x close

เปิดคอมเมนต์ดารา หลังโดนห้าม Call Out ยิ่งห้ามยิ่งต้องพูด เดอะทอยส์ยังทนไม่ได้

           เปิดคอมเมนต์เหล่าดารา เดินหน้าออกมาพูดเพียบหลังเงียบมานาน หลังเจอบอกห้ามออกมา Call Out ชี้ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดอย่างตรงไปตรงมา ขนาดเดอะทอยส์ที่พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ยังต้องออกมาพูด
thetoy ใหม่ ดาวิกา เพชร กรุณพล

ภาพจาก Instagram thetoysthetoysthetoys, davikah, petchkaroonpon


          กลายเป็นดราม่ารุนแรงชนิดที่ใครก็ต้องติดตาม เมื่อ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ได้ออกมาพูดส่วนหนึ่งถึงดาราที่มา Call Out ว่า อย่าใช้สิ่งเหล่านี้เคลื่อนไหวทางการเมืองโจมตีรัฐบาล เพราะสิ่งที่ทำเป็นการบิดเบือนข้อมูล เป็นการสร้างเฟกนิวส์ในระบบคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงกรณีที่นายสนธิญา ยื่นหนังสือให้ตรวจสอบดารา

อ่านเพิ่มเติม ดราม่า ร้องสอบดารา 20 คน Call Out - อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟาดกลับแรง อย่าสะเหล่อ !

          อย่างไรก็ตาม งานนี้ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เพราะทำให้เหล่าดาราหลายคนที่เงียบมานาน เดินหน้าออกมาCall Out กันมากมาย บางคนก็ตั้งสเตตัส บางคนก็เข้าไปคอมเมนต์ในเพจต่าง ๆ เช่น อาเล็ก ธีรเดช ที่ออกมาบอกว่า "จะอาชีพไหนเขาก็เป็นประชาชนเหมือนกัน ประชาชนควรมีสิทธิพูดปะฮะ ส่วนเฟกนิวส์ คนเขาดูออกกันว่าอันไหน" หรือในอินสตาแกรมของไทยรัฐ ที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ก็มีดาราไปคอมเมนต์มากมาย เช่น เชียร์ ฑิฆัมพร ที่บอกว่า "ไม่มีใครตั้งแง่หรอกค่ะ ทุกคนพูดถึงความเป็นจริงที่เกิดขึ้น รัฐเองควรจะเอาเวลาไปรีบเร่งแก้ปัญหาที่วิกฤต แต่ละนาทีคือชีวิตคน ไม่ใช่แต่ละนาทีคือการมานั่งจับผิดค่ะ"

ดารา Call out


           นอกจากนี้ ยังมีกรณีที่นายสนธิญา แจ้งตำรวจให้ตรวจสอบดาราที่มา Call Out ซึ่งปรากฏว่า มิลลิ เจ้าของเพลงฮิต สุดปัง มีชื่อเป็นหนึ่งในดาราที่จ่อถูกตรวจสอบ จนทำให้ดาราหลายคนไม่พอใจในการกระทำนี้ เนื่องจากมิลลิเพิ่งอายุ 18 ปี และมองว่าการเรียกมิลลิให้ไปเจอตำรวจมันเกินไป ถึงขั้นที่เดอะทอยส์ ที่หลายคนบอกว่าเวลาพูดอะไรยาว ๆ หรือพิมพ์ไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ยังออกมาบอกว่า "การที่ประชาชนวิจารณ์ในสิ่งที่เกิดขึ้นจริง แต่ถูกตั้งข้อกล่าวหานี้ เท่ากับเป็นการปิดกั้นเสรีภาพขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ซึ่งแทบจะไม่มีประเทศไหนใช้วิธีการนี้ เพราะมันจะก่อให้เกิดไฟที่เผาไหม้ไม่รู้จบ สิ่งที่ท่านทำวันนี้จะเป็นที่จดจำต่อวงการตลอดไป"

ดารา Call out


          ด้านเพชร กรุณพล ก็เป็นอีกหนึ่งดาราที่จ่อจะถูกฟ้อง ซึ่งเพชรออกมาพูดว่า "หมายมาเมื่อไร ฟ้องกลับทั้งเจ้าหน้าที่ ทั้งคนแจ้งนะจ๊ะ รับคำขอโทษเป็นออกจากราชการหรือติดคุกนะจ๊ะ จะใช้กฎหมายปิดปากคิดว่ากลัวรึไง"

ดารา Call out

ภาพจาก Instagram petchkaroonpon

ดารา Call out

ดารา Call out

ดารา Call out

ดารา Call out

ดารา Call out

ดารา Call out

ดารา Call out

ดารา Call out

ดารา Call out


ภาพจาก Instagram thetoysthetoysthetoys, davikah, petchkaroonpon
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคอมเมนต์ดารา หลังโดนห้าม Call Out ยิ่งห้ามยิ่งต้องพูด เดอะทอยส์ยังทนไม่ได้ โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:48:57 19,246 อ่าน
TOP