x close

แพร พิไลรัมภา ประวัตินางร้ายหน้าสวย ว่าที่เจ้าสาวของ เชน ณัฐวัฒน์

          แพร พิไลรัมภา หรือ แพร พรรัมภา กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด หลังแฟนหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ขอแต่งงานในวันเกิดอายุครบ 37 ปี มาทำความรู้จัก ประวัติ แพร พิไลรัมภา นักแสดงสาวสวยหุ่นดีคนนี้กัน
แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram pairrykaa

          นักแสดงสาวหน้าตาน่ารัก หุ่นนางแบบ แพร พรรัมภา หรือชื่อใหม่ แพร พิไลรัมภา เชื่อว่าคอละครคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี เพราะสาวสวยคนนี้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี แม้พักหลัง ๆ เธอจะผันตัวมาทำธุรกิจ แต่ก็ยังมีข่าวคราวให้ติดตามเสมอ โดยเฉพาะเรื่องความรักสุดหวานกับนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม เชน ณัฐวัฒน์ ล่าสุดฝ่ายชายก็ได้เซอร์ไพรส์ขอ แพร พิไลรัมภา แต่งงาน ไปแล้วเรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศบนเรือยอชต์ลำหรู ทั้งนี้ แพร พิไลรัมภา ประวัติ เธอเป็นใคร มีผลงานอะไรบ้าง เรามาทำความรู้จักว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

ประวัติ แพร พิไลรัมภา นักแสดงสาวเจ้าบทบาท

          แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง หรือ แพร พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์ เป็นนักแสดงสาว หุ่นนางแบบ ที่มีส่วนสูงถึง 173 ซม. เกิดเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2527 ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ มีพี่น้อง 2 คน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบัน แพร พิไลรัมภา อายุ 37 ปีแล้ว แต่ยังคงความเซ็กซี่เอาไว้ไม่มีเปลี่ยน
แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram pairrykaa

แพร พิไลรัมภา ผลงานในวงการบันเทิง

          ด้วยหน้าตาหวาน ๆ บวกกับรูปร่างสูงโปร่ง ทำให้ แพร พิไลรัมภา คว้าตำแหน่ง Miss Mobile Thailand 2001 มาได้ และเป็นใบเบิกทางให้เธอเข้าสู่วงการ โดยแจ้งเกิดจากละครเรื่อง พรหมพาล โดยสาวแพรเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 มีผลงานละครมากมายให้ชมต่อเนื่องทุกปี อาทิ เปรตวัดสุทัศน์, นะหน้าทอง, 7 พระกาฬ, อกธรณี, ยัยไบบ้า, เกิดเป็นหงส์ เป็นต้น โดยช่วงหลังเธอหันมาเอาดีกับบทนางร้าย ทำให้หลาย ๆ คนติดตาในลุคนี้ กระทั่งหมดสัญญากับช่อง 7 แพร พิไลรัมภา ตัดสินใจผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ในปี พ.ศ.2564 ประเดิมละครเรื่องแรก เรยา ทางช่อง 8 รับบท เด่นจันทร์ ชลธี ตามมาด้วย เวราอาฆาต ในบทเมียน้อยสุดแซ่บ
แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram magazine_jws

แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : ช่อง 8

          ทุกวันนี้ถึงจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาสาวแพรผ่านทางหน้าจอ เนื่องจากเธอผันตัวมาทำธุรกิจกับแฟนหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ แบบจริงจัง ทั้งร้านขายเมนูเนื้อ "shallwemeat" ซึ่งเธอดูแลเองแทบทุกขั้นตอน รวมถึงร้านอาหารกึ่งบาร์ “88somethingbar” อีกด้วย

เรื่องราวความรัก แพร พิไลรัมภา ก่อนเซย์เยสแต่ง เชน ณัฐวัฒน์

          กว่าจะมาเป็นว่าที่เจ้าสาวของ เชน ณัฐวัฒน์ ในวันนี้ ดาราสาว แพร พิไลรัมภา เคยคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มวิกหมอชิตอย่าง อู๋ นวพล ภูวดล มานานกว่า 8 ปี แต่แล้วความรักที่น่าจะลงเอยได้ดี ก็กลับเริ่มมีข่าวความระหองระแหงออกมาอยู่เรื่อย ๆ จนต้องปิดตำนานรักมาราธอนลง หลังจากนั้น แพร พิไลรัมภา ก็มีข่าวคบกับหนุ่มนอกวงการ ก่อนจะมาเปิดใจให้หนุ่ม เชน นั่นเอง

          บอกเลยว่าเรื่องราวความรักของคู่นี้เป็นอะไรที่ว้าวมาก ๆ เพราะหนุ่ม เชน เคยจีบ แพร เมื่อ 20 ปีก่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่จีบไม่ติด ก่อนที่จะเริ่มมาคุยกันจริงจังเมื่อประมาณปี 2560 และคบกันราว 4 ปี แถมดีกรีความหวานไม่เคยลดลงเลย อย่างตอนสาวแพรมีเลือดออกในช่องท้อง ต้องผ่าตัดเป็นการด่วน ก็มีหนุ่มเชนคอยดูแลไม่ห่าง จนกระทั่งล่าสุดทั้งคู่ก็เตรียมสละโสดแล้วค่ะ หลังจากเชนขอแต่งงาน แพร พิไลรัมภา ในวันเกิด ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกกลางทะเล

แพร พิไลรัมภา

ภาพจาก : Instagram chanenutthawat

          ถือว่า แพร พิไลรัมภา เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชีวิตดี๊ดี เพราะนอกจากงานในวงการและธุรกิจที่กำลังไปได้สวยแล้ว เธอยังสมหวังกับความรักอีกด้วย เห็นโมเมนต์ขอแต่งงานแล้ว พูดเลยว่าน่าอิจฉาจริง ๆ ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพร พิไลรัมภา ประวัตินางร้ายหน้าสวย ว่าที่เจ้าสาวของ เชน ณัฐวัฒน์ โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:44:34 22,766 อ่าน
TOP