x close

จับตา.. #ไดอารี่เมียดารา แฉพฤติกรรมพระเอกดัง เบื้องหลังฉาวเข้าไส้ !?

          โซเชียลจับตา #ไดอารี่เมียดารา โพสต์แฉพฤติกรรมของดาราหนุ่มค่ายดัง กับเบื้องหลังสุดฉาว ซุกแฟน เหยียดแฟนคลับ สงสัยเรื่องจริงหรือปั่นแน่ !?
ไดอารี่เมียดารา

ภาพจาก Instagram diary_miadara

          กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ ในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับแท็ก #ไดอารี่เมียดารา ที่กำลังมาแรงในโซเชียล วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 พูดถึง IG diary_miadara ที่ออกมาแฉพฤติกรรมสุดฉาวของดาราหนุ่มคนหนึ่ง โดยเจ้าของ IG อ้างว่าเป็น "เมีย" ของดาราคนนี้ ซึ่งเป็นพระเอกดังย่านตึกอโศก คบกันมา 3 ปีครึ่ง
          - ไดอารี่เมียดารา ระบุว่า อยากให้เรื่องราวความรักของตนเองเป็นอุทาหรณ์ สอนผู้หญิงทุกคน เขาเป็นพระเอก เป็นดาราดัง สามารถแสดงทุกอย่างจนเราเชื่อสนิทใจ สิ่งที่จะทำคงโดนแฟนคลับเขาถล่ม แต่หวังว่าจะมีผู้หญิงที่เข้าใจมุมตนเองบ้าง โดยเรื่องราวจะมีทั้งหมด EP.1 - EP.60 และแต่ละเรื่องราวจะเป็นความจริงในมุมของตนเอง
ไดอารี่เมียดารา

          - เริ่มต้น EP.1 จุดเริ่มต้นความรัก เห็นเขาในซีรีส์แล้วถูกชะตาเลยส่งดอกไม้ไปให้กำลังใจ ตอนใกล้จะถึงวันเกิดเขา เห็นเขาเล่นกีตาร์เลยตั้งใจจะซื้อให้เป็นของขวัญ แล้วอยู่ดี ๆ เขาก็ทักไลน์มาหา พอเริ่มรู้จักกันก็คุยกันทุกวัน เริ่มเจอกันและคบกัน เขาไม่เคยขออะไรจากเธอ แต่ก็รับตลอด มีช่วยเลือกรุ่นด้วยตัวเอง

          - ตอนนั้นเคยสวยงาม จนเรื่องของนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่เธอเคยถามถึง เขาเคยบอกว่าไม่เคยคุย ไม่เคยคบ ไม่เคยอะไรทั้งนั้น เธอก็เชื่อใจ จนความจริงเปิดเผยว่าเคยคบกัน ทำให้ความสัมพันธ์ถึงจุดเปลี่ยน กลายเป็นความหวาดระแวง ไม่เชื่อใจ

ไดอารี่เมียดารา

          - EP.2 เธอพยายามเชื่อใจเขาแต่จากเหตุการณ์ครั้งก่อนทำให้หวาดระแวงมาก จนเขาบินไปเวิร์กชอปที่ต่างประเทศกับดาราสาวคนหนึ่ง ซึ่งดาราคนนั้นพูดกับเขาระหว่างไลฟ์ว่า "เพื่อนเราสวยทุกคนเอาป่าวเดี๋ยวแนะนำให้" ทำให้เธอใจสั่น สติแตกแทบบ้า รู้สึกอยากให้เขาเป็นอะไรตาย หายไปเลยจะได้ไม่ต้องมีใครมายุ่งด้วย

          - สิ่งที่เขาเคยพูดถึงแฟนคลับ บอกว่าคนปกติจะมีใครมานั่งเฝ้า นั่งตามดาราเหรอ มีแต่พวกประสาทไม่ปกติทั้งนั้น มีแต่พวกโรคจิต เขาไม่ชอบเวลาต้องไปกอด ไปโดนตัว บางคนตัวเหม็น เหงื่อเต็มตัว แล้วมากอด หรือต้องกอด รู้สึกขยะแขยง รำคาญเวลาต้องนัดเจอ เขาเคยบอกว่ามาถึงจุดนี้เพราะตัวเอง บอสกับแฟนคลับไม่มีส่วนช่วยอะไรทั้งนั้น

ไดอารี่เมียดารา

          - EP.3 หมอดู มีคนทักแม่เขาว่า เขาจะทำผู้หญิงท้อง เธอก็เลยบอกว่าไม่ท้องหรอก เดี๋ยวไปฉีดหรือฝังยาคุมก็ได้ ยังไงก็ป้องกัน ผู้ชายเลยขอมีอะไรกันทางด้านหลังแทน ตนก็ยอม แต่ร่างกายเริ่มไม่เหมือนเดิม แต่คำที่อยู่ต่อคือเขาสัญญาว่าจะดูแลเธอไปจนตาย พอเขา 30 เราก็จะมีอะไรกันปกติได้แล้ว เพราะคงบอกทุกคนได้แล้วว่ามีเมีย และมีลูกกันได้แล้ว
ไดอารี่เมียดารา

          - EP.4 ถึงจุดหมดรัก เขาบอกไม่มีความสุข อยากอยู่คนเดียว หมดรักแล้ว ไม่รับผิดชอบอะไรทั้งนั้น ไม่ได้ข่มขืน ตอนแรกจะไม่มีอะไรก็มาบังคับ ซึ่งเธอยืนยันว่าไม่ได้บังคับ แค่บอกว่า "พิสูจน์สิ ว่า เธอรักเรา ไม่ได้รักคนนั้น" เธอบอกเขาว่ายอมขนาดนี้ไม่เห็นใจบ้างเหรอ พ่อแม่เธอไม่สงสารเราบ้างเหรอ ผู้ชายก็บอกว่าทุกคนอ่านอยู่ เราไม่ได้แต่งงานกัน ถ้าอยากอยู่แบบนี้ก็อยู่ไป แต่อย่ามาใช้คำว่าแฟน
ไดอารี่เมียดารา

          - EP.5 เล่าเรื่องลงหุ้นทำธุรกิจร้านอาหารที่สมุทรสาคร ออกคนละครึ่ง แต่ตกลงกันว่าถ้าได้กำไร จะให้เขาเอาทุนคืนก่อน เพราะเป็นเงินที่เขาเบิกจากแม่ เมื่อคืนทุนเสร็จกำไรจะเป็นเงินสร้างอนาคตของเรา 2 คน แต่พอร้านเปิด 10 วัน สมุทรสาครเจอโควิด ร้านต้องปิด พอมีค่าใช้จ่ายเขาบอกแม่จะไม่จ่ายอะไรอีก กลายเป็นฝั่งแม่เธอต้องจ่ายทั้งหมด จนร้านโดนพนักงานฟ้องเพราะต้องปิดยาว เธอก็ต้องแบกเองทุกอย่าง
ไดอารี่เมียดารา

          - EP.6 แฉผู้ชายเคยดูดปุ๊น ขอให้เลิกเขาก็ไม่เลิก บอกก็ดูดกันทั้งนั้น ทั้งที่เขาเคยเลิกบุหรี่ให้ แต่ไม่ยอมเลิกดูดปุ๊น ถามว่ามันมีปัญหาเหรอ ?

          - EP.7 แฉปมจ่ายเงินให้เรียนจบ ตนเองเรียนไม่จบเพราะต้องทำงานแต่เด็ก บอกเขาให้เรียนแทนด้วย ตอนจะจบ ป.โท มีค่าธีสิส แสนนึง ก็ออกให้เขา บอกถ้าต้องจ่ายเงินจริง ๆ ก็จ่ายไปเถอะจะได้เรียนจบ ไม่ต้องเหนื่อย เขาบอกเกรงใจ แต่เธอก็จ่ายให้ เพราะเป็นเมีย สุดท้ายมีปัญหา เงินก้อนนั้นเอาไปใช้อย่างอื่นหมดแล้ว ส่วนเงินที่จ่ายตอนจบจริงเป็นเงินของที่บ้าน

ไดอารี่เมียดารา

ไดอารี่เมียดารา

          - หลังจบ 7 EP. เจ้าของเรื่องบอกว่ามีคนถามว่าเรื่องจริงหรือโปรโมตซีรีส์ เจ้าตัวยืนยันว่าตนเองมีตัวตน เรื่องนี้เป็นเรื่องของตนเอง IG นี้เมื่อก่อนเอาไว้รีวิว แต่ซ่อนโพสต์ไว้ นี่คือคำตอบว่าทำไมหายไป เพราะเจอเรื่องพวกนี้ และขอให้อ่านเรื่องให้จบก่อน
ไดอารี่เมียดารา

ไดอารี่เมียดารา

          งานนี้ชาวโซเชียลต่างจับตา มีโฟกัสที่คีย์เวิร์ดและคำใบ้ต่าง ๆ ว่าหมายถึงใครแน่ และมองว่าหากเป็นเรื่องจริงก็เกินจะรับได้จริง ๆ ขณะเดียวกันก็มีคนสงสัยว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงหรือเป็นการโปรโมตอะไรหรือเปล่า หรือจะเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาปั่นเพื่อทำร้ายดาราหนุ่มกันแน่ และยังไม่ปักใจเชื่อทั้งหมด แต่ต้องการหลักฐานมากกว่าคำพูดลอย ๆ แบบนี้

ไดอารี่เมียดารา

ไดอารี่เมียดารา

ไดอารี่เมียดารา

ไดอารี่เมียดารา

ไดอารี่เมียดารา

ไดอารี่เมียดารา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จับตา.. #ไดอารี่เมียดารา แฉพฤติกรรมพระเอกดัง เบื้องหลังฉาวเข้าไส้ !? โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:53:16 38,306 อ่าน
TOP