x close

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เปิดบิลค่ารักษาโควิด 5 ล้าน - มดดำชี้ นี่ไม่ใช่พี่ที่เคยรู้จัก

         ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ป่วยโควิด นอนโรงพยาบาลเอกชนดัง 22 วัน ก่อนหนีกลับบ้าน เผยค่ารักษากว่า 5 ล้านบาท ด้านมดดำเผย เวลาณวัฒน์ไลฟ์ เหมือนไม่ใช่คนเดิมที่เคยรู้จักกัน
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก Instagram nawat.tv

        เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนแรงที่หลาย ๆ คนยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดังและเจ้าของเวทีประกวด Miss Grand Thailand ที่ป่วยเป็นโรคโควิด 19 

        โดยเจ้าตัวเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ต่อมามีดราม่าถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล ทางโรงพยาบาลก็ได้แจ้งว่า ทางโรงพยาบาลขอให้ณวัฒน์ออกจากโรงพยาบาลเพื่อเก็บเตียงให้ผู้ป่วยคนอื่น ๆ เนื่องจากณวัฒน์อยู่มาแล้วหลายวัน และแพทย์ลงความเห็นว่าอาการดีขึ้นจนกลับบ้านได้แล้ว แต่ณวัฒน์ก็ได้ออกมาบอกว่าถูกติดกล้อง จนต้องหนีกลับบ้าน 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการ แฉ

        เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 รายการแฉ ทางช่อง GMM25 รายงานว่า มดดำ คชาภา ซึ่งเป็นรุ่นน้องคนสนิทที่ร่วมงานกันมานานเกือบ 20 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่า ณวัฒน์เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลกว่า 22 วัน หมดค่ารักษาไปมากกว่า 5 ล้านบาท ส่วนสาเหตุที่ค่าใช้จ่ายสูงมาก เป็นเพราะต้องทำ CT Scan เกือบทุกวัน ซึ่งแต่ละครั้งก็ราคาสูง และแพทย์ก็ดูแลอย่างดีที่สุด

        อย่างไรก็ตาม ณวัฒน์ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินค่ารักษาเอง เพราะทำประกันสุขภาพเอาไว้แล้ว ประกันจ่ายให้ทั้งหมด

        ทั้งนี้ มดดำเผยถึงณวัฒน์ว่า ตนกับคุณวัฒน์เคยร่วมงานกันตั้งแต่รายการคุยแหกโค้ง ที่ช่อง 5 เขาเป็นคนที่เป็นนักธุรกิจที่ทำแต่งาน หัวถึงหมอนก็หลับ ก่อนหน้านี้ คุณณวัฒน์ก็เคยโทรศัพท์มาออกรายการแฉ และพูดถึงคลัสเตอร์นางงามว่า คุณณวัฒน์เป็นเพียงคนถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์ฯ เท่านั้น จะมีคนซื้อลิขสิทธิ์ไปจัดงานเวทีย่อย ๆ และตนก็ไปถ่ายรูปด้วย

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการ แฉ

         คุณณวัฒน์เคยบอกว่าตอนนี้เชื้อลงปอด อาการหนัก และจากนั้นก็ติดต่อกันไม่ได้อีกเลย จนมาเห็นคุณณวัฒน์ไลฟ์ ตนยังตกใจ เพราะคุณณวัฒน์ที่รู้จักไม่ใช่แบบนี้ เขาเป็นคนที่รู้ว่าชีวิตเขาต้องทำอะไร

         คดีนี้มันพลิกตรงที่มีคลิปเสียงหลุดออกมาว่าคุณหมอก็แจ้งขั้นตอนตามปกติ อาการดีขึ้นแล้วก็กลับบ้านดีกว่า และขอเตียงให้ผู้ป่วยรายอื่น แต่คุณณวัฒน์ยืนยันว่ายังกลับบ้านไม่ได้ ที่บ้านติดโควิดหมด และพอคลิปหลุดออกมา เสียงก็แตกเป็น 2 ฝ่าย และมีคนมองว่าเพราะคลิปนี้ถูกปล่อยไป จึงทำให้คุณณวัฒน์หนีออกมา

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เปิดบิลค่ารักษาโควิด 5 ล้าน - มดดำชี้ นี่ไม่ใช่พี่ที่เคยรู้จัก อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:36:44 67,232 อ่าน
TOP