x close

แพร พิไลรัมภา ประวัตินางร้ายหน้าสวย ว่าที่เจ้าสาวของ เชน ณัฐวัฒน์

          แพร พิไลรัมภา หรือ แพร พรรัมภา กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด หลังแฟนหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ขอแต่งงานในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปี มาทำความรู้จัก ประวัติ แพร พิไลรัมภา นักแสดงสาวสวยหุ่นดีคนนี้กัน
แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram pairrykaa

          นักแสดงสาวหน้าตาน่ารัก หุ่นนางแบบ แพร พรรัมภา หรือชื่อใหม่ แพร พิไลรัมภา เชื่อว่าคอละครคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี เพราะสาวสวยคนนี้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี แม้พักหลัง ๆ เธอจะผันตัวมาทำธุรกิจ แต่ก็ยังมีข่าวคราวให้ติดตามเสมอ โดยเฉพาะเรื่องความรักสุดหวานกับนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม เชน ณัฐวัฒน์ ล่าสุดฝ่ายชายก็ได้เซอร์ไพรส์ขอ แพร พิไลรัมภา แต่งงาน ไปแล้วเรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศบนเรือยอชต์ลำหรู ทั้งนี้ แพร พิไลรัมภา ประวัติ เธอเป็นใคร มีผลงานอะไรบ้าง เรามาทำความรู้จักว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

ประวัติ แพร พิไลรัมภา นักแสดงสาวเจ้าบทบาท

          แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง หรือ แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์ เป็นนักแสดงสาวหุ่นนางแบบ ที่มีส่วนสูงถึง 173 ซม. เกิดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2527 ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ มีพี่น้อง 2 คน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบัน แพร พิไลรัมภา อายุ 37 ปีแล้ว แต่ยังคงความเซ็กซี่เอาไว้ไม่มีเปลี่ยน
แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram pairrykaa

แพร พิไลรัมภา ผลงานในวงการบันเทิง

          ด้วยหน้าตาหวาน ๆ บวกกับรูปร่างสูงโปร่ง ทำให้ แพร พิไลรัมภา คว้าตำแหน่ง Miss Mobile Thailand 2001 มาได้ และเป็นใบเบิกทางให้เธอเข้าสู่วงการ โดยแจ้งเกิดจากละครเรื่อง พรหมพาล โดยสาวแพรเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 มีผลงานละครมากมายให้ชมต่อเนื่องทุกปี อาทิ เปรตวัดสุทัศน์, นะหน้าทอง, 7 พระกาฬ, อกธรณี, ยัยไบบ้า, เกิดเป็นหงส์ เป็นต้น โดยช่วงหลังเธอหันมาเอาดีกับบทนางร้าย ทำให้หลาย ๆ คนติดตาในลุคนี้ กระทั่งหมดสัญญากับช่อง 7 แพร พิไลรัมภา ตัดสินใจผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ในปี พ.ศ. 2564 ประเดิมละครเรื่องแรก เรยา ทางช่อง 8 รับบท เด่นจันทร์ ชลธี ตามมาด้วย เวราอาฆาต ในบทเมียน้อยสุดแซ่บ
แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram magazine_jws

แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : ช่อง 8

          ทุกวันนี้ถึงจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาสาวแพรผ่านทางหน้าจอ เนื่องจากเธอผันตัวมาทำธุรกิจกับแฟนหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ แบบจริงจัง ทั้งร้านขายเมนูเนื้อ "Shall We Meat" ซึ่งเธอดูแลเองแทบทุกขั้นตอน รวมถึงร้านอาหารกึ่งบาร์ "88somethingbar" อีกด้วย

เรื่องราวความรัก แพร พิไลรัมภา ก่อนเซย์เยสแต่ง เชน ณัฐวัฒน์

          กว่าจะมาเป็นว่าที่เจ้าสาวของ เชน ณัฐวัฒน์ ในวันนี้ ดาราสาว แพร พิไลรัมภา เคยคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มวิกหมอชิตอย่าง อู๋ นวพล ภูวดล มานานกว่า 8 ปี แต่แล้วความรักที่น่าจะลงเอยได้ดี กลับเริ่มมีข่าวความระหองระแหงออกมาอยู่เรื่อย ๆ จนต้องปิดตำนานรักมาราธอนลง หลังจากนั้น แพร พิไลรัมภา ก็มีข่าวคบกับหนุ่มนอกวงการ ก่อนจะมาเปิดใจให้หนุ่มเชนนั่นเอง

          บอกเลยว่าเรื่องราวความรักของคู่นี้เป็นอะไรที่ว้าวมาก ๆ เพราะหนุ่มเชนเคยจีบแพรเมื่อ 20 ปีก่อน สมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่จีบไม่ติด ก่อนที่จะเริ่มมาคุยกันจริงจังเมื่อประมาณปี 2560 และคบกันราว 4 ปี แถมดีกรีความหวานไม่เคยลดลงเลย อย่างตอนสาวแพรมีเลือดออกในช่องท้อง ต้องผ่าตัดเป็นการด่วน ก็มีหนุ่มเชนคอยดูแลไม่ห่าง จนกระทั่งล่าสุดทั้งคู่ก็เตรียมสละโสดแล้วค่ะ หลังจากเชนขอแต่งงาน แพร พิไลรัมภา ในวันเกิด ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกกลางทะเล

แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram chanenutthawat

          ถือว่า แพร พิไลรัมภา เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชีวิตดี๊ดี เพราะนอกจากงานในวงการและธุรกิจที่กำลังไปได้สวยแล้ว เธอยังสมหวังกับความรักอีกด้วย เห็นโมเมนต์ขอแต่งงานแล้ว พูดเลยว่าน่าอิจฉาจริง ๆ ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพร พิไลรัมภา ประวัตินางร้ายหน้าสวย ว่าที่เจ้าสาวของ เชน ณัฐวัฒน์ อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2564 เวลา 15:48:16 47,089 อ่าน
TOP