นะคะ อย่างใครที่มีผิวออกขาวหรืออันเดอร์โทนชมพู แนะนำว่าสีผม Ash โทนเย็น เช่น Ash Green, Ash Blue, Ash Grey จะเหมาะมากเลยล่ะ ส่วนสาว ๆ ผิวเข้มหรือมีอันเดอร์โทนเหลือง ทำสีผม Ash Brown, Ash Blonde จะยิ่งสวยละมุน แต่ก่อนจะย้อมสีผมโทนหม่นนี้ก็อย่าลืมเช็กพื้นสีผมของตัวเองด้วยนะคะ ถ้าสีเดิมเข้มมากจะต้องอาศัยการฟอกผมสัก 2 รอบค่ะ
 

          ส่วนใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่า เอ๊ะ จะเลือกสีผม Ash แบบไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมเลยรวมไอเดียสีผมโทน Ash ที่ทำแล้วเริดมากมาฝากกันค่ะ ใครชอบสีไหนก็จัดไปให้ไวเลย !

1. สีผม Ash Brown

          โทนสีผมน้ำตาลหม่น ๆ สุดฮอต ไม่ว่าสาวผิวสีไหนก็ทำได้ค่ะ เพราะช่วยให้หน้าดูไบรท์ ไม่มีหมอง แถมดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวเอเชียอย่างแน่นอน

2. สีผม Ash Grey

          อีกโทนสีที่ฮิตไม่แพ้กันเลยก็คือโทนเทาหม่น ซึ่งมีทั้งโทนเทาเข้มควันบุหรี่ไปจนถึงโทนเทาอ่อน โทนนี้บอกเลยว่าสวยมากแบบไม่มีอะไรมากั้น แต่ก็เฟดเร็วมากเช่นกัน ดังนั้นใครรักจะทำสีเทาหม่นต้องเตรียมใจและเตรียมงบไว้เติมสีเพิ่ม พร้อมบำรุงหนัก ๆ เลยค่ะ

3. สีผม Ash Green

          โทนนี้ก็เด็ดมาก เพราะเป็นสีเขียวหม่นเหลือบน้ำตาล ทำแล้วเก๋สุด ถ่ายรูปแล้วสวยสะดุ้ง ถ้าอยู่ในร่มจะออกน้ำตาลเขียวเข้ม ๆ แต่พอออกแดดก็เปลี่ยนลุคได้อีก ใครชอบโทนนี้รีบจัดเลย

4. สีผม Ash Blonde

          สำหรับใครอยากทำผมสีหม่น แต่ยังเลิฟโทนสว่าง ๆ อยู่ ลองเป็นโทนบลอนด์หม่นก็ได้ค่ะ จะได้ลุคสายฝอเบา ๆ เหมาะกับคนผิวสองสีด้วยนะ ถ้าทำโทนนี้จะดูแซ่บเว่อร์ คอนเฟิร์ม !

5. สีผม Ash Blue

          สีผมโทนน้ำเงินหม่น บอกเลยปี 2021 สีผมนี้มาแรงมาก ใครเบื่อสีผมเดิม ๆ อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเฉี่ยวขึ้นละก็ ไม่ควรพลาดสีโทนนี้เลยค่ะ แต่แอบกระซิบว่าให้เลือกโทนน้ำเงิน อย่าให้เป็นฟ้าอ่อนมากเกินไป เพราะพอสระไปเรื่อย ๆ สีจะเฟดลงมาพอดี ๆ รับรองว่าสวยสุด

6. สีผม Ash Pink

          โทนสีชมพูหม่นที่ไม่ว่าสาวลุคไหนก็ทำออกมาแล้วดูเท่ปนหวานได้ ถือเป็นอีกสีที่มาแรงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นไอดอลเกาหลี หรืออินฟลูเอนเซอร์สาว ๆ ต่างก็เทใจให้ แบบนี้จะไม่ลองไหวเหรอ ?

7. สีผม Ash Violet

          สีม่วงหม่น ๆ สุดละมุนที่ชวนมองมาก ไม่ว่าจะเป็นม่วงเหลือบบลอนด์สว่าง ช่วยให้หน้าดูสดใส หรือม่วงเหลือบเทาที่มีความเข้ม แต่น่าค้นหา ล้วนแต่ทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ จัดว่าเป็นสีโทน Ash ที่ควรค่าแก่การทำค่ะ
          หวังว่าสีผม Ash ที่เรานำมาฝากจะเป็นทางเลือกในการเปลี่ยนสีผมครั้งต่อไปของสาว ๆ ได้นะคะ ใครลองทำสีไหนแล้วติดใจบ้าง ก็อย่าลืมมาบอกกันด้วยนะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สีผม Ash 7 สีผมโทนหม่น สวยละมุน น่าค้นหา ใครทำก็รอด ! อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:45:39 21,240 อ่าน
TOP