x close

น้ำ มิสแกรนด์ เล่นรุ่นใหญ่ ! ฝากถึง เสี่ยตา ปัญญา ปมหลอก ณวัฒน์ ไปติดโควิดที่เวิร์คพอยท์ ?

          น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ ของขึ้นด่าจิก มึง-กู ฝากถึง เสี่ยตา ปัญญา ปมข่าวลือเวิร์คพอยท์หลอก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไปทำงานจนติดโควิด
น้ำ พัชรพร

          มีดราม่าอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ติดโควิดและมีการไลฟ์ขณะสวมเครื่องช่วยหายใจด่ากราด จนชาวเน็ตต่างมองว่าเจ้าตัวนั้นมีอาการสติหลุดไปแล้ว

          และล่าสุด (26 กรกฎาคม 2564) น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ก็ออกมาไลฟ์เดือดสุดเกรี้ยวกราดโหมดราม่าประเด็นนี้อย่างหนัก และมีการใช้คำหยาบคาย ขึ้นมึง-กู เจาะจงพาดพิงไปที่ เวิร์คพอยท์ และยังซัดรุ่นใหญ่ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล เจ้าของช่องด้วย รวมไปถึงดาราตลกในสังกัดอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ด้วย

ปัญญา นิรันดร์กุล

ภาพจาก Instagram phanya_ni

          โดยน้ำได้พูดว่า "วันนี้จะแฉให้ถึงตุ๊กแก ฝากถามว่ามีปัญหาอะไรกับพี่วัฒน์ ทำไมถึงได้เกลียดเขา จะบริจาคของก็บริจาคไป สรรเสริญค่ะ แต่การที่ไปทับถมเขาตอนแรก กูไม่ลืมและรับไม่ได้ คิดว่าเงียบแล้วเรื่องจะเงียบใช่มั้ย ไม่รู้ใช่มั้ยว่ามีคนอย่างกูอยู่ กูชอบแหก

          เดี๋ยวจะอ่านแชตลับก่อน ความลับไม่มีในโลก แชร์ให้ถึง อย่าให้กูแฉบ้างอีตุ๊กแก มึงไลน์หาพี่ณวัฒน์ให้มาทำงาน ทั้ง ๆ ที่มึงรู้ จะให้กูพูดไหมว่าในเครือมึงอะติดโควิดกันมาเป็นเดือนแล้วในนั้น ติดกัน 40 กว่าคน มึงก็ไม่บอก งามหน้าไหมล่ะ แล้วมึงยังจะทักแชตมาให้พี่วัฒน์ไปทำงาน มึงหลอกเขาทำไม ศบค. เขาเลยจัดให้เป็นคลัสเตอร์ใหญ่

          แล้วคนชื่อดาวก็มีแชตลับหลุดออกมา ขอแบนพี่วัฒน์ แบนมันเลย แล้วยังบอกอีกว่าไม่ต้องมาเหยียบที่นี่ ขอถามว่ามึงเป็นใครอะ พูดถึงณวัฒน์แบบนี้ เขาเป็นลูกค้าตลาดหลักทรัพย์

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์

ภาพจาก Instagram tukky66

          และ น้ำ พัชรพร ก็ได้ฝากบอกถึง ปัญญา นิรันดร์กุล เจ้าของช่อง เวิร์คพอยท์ ว่า "กราบเรียนนะคะในฐานะที่หนูเป็นเด็ก หนูชื่อ น้ำ พัชรพร ขอฝากคำถามนี้ถึงคุณปัญญา หนูขอเรียกว่า น้าปัญญา  หนูคิดว่าการกระทำในครั้งนี้ น้าปัญญาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ได้มีส่วนรู้ส่วนเห็นของการกระทำของพนักงานกลุ่มลับ ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับน้าปัญญา

          หนูอยากจะขอนิดหนึ่ง ขอให้น้าปัญญาติดต่อผ่านหนูก็ได้ หนูไม่อยากให้พนักงานบริษัทของน้าไปทำให้ลูกค้าได้รับความเสียหาย น้าปัญญา นิรันดร์กุล ไม่อยากให้บริษัทของน้าเสียหาย โทร. ผ่านเฟซบุ๊ก วิดีโอคอลก็ได้ หนูคิดว่าวงการบันเทิงไม่ยากหรอกค่ะ ติดต่อหนูไม่ยาก แต่ถ้าไม่มีการติดต่อมา นั่นแปลว่า คุณรู้เรื่องทั้งหมดนี้แล้ว หนูกราบเรียนนะคะ"

          น้ำ ยังบอกอีกว่าจะเปลี่ยนวงการบันเทิงใหม่ คนจริงจะอยู่นานกว่าคนตอแหล และไม่ต้องมาสืบประวัติของตัวเอง เพราะไม่มีอะไรเลย งานนี้ทำเอาโซเชียลเสียงแตกวิจารณ์กันสนั่น บางรายก็บอกว่าไม่เห็นด้วยที่น้ำใช้ถ้อยคำรุนแรงหยาบคาย เข้าใจว่าโกรธแต่น่าจะใจเย็นกว่านี้

น้ำ พัชรพร

ภาพจาก Instagram nam_chantarapadit

น้ำ พัชรพร

ภาพจาก Instagram nam_chantarapadit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำ มิสแกรนด์ เล่นรุ่นใหญ่ ! ฝากถึง เสี่ยตา ปัญญา ปมหลอก ณวัฒน์ ไปติดโควิดที่เวิร์คพอยท์ ? อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:26:51 29,935 อ่าน
TOP