x close

กัสจัง เดือดอีก ! โต้คืน เกลิน ลั่นเลิกปลอม-ยันมีหลักฐานพร้อมฟาดกลับ

          กัสจัง จิรันธนิน โต้คืน เกลิน สาวคู่กรณี หลังให้สัมภาษณ์สื่อดัง ซัดเลิกปลอม เผยมีหลักฐานพร้อมฟาดกลับ ลั่นไม่ได้หึงที่มายุ่งกับแฟน แต่โกรธที่โดนแทงข้างหลังหลายรอบ

ภาพจาก Instagram guzjun9

          ดูท่าจะไม่จบง่ายแล้วจริง ๆ สำหรับคู่กรณีของ กัสจัง จิรันธนิน หลังออกมาแฉเพื่อนเคยสนิทที่แอบนอนกับแฟนของเธอลับหลังทุกคน ขนาดแฟนคนปัจจุบันยังเกือบโดนไปด้วย ก่อนที่คู่กรณี เกลิน จะออกมาชี้แจงว่าเรื่องทั้งหมดที่ถูกกล่าวหานั้นไม่เป็นความจริง ยืนยันว่าไม่เคยแย่งแฟนของอีกฝ่าย เชื่อว่าที่อีกฝ่ายทำเพราะหึงหวงที่เป็นเพื่อนกับแฟนคนปัจจุบัน

          อ่านข่าว : สาวคู่กรณี กัสจัง โต้กลับ ! แจงยิบเรื่องเกิดเพราะหึงแฟน-ขายบริการให้น้องชาย ?

          ต่อมา เกลิน ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้งว่า สงสัยว่าพี่เขานอนไม่พอหรือละเมอถึงได้เอาคนอื่นมาเกี่ยว ยืนยันว่าไม่ได้แย่งแฟนอีกฝ่ายเพราะไม่รู้จัก แต่แฟนคนปัจจุบันนั้นเป็นเพื่อนสนิทกับเธอและไม่เคยมีประเด็นใด ๆ ทั้งสิ้น ที่ออกมาโจมตีนั้นเกินจริงไปไหม แนะนำให้เขานั่งสมาธิจะได้มีสติมากขึ้น

เกลิน

ภาพจาก Instagram kaellynnn

          ล่าสุด (14 กรกฎาคม 2564) กัสจัง จิรันธนิน ก็ไม่อยู่เฉย ได้ออกมาโต้กลับคู่กรณีอีกระลอก โดยบอกว่าตัวเองนั้นจบเรื่องแล้ว แต่อีกฝ่ายกลับไม่จบ พร้อมยืนยันว่าตัวเองนั้นมีหลักฐาน ถ้าอยากเห็นก็จะลงให้ดู "พี่ก็สงสัยว่าหนูนอนพอมั้ย หรือดีดตลอด พี่ลบโพสต์เพราะจะจบ แต่น้องไม่จบ คนของน้องไม่จบ ก็มานะ #ไม่รู้จักแฟนพี่เลย ว้าย หลักฐานมาทีละอย่างเนาะ อย่าให้มีเยอะกว่านี้ เลิกปลอม พี่ไม่อยากลงไรมากเพราะยังเห็นเป็นน้อง ถ้าอยากดูกันต่อ พี่พร้อมนะคะ หนูดูหน้าหนูก่อนดีกว่าว่าใครไม่ได้นอนลูก ดูประวัติตัวเองด้วยมีเรื่องกับคนมากี่คนแล้ว ทำลายหลักฐานไปก็เท่านั้น

          เพื่อนสนิทดันออกมาสัมภาษณ์แล้วจ้า แล้วก็แชตของผู้ชายเก่า ๆ ของน้องก็พิมพ์มาหาพี่กันเยอะแยะเลย นี่แค่นิดเดียวนะ หลักฐานมันไม่จำเป็นต้องลงตรงนี้เปล่า อันนั้นมันสำหรับคนที่การแสดงเก่งว่าผู้ชายทำร้ายร่างกายกำลังเข้าโรงพยาบาล โดนเขากระทำ คนแบบนี้ต้องเจอซักดอก ถ้านั่งสมาธิแล้วเป็นแบบหนู แล้วโรคจิต ชักลงพื้นเอง พี่ขอดมขี้ควายตายดีกว่า น้อง (อีโมจิขนมคุกกี้) ในตำนาน ผู้เปลี่ยนชื่อหลายรอบ อย่างฮา เอาแอคหลุมทักมา เอาแอคหลุมเมนต์ตัวเอง อย่างโป๊ะ

          อ๋อเผื่อใครไม่รู้ แฟนนี่รู้จักกับน้องเขา (น้องที่ให้สัมภาษณ์ในคลิปนี้) แล้วสรุปพอเราคบกับแฟน เขาแอบแนะนำน้องเน็ตไอดอลคนดังให้แฟนเรา แต่แฟนเรามาบอกเราค่ะ ซึ่งมีหลายชอตที่เสียความรู้สึก (เพราะรู้จักกันมาแต่มหาลัยละ) ว่าทำไมมึงต้องรายงานพี่กัสจัง, บังคับรับแอดเพื่อนเน็ตไอดอลบอกรู้ใจแฟนเรา (ไม่ได้หึงผู้ชายเลยเพราะผู้ชายให้เกียรติ แต่โกรธน้องที่คบมาเนิ่นนานและแทงข้างหลัง หลายรอบ ตามนั้นนะน้อง)"

          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ หลายคนก็บอกว่าคนนี้คือตำนานของจริง

กัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

กัสจัง จิรันธนิน

ภาพจาก Instagram guzjun9

เกลิน

ภาพจาก Instagram kaellynnn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กัสจัง เดือดอีก ! โต้คืน เกลิน ลั่นเลิกปลอม-ยันมีหลักฐานพร้อมฟาดกลับ อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:07:07 9,968 อ่าน
TOP