x close

เปิดโมเมนต์ นารา พบ น็อต วรฤทธิ์ เรียกยืนข้างกัน-ไม่รับของ กลางรายการ #แฉ

          เปิดโมเมนต์ นารา เครปกะเทย พบ น็อต วรฤทธิ์ ในรายการ แฉ หลังประกาศอยากเจอ มีกวักมือเรียกให้มายืนข้างกันจนมดดำมาเบรก ก่อนปฏิเสธ ไม่รับของจากมือน็อต
 

          เป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ในโลกออนไลน์ กรณี นารา เครปกะเทย ไปออกรายการแฉ วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจบุ๊กโกะ ซึ่งในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ในกรณีที่นาราพูดเรื่อง Call Out แต่กลับถูกพิธีกรคอยเบรก ขัด และพูดไม่ให้เกียรติอยู่หลายครั้ง เหมือนหลอกให้มาขายของ แต่สุดท้ายต้องกลับมาร้องไห้
 

อ่านข่าว : ดราม่า มดดำ ไล่นารา เครปกะเทย ไปเห่าข้างนอก คนไม่พอใจ-นาราร้องไห้เลย

          โดยนอกจากประเด็นดังกล่าว หลายคนยังให้ความสนใจเรื่องการพบกันระหว่าง นารา เครปกะเทย กับหนึ่งในพิธีกรอย่าง น็อต วรฤทธิ์ ซึ่งมีแนวความคิดต่างขั้วกัน โดยก่อนรายการออนแอร์ นารา ก็ลง IG Story โปรโมตบอกว่า "เจอกัน 4 ทุ่ม อยากเจอพี่น็อต"
 

           ทั้งนี้ ในช่วงท้ายของการสัมภาษณ์ ที่ให้นาราพูดโปรโมตขายของนั้น น็อต วรฤทธิ์ ได้นั่งอยู่อีกฝั่งแบบห่าง ๆ ไม่มานั่งหรือยืนใกล้ ๆ กระทั่งนารายืนขึ้นและหันไปกวักมือเรียก บอกว่า "พี่น็อตมายืนข้าง ๆ กันได้เลยค่ะ"

 

          จนน็อตลุกขึ้นยืนและเดินมาใกล้ขึ้น แต่มดดำก็รีบเบรก จะยืนตรงกลางระหว่างทั้งคู่ นาราก็ไม่ยอม บอกว่า "อ้าวทำไมก็ยืนไปสิ แม่เป็นอะไรอะ หนูจะยืนข้างเขา พี่น็อตมาเลยค่ะ" จนได้ยืนข้างกัน แต่ก็ยังมีระยะห่าง ขณะในคอมเมนต์ของไลฟ์รายการก็มีคนคอมเมนต์ว่า #แบนน็อต กันเป็นจำนวนมาก
 

           นอกจากนี้ยังมีอีกชอตพีค ตอนที่รายการมอบของให้นารา ก่อนที่น็อตจะยื่นของอีกเซตให้ บอกว่า "อะนี่ด้วย" นาราก็หันไปมอง ก่อนจะปฏิเสธไม่ขอรับของ โดยบอกแบบขำ ๆ ว่า "ไม่อยากได้ลิปอะ เอาแค่นี้พอ" จนน็อตต้องเก็บของกลับไป
 

          ล่าสุด (28 กรกฎาคม 2564) หลังจากมีดราม่าเกิดขึ้น นาราก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ขอโทษมดดำที่ทำให้ปัญหาเกิดขึ้น และยืนยันว่าไม่โกรธเรื่องคำพูดในรายการ และขอบคุณโอกาสที่ยื่นมาให้ ดังนี้
 

          "อย่างแรกสิ่งที่สำคัญที่สุดหนูต้องขอโทษแม่มดดำ ที่ทำให้ปัญหาเกิดขึ้น นาราเข้าใจในความหวังดีของแม่มดดำ และปัญหาที่ต้องเกิด ถ้านาราพูดอะไรไปมากกว่านี้ อย่างที่ทุกคนรู้ ยิ่งเราอยู่ในจุดที่คนมองเห็นเยอะ เขาก็เล่นงานเราง่าย เข้าใจในสิ่งที่แม่บอก ส่วนเรื่องคำพูดที่แม่ได้พูดกับหนูในรายการ หนูโอเค หนูไม่โกรธเลย เพราะครั้งแรกในชีวิตที่หนูได้ออกรายการ หนูแสดงออกตัวเองในทางที่คนสามารถมองหนูว่าหนูเป็นคนแบบไหน ขอบคุณโอกาสที่แม่ยื่นมาให้หนู ความฝัน ทุกอย่างที่แม่ให้หนู ทุกคำสอนที่สอนหนู หนูจะพัฒนา เป็นเด็กที่ดีต่อไปนะแม่"
 

 นารา เครปกะเทย

ภาพจาก Instagram nara_aniwat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดโมเมนต์ นารา พบ น็อต วรฤทธิ์ เรียกยืนข้างกัน-ไม่รับของ กลางรายการ #แฉ โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:54:00 378,765 อ่าน
TOP