x close

ติดปุ๊บดราม่าปั๊บ ! คนสงสัย แต้ว ณฐพร ตรวจโควิดได้ แต่คนทั่วไป รพ. ไม่รับตรวจ ?

          แต้ว ณฐพร ติดโควิด 19 ปุ๊บ ดราม่ามาทันที คนคอมเมนต์สงสัย ไปขอตรวจโรงพยาบาลเดียวกัน แต่ถูกปฏิเสธ ต้องเป็นคนดังถึงตรวจได้เหรอ
 

ภาพจาก taewaew_natapohn

          หลังจากมีข่าวใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด 19 และต้องกักตัวมาแล้วหลายครั้ง ท่ามกลางประเด็นดราม่ามากมาย ล่าสุด (15 กรกฎาคม 2564) นางเอกสาวเจ้าแม่นาคี แต้ว ณฐพร ก็แจ้งข่าวว่าติดโควิด 19 เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากจะต้องไปถ่ายงาน แต้วและทีมงานจึงได้ไปตรวจ PCR ในวันที่ 14 กรกฎาคม และผลออกมาว่าพบเชื้อ
 

           งานนี้หลังจากโพสต์แจ้งข่าวติดโควิด 19 ไม่ถึงชั่วโมง ก็มีประเด็นดราม่าทันที หลังมีคนไปคอมเมนต์ใน IG แต้ว ณฐพร ตั้งคำถามว่า "ขอตรวจโควิดที่ รพ. เดียวกับคุณแต้วเลย เนื่องจากคุณแม่รักษาโควิดอยู่ที่นั่น แต่ รพ. กลับปฏิเสธในการตรวจ แปลว่าต้องเป็นคนมีชื่อเสียงถึงจะไม่ถูกปฏิเสธเหรอคะ"
 

คอมเมนต์

คอมเมนต์

          ทั้งนี้ ได้มีหลายคนที่เข้ามาร่วมแสดงความเห็น ทั้งบอกว่าช่วงนี้โรงพยาบาลเอกชนไม่รับตรวจเคสทั่วไปจริง ๆ แต่บางคนก็บอกว่าแต้วจำเป็นต้องตรวจเพราะต้องถ่ายงาน และเมื่อมีคนสอบถามเพิ่มเติม เจ้าของคอมเมนต์ก็บอกว่า "คุณแม่เข้า รพ. นี้ด้วยอาการไข้หวัดไข้ใหญ่ค่ะ แต่ รพ. ให้ตรวจโควิดด้วย สรุปว่าพบเชื้อ เลยพาคนในบ้านไปตรวจ รพ. ก็ปฏิเสธการตรวจของคนในบ้านค่ะ บอกว่าไม่มีมาตรการตรวจและไม่มีเตียงค่ะ"
 

คอมเมนต์

คอมเมนต์

          และยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า ติดต่อไปที่โรงพยาบาลก็บอกว่าไม่รับตรวจมานานแล้ว งงเหมือนกันว่าทำไมเมื่อวานแต้วได้ตรวจ และก็มีคนบอกว่าไปตรวจที่เดียวกัน และ รพ. ก็ไม่รับตรวจให้เหมือนกัน

 

คอมเมนต์

          นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายคอมเมนต์ที่เข้ามาตำหนินางเอกสาว โยงดราม่ากักตัวทิพย์รอบก่อน และมองว่าไทม์ไลน์ของแต้วมีไปหลายที่จริง ๆ บ้างก็โฟกัสเรื่องรอเตียง ว่าหากไม่มีอาการก็น่าจะดูอาการอยู่บ้านได้ และแขวะว่าหวังว่าจะตามคิว ไม่ได้เตียงก่อนคนอื่น
 

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

          ขณะอีกด้านก็มองว่าตอนที่เจอกับแพนเค้กผ่านมานานแล้ว น่าจะไม่เกี่ยวกัน และไม่ควรโยงกับการติดเชื้อรอบนี้ และก็มีแฟน ๆ และเพื่อน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติดปุ๊บดราม่าปั๊บ ! คนสงสัย แต้ว ณฐพร ตรวจโควิดได้ แต่คนทั่วไป รพ. ไม่รับตรวจ ? อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:26:05 19,414 อ่าน
TOP