x close

นารา เครปกะเทย ประวัติเน็ตไอดอลตัวแม่ จากชีวิตติดลบ สู่เจ้าของธุรกิจที่ชาวโซเชียลต้องรู้จัก

          นารา เครปกะเทย ประวัติมีอะไรน่าสนใจบ้าง พาไปรู้จัก นารา เครปกะเทย หรือ นารา อนิวัต เน็ตไอดอลสาวสองชื่อดัง นาราคือใคร และกว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ มาดูกันว่าชีวิตของเธอผ่านอะไรมาบ้าง
นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : Instagram nara.aniwat

          ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลไทยที่โดดเด่นเรื่องความฮา น่ารัก และเป็นกันเอง หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ นารา เครปกะเทย หรือ นารา อนิวัต อยู่อย่างแน่นอน ยิ่งพักหลังเธอมีกระแสข่าวดราม่ามากมาย โดยเฉพาะเรื่องคลิปวิดีโอเพื่อโปรโมตแอปพลิเคชันล่าสุดที่กลายเป็นประเด็นล้อเลียนผู้พิการ ทำให้คนจับตามองเธอเป็นอย่างมาก แต่ใครจะรู้บ้างว่าก่อนที่ นารา เครปกะเทย จะมีชื่อเสียงโด่งดังและกลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลจนมียอดติดตามหลักล้านอย่างทุกวันนี้ ชีวิตของเธอก็เคยติดลบมาแบบสุด ๆ ผ่านการทำงานหลากหลายรูปแบบ จนสามารถปลดหนี้ให้กับตัวเองได้และเป็นเจ้าของธุรกิจ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ใครที่อยากรู้ว่า นาราคือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จัก ประวัติ นารา เครปกะเทย กันค่ะ

นารา เครปกะเทย ประวัติเน็ตไอดอลสาวสองสายฮา

          สำหรับประวัติของ นารา เธอมีชื่อจริงว่า อนิวัต ประทุมถิ่น เดิมชื่อเล่นว่า เอิร์ธ เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 2542 (ปัจจุบันอายุ 22 ปี) เกิดที่จังหวัดลพบุรี แต่ย้ายไปอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่ โดยเธอเป็นลูกคนโต มีน้องชายแท้ ๆ 1 คน และน้องสาวต่างพ่ออีก 1 คน คุณพ่อเป็นข้าราชการ ส่วนคุณแม่ทำอาชีพค้าขาย เธอเรียนจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนยอแซฟอยุธยา จากนั้นจึงเรียนสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง สำหรับที่มาของชื่อ “นารา” มาจากดาราสาวแบ๊วสุดน่ารักที่เธอชื่นชอบ ทำให้มีความคิดว่าอยากจะเป็นนารา จึงเลือกใช้ชื่อนี้เรื่อยมา

จุดเริ่มต้นของ นารา เครปกะเทย

          นารา เครปกะเทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากคลิปแนะนำตัว ซึ่งช่วงนั้นเธอทำธุรกิจร้านเครปเป็นของตัวเองที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยตัวเครปแป้งหนานุ่ม ไส้แน่น รสชาติดี แถมลีลาการขายเด็ด จึงมีคนแชร์จำนวนมากและตามมาต่อคิวซื้อเครปเพียบ จากจุดนี้เองทำให้เธอได้ไอเดียทำคลิปตลก ๆ โพสต์ลงโซเชียล จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสายฮาในชั่วข้ามคืน และเริ่มมีงานรีวิวติดต่อเข้ามาจนเธอสามารถหาเงินปลดหนี้ ส่งตัวเองเรียน และต่อยอดไปยังธุรกิจอื่น ๆ ซึ่งปัจจุบัน นารา เครปกะเทย ก็มีบ้าน มีรถ อย่างที่ตัวเองต้องการได้สำเร็จ
นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

อดีตชีวิตเคยติดลบ ก่อนฮึดสู้จนสำเร็จ

          ชีวิตของ นารา เครปกะเทย กว่าจะประสบความสำเร็จในแบบทุกวันนี้ เธอผ่านการทำงานมาแล้วหลากหลายรูปแบบ ทั้งแดนเซอร์ ขี่วินมอเตอร์ไซค์ ขายปลาหมึกย่าง ขายของในห้าง แถมยังเคยหลงผิดมาก่อน ไม่ว่าจะหลอกเอาเงินที่บ้านไปทำศัลยกรรมและเปย์ผู้ชาย ติดหนี้จนโดนประจาน พอมาขายของก็โดนขโมยเงิน และที่พีคที่สุด นารา ยอมรับว่าถึงขั้นเคยขายตัวตอนอายุ 18 แต่ทำได้ไม่กี่วันเท่านั้น เธอก็หันมากัดฟันสู้ชดใช้ในสิ่งที่เคยทำผิด จนสามารถหาเงินปลดหนี้ทั้งหมดได้สำเร็จภายในปีเดียว

