x close

บีบหัวใจ ! แพท ณปภา ร้องไห้ห่วงแม่-ลูก หลังติดโควิด 19-ล่าสุดผลตรวจครั้ง 3 ไม่ติดเชื้อ !?

          คลิปโมเมนต์สะเทือนใจ แพท ณปภา ร้องไห้หนักเป็นห่วงแม่และลูก หลังผลพบติดโควิด 19 ด้าน น้องเรซซิ่ง คอยปลอบยืนส่งแม่ไปกักตัวจนสุดสายตา ล่าสุดผลตรวจครั้ง 3 ไม่ติดเชื้อ

          เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาเปิดเผยว่าติดโควิด 19 สำหรับดาราพิธีกรสาวคุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา พร้อมแจ้งไทม์ไลน์แต่ก็มีดราม่าตามมาว่าเจ้าตัวนั้นแจ้งไทม์ไลน์ไม่ครบหรือไม่ หลังเห็นไปจัดปาร์ตี้วันเกิดที่พัทยา

          โดยหลังจากแจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมว่าติดเชื้อ สาวแพทก็ได้เผยคลิปสุดเศร้าที่เจ้าตัวนั้นร้องไห้หลังจากรู้ผล ซึ่งก็ถึงกับทำตัวไม่ถูกว่าต้องทำอะไรยังไง ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง แพทยังกังวลกลัวคุณแม่ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงจะป่วยตามไปด้วย และได้โทร. ฝากให้คนที่บ้านช่วยดูแลคุณแม่ เพราะต้องกักตัวเพื่อเฝ้าระวังต่อซึ่งในระหว่างที่โทร. นั้นสาวแพทก็น้ำตาไหลร้องไห้อยู่ตลอด ก่อนจะมาฟังผลที่บ้านว่าปริมาณเชื้อมีไม่เยอะมาก แทบไม่เจอ ส่วนของเรซซิ่งนั้นเป็นลบ

          ด้านน้องเรซซิ่งลูกชายสุดที่น่ารักก็น่าเอ็นดู เมื่อเห็นคุณแม่ร้องไห้ก็รีบเข้ามาปลอบคอยตบไหล่คุณแม่ตลอดทาง ก่อนจะมาฟังผลที่บ้านว่าผลปรากฏว่าปริมาณเชื้อมีไม่เยอะมาก แทบไม่เจอ แต่ก็ถือว่าติดเชื้อ ส่วนของเรซซิ่งนั้นเป็นลบ

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2564) สาวแพท ได้สัมภาษณ์ผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ตอนนี้กักตัวอยู่ที่ hospital แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติหมด ทางคุณหมอก็คาดเดาว่าน่าจะรับเชื้อมาเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ไปแจกของ และผลการตรวจครั้งที่ 3 ก็เพิ่งแจ้งผลพบว่า ผลเป็นลบ ทำให้เธอทำตัวไม่ถูก จึงต้องรอผลครั้งที่ 4 อีกครั้ง ส่วนผลตรวจของปอดกับเลือดนั้นดีมาก ส่วนที่ไม่มีอาการแต่ไปตรวจ pcr เป็นเพราะงานบางที่ต้องใช้ผลตรวจนี้

          ส่วนประเด็นเรื่องที่มีคนสงสัยว่าไปพัทยามาทำไมไม่มีในไทม์ไลน์สาวแพทก็ชี้แจงว่า ไปมาจริง แต่ไปมาเมื่อวันที่ 9-11 กรกฎาคม ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิด ยอมรับว่ามีการไปถ่ายทำคอนเทนต์วันเกิดจริง สามารถติดต่อสอบถามไปยังโรงแรมที่พักและเรือที่ใช้บริการได้เลย ซึ่งทางโรงแรมนั้นจ้างให้ไปรีวิวและมันตรงกับช่วงวันเกิดของเราจึงไปถ่ายทำที่นั่น

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

          โดยในตอนนั้นเราก็ได้บอกกันว่าใครถ่ายอะไรไว้อย่าเพิ่งลง ให้มาลงในวันเกิดของแพท ซึ่งคลิปวันเกิดนั้นต้องลงวันที่ 18-19 กรกฎาคม เพื่อตรงกับช่วงวันเกิด แต่ด้วยความที่มันมีปัญหาล็อกดาวน์จึงไม่สามารถลงคอนเทนต์ได้ แต่ไม่รู้จะลงขอบคุณลูกค้ายังไงจึงลงรูปเพื่อแท็กโรงแรม เพราะกลัวจะมีดราม่า และมีดราม่าตามมาจริง ๆ เพราะมีน้องบางคนก็เพิ่งมาลงรูปและคลิปในวันนั้นเพื่ออวยพรให้เราและบอกว่าจะมีคลิปนี้ แต่คลิปคอนเทนต์จริง ๆ นั้นถ่ายตั้งแต่วันที่ 9-11 กรกฎาคม และยังไม่สามารถลงให้ชมได้
แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บีบหัวใจ ! แพท ณปภา ร้องไห้ห่วงแม่-ลูก หลังติดโควิด 19-ล่าสุดผลตรวจครั้ง 3 ไม่ติดเชื้อ !? อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:32:58 7,903 อ่าน
TOP