x close

เกลิน ธัญรดี ประวัติสาวคู่กรณี ภวิน ธนิก ดีกรีนางงาม สวยเป๊ะไม่ใช่เล่น !

          เกลิน ธัญรดี คือใคร เปิดประวัติเน็ตไอดอลสาว ที่ออกมาแฉว่าถูกอดีตแฟนหนุ่ม ภวิน ธนิก ทำร้ายร่างกาย มาดูเรื่องราวพร้อมส่องภาพของเธอกัน
เกลิน ธัญรดี ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thanradee Chanchaninkul

          ดูท่าทางแล้วจะเป็นมหากาพย์สำหรับกรณีที่ ภวิน ธนิก ดารานักแสดงหนุ่มสังกัด GMM ถูกอดีตแฟนสาวเน็ตไอดอลอย่าง เกลิน ธัญรดี กล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย กลายเป็นเรื่องใหญ่ในข่าวบันเทิงเลยทีเดียว ทั้งนี้ ต่างฝ่ายต่างก็มีหลักฐานในการโต้แย้งกัน แต่ไม่ว่าเรื่องนี้จะไปต่ออย่างไร เราขอพักความดราม่าไว้ก่อน เพราะเชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ว่า เกลิน คือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมเลยชวนมาส่องประวัติ เกลิน ธัญรดี ให้มากขึ้น พร้อมส่องความสวยเป๊ะราวกับตุ๊กตา บอกเลยว่านอกจากหน้าตาและความแซ่บแล้ว โปรไฟล์ของเธอก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน
          สำหรับประวัติของ เกลิน เธอมีชื่อจริงว่า ธัญรดี ชาญชนินท์กุล ชื่อเดิมคือ คุกกี้ อรนลิน ชัยพร เกิดวันที่ 11 กันยายน 2537 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนโยนออฟอาร์ค และโรงเรียนทิวไผ่งาม ต่อมาเธอได้เข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ก่อนจะมาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด จากนั้นจึงเรียนต่อหลักสูตรปริญญาตรี 3 ปี โดยเรียนในไทย 2 ปี แล้วไป Top-up Degree ต่างประเทศอีก 1 ปี โดยเธอคว้าปริญญาตรีด้าน Marketing Management มาจาก The University of Northampton ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ Ketoaholic and healthy club และร้านอาหารญี่ปุ่น JAV OMAKASE
เกลิน ธัญรดี ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thanradee Chanchaninkul

          เห็นสวยแซ่บแบบนี้สาวเกลินก็ไม่พลาดเดินสายประกวดนางงามมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเวที Miss Teen Thailand 2011, Mr. & Miss Bangkok Star 2019 โดยคว้าตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และเวทีระดับอินเตอร์ Miss CosmoWorld 2019 ซึ่งเธอได้รางวัล Miss Beautiful Smile ติดมือมาอีกด้วย นอกจากนี้ เกลิน ยังเคยมีผลงานในวงการอย่างการถ่ายแบบและถ่ายนิตยสาร
เกลิน ธัญรดี ประวัติ

ภาพจาก : Missteenthailand

เกลิน ธัญรดี ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kaellynnn

          เกลิน ธัญรดี เคยเป็นข่าวอยู่หลายครั้ง เริ่มจากเคยมีข่าวกิ๊กกั๊กกับ สเตฟาน ฐสิษฐ์ วีระบุญชัย รวมถึงเคยโพสต์ทวงคืนอดีตแฟนหนุ่ม ไฟท์ ชิตพล มั่งพร้อม จากสาว ไอซ์ ปรีชญา จนเป็นข่าวครึกโครมมาแล้ว ต่อมาก็มีปัญหากับ กัสจัง จิรันธนิน เนื่องจากสาวกัสจังพาดพิงว่าเกลินคือเพื่อนที่แอบแซ่บกับแฟนของเธอมาแล้วทุกคน โดยเกลินได้ออกมาชี้แจงว่าเธอโดนกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐานและไม่เป็นความจริง ทำให้เธอเสียชื่อเสียง
          ต่อมาในปี 2566 เกลิน ธัญรดี ก็เป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าบอกลา พร้อมแท็กถึงนักร้องหนุ่ม มีน ณภัทร ในทำนองว่าจะฆ่าตัวตาย ทำให้คนส่งกำลังใจให้เธอรัว ๆ และล่าสุด เกลิน ธัญรดี ก็ได้ออกมาแฉว่า อดีตแฟนหนุ่ม ภวิน ธนิก ทำร้ายร่างกายจนกระดูกหัก บีบคอ ทุบหัว กดหัวกระแทกกับพื้น ด้านฝ่ายชายก็ออกมาโต้กลับว่า ตลอดระยะเวลาที่คบกัน 1 เดือนกว่า ๆ ฝ่ายหญิงเป็นคนอารมณ์รุนแรงและพยายามทำร้ายตัวเองบ่อย ๆ เขาไม่เคยทำร้ายฝ่ายหญิง แต่บาดแผลที่เกิดขึ้นมาจากการกระชาก กอด รั้ง เพื่อไม่ให้เกลินทำร้ายตัวเอง เขามั่นใจในหลักฐานว่าไม่ได้ทำอะไรแบบที่ถูกกล่าวหา โดยมีการอัดคลิปไว้ ส่วนภาพกล้องวงจรปิดของอีกฝ่ายเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าห้องอย่างเดียว
เกลิน ธัญรดี ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thanradee Chanchaninkul

          ปฏิเสธไม่ได้ว่า เกลิน ธัญรดี เป็นผู้หญิงที่สวย มีความสามารถ และดูแลตัวเองดี อย่างไรก็ตาม ประเด็นของเธอกับอดีตแฟนหนุ่มจะจบลงอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thanradee Chanchaninkul, Missteenthailand, Instagram kaellynnn

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Thanradee Chanchaninkul, Instagram kaellynnn, pptvhd36.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกลิน ธัญรดี ประวัติสาวคู่กรณี ภวิน ธนิก ดีกรีนางงาม สวยเป๊ะไม่ใช่เล่น ! อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2567 เวลา 15:38:42 63,877 อ่าน
TOP