x close

เกลิน ธัญรดี ประวัติสาวคู่กรณี กัสจัง ดีกรีนางงาม สวยเป๊ะไม่ใช่เล่น !

          เกลิน คือใคร หากพูดชื่อนี้อาจยังไม่คุ้น แต่ถ้าบอกว่าเธอคือ เกลิน คู่กรณี กัสจัง จีร่าร์ ที่กำลังเป็นประเด็นร้อน หลายคนคงอยากรู้จัก เกลิน ธัญรดี ให้มากขึ้นแน่นอน มาดูประวัติ พร้อมส่องความสวยแซ่บของเธอกัน
เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram kaellynnn

          กลายเป็นประเด็นร้อนที่มีแววไม่จบง่าย ๆ กับกรณีของ กัสจัง จิรันธนิน หรือ กัสจัง จีร่าร์ ที่ออกมาโพสต์แฉเพื่อนสาวกลางโซเชียลแบบยาวเหยียด ว่าแอบแซ่บกับแฟนของเธอมาทุกคน ขนาดแฟนคนปัจจุบันก็ยังเกือบโดนไปด้วย โดยคู่กรณีรายนี้รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย ทั้งยังมีการแท็กหาดาราสาว ไอซ์ ปรีชญา อีกด้วย ล่าสุด เกลิน สาวคู่กรณีที่ถูก กัสจัง พาดพิงถึง ก็ออกมาชี้แจงว่าตัวเองโดนกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐานและไม่เป็นความจริง ทำให้เธอเสียชื่อเสียง

          ไม่ว่าเรื่องนี้จะไปต่ออย่างไร แต่เราขอพักความดราม่าไว้ก่อน เพราะเชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ว่า เกลิน คือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมเลยชวนมาส่องประวัติ เกลิน คู่กรณี กัสจัง ให้มากขึ้น พร้อมส่องความสวยเป๊ะราวกับตุ๊กตา บอกเลยว่านอกจากหน้าตาและความแซ่บแล้ว โปรไฟล์ของเธอก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน
 

          ประวัติ เกลิน ธัญรดี ชาญชนินท์กุล เดิมเธอคนนี้มีชื่อว่า คุกกี้ อรนลิน ชัยพร เกิดวันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2537 เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ก่อนจะมาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด จากนั้นจึงเรียนต่อหลักสูตรปริญญาตรี 3 ปี โดยเรียนในไทย 2 ปี แล้วไป Top-up Degree ต่างประเทศอีก 1 ปี โดยเธอได้คว้าปริญญาตรีด้าน Marketing Management มาจาก The University of Northampton ประเทศอังกฤษ

เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram kaellynnn

          เห็นสวยแซ่บแบบนี้ สาวเกลินก็ไม่พลาดเดินสายประกวดนางงามมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเวที Miss Teen Thailand 2011, Mr. & Miss Bangkok Star 2019 คว้าตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และเวทีระดับอินเตอร์ Miss CosmoWorld 2019 ซึ่งเธอได้รางวัล Miss Beautiful Smile ติดมือมาอีกด้วย นอกจากนี้ เกลิน ยังเคยมีผลงานในวงการ ถ่ายแบบ ถ่ายนิตยสาร และเคยมีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่ม สเตฟาน ฐสิษฐ์ วีระบุญชัย รวมถึงเคยโพสต์ทวงคืนอดีตแฟนหนุ่ม ไฟท์ ชิตพล มั่งพร้อม จากสาว ไอซ์ ปรีชญา จนเป็นข่าวครึกโครมมาแล้วนั่นเอง
เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Missteenthailand

เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram kaellynnn

          ปัจจุบัน เกลิน ธัญรดี ทำธุรกิจด้านความสวยความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะมีหุ่นเป๊ะ แถมผิวขาวออร่ามาก ๆ ว่าแล้วเราก็มีภาพความสวยของเธอมาฝากกันด้วยค่ะ
เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram kaellynnn, aofphotos

หน้าเป๊ะสไตล์สาวเกาหลี

เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram kaellynnn

ลุคนี้แซ่บเว่อร์

เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram kaellynnn, jhoeiei

หวาน ๆ ก็ได้นะ

เน็ตไอดอล

ภาพจาก : Instagram kaellynnn, nutkunghaha

เซ็กซี่แบบใส ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Thanradee Chanchaninkul, finn.ac
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกลิน ธัญรดี ประวัติสาวคู่กรณี กัสจัง ดีกรีนางงาม สวยเป๊ะไม่ใช่เล่น ! โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:46:30 41,378 อ่าน
TOP