นารา เครปกะเทย ผอมลงจนสวยเป๊ะ

          ก่อนหน้านี้นาราเคยน้ำหนักมากถึง 98 กิโลกรัม แต่เธอตัดสินใจรักตัวเองและทุ่มเทลดน้ำหนักจนเหลือ 62 กิโลกรัม ซึ่งก็ไม่วายมีชาวเน็ตกล่าวหาว่าไปตัดกระเพาะและใช้สารเสพติด เพื่อให้ผอมลงอย่างรวดเร็ว จะได้สามารถโฆษณาขายอาหารเสริมธุรกิจส่วนตัวของเธอได้ แต่ นารา เครปกะเทย ก็ออกมาแก้ข่าวอย่างทันควันว่าไม่เคยตัดกระเพาะหรือใส่บอลลูนใด ๆ ทั้งสิ้น รวมถึงไม่เคยใช้สารเสพติด โดยนาราได้นำผลตรวจจากโรงพยาบาลมายืนยันว่าผอมด้วยตัวเองและพึ่งอาหารเสริมที่เธอกำลังคิดค้นอยู่เท่านั้น
นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

นารา เครปกะเทย กับธุรกิจส่วนตัวในวัย 22 ปี

          ต้องยอมรับจริง ๆ ว่านาราเป็นคนที่มีความพยายามและมีเป้าหมายที่ชัดเจน ล่าสุดเธอได้เปิดบริษัทของตัวเอง และทำผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ทั้งอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ รวมถึงเซรั่มทาหน้า กลายเป็นเจ้าของธุรกิจตั้งแต่อายุยังน้อย

นารา เครปกะเทย กับประเด็นดราม่าที่มาหลายระลอก

          หลังจากเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล สิ่งที่ตามมาอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือการถูกจับตามองและเป็นกระแสดราม่าต่าง ๆ ซึ่ง นารา เครปกะเทย ก็เคยมีประเด็นอยู่หลายครั้ง ทั้งเรื่องเกาะรุ่นพี่เน็ตไอดอลดัง และยังเคยร่วมวงแฉ ออฟฟี่ แม็กซิม เรื่องเอาเปรียบค่าตัว รวมทั้งมีข่าวเคยบูลลี่ หนูรัตน์ อีกด้วย แต่เธอก็ออกมาเคลื่อนไหวทุกครั้ง รวมถึงได้ปรับความเข้าใจกับหนูรัตน์เป็นที่เรียบร้อย
 

          ประเด็นต่อมาคือ เมื่อช่วงปี 2564 นาราทำคลิปเหมาทั้งตลาด เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าจากพิษเศรษฐกิจช่วงโควิด 19 ระบาด ทำให้เธอได้รับเชิญไปออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจบุ๊กโกะ ซึ่งในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ในกรณีที่นาราพูดเรื่อง Call Out แต่กลับถูกพิธีกรคอยเบรกอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้ยังมีอีกชอตที่นาราไม่รับของกลางรายการอีกด้วย แต่หลังจากมีดราม่าเกิดขึ้น เธอก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ขอโทษมดดำที่ทำให้เกิดปัญหา และยืนยันว่าไม่โกรธเรื่องคำพูดในรายการ พร้อมขอบคุณโอกาสที่ยื่นมาให้
 

          ล่าสุดก็เกิดดราม่าขึ้นอีก เมื่อนาราทำคลิปวิดีโอเพื่อโปรโมตโปรโมชั่นของทางแอปพลิเคชันขายของแอปฯ หนึ่ง และมีการนำ หนูรัตน์ มาสวมบทบาทนั่งรถเข็น ทำให้เกิดประเด็นว่าเธอบูลลี่ผู้พิการ และมีเจตนาในการพาดพิงดูหมิ่นสถาบันฯ ให้ได้รับความเสื่อมเสีย ซึ่งเรื่องนี้นาราได้ออกมาทำคลิปขอโทษพร้อมยืนยันว่าไม่มีเจตนาดูถูกผู้พิการ ทั้งยังเดินทางไปมอบเงินบริจาคให้กับสมาคมคนพิการจังหวัดสระบุรี เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท อีกด้วย

นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย

นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย

นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : Instagram nara.aniwat

          นารา เครปกะเทย นับเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลตัวแม่ที่ผ่านบทเรียนในชีวิตมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะมีสปอตไลท์ส่องมายังเธอและมีแฟนคลับมากมายอย่างทุกวันนี้ เรียกได้ว่าชีวิตเธอไม่ง่ายเลยจริง ๆ
 

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย, เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น, Instagram nara.aniwat

ขอบคุณข้อมูลจาก :  ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย นารา เครปกะเทย, เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย, เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นารา เครปกะเทย ประวัติเน็ตไอดอลตัวแม่ จากชีวิตติดลบ สู่เจ้าของธุรกิจที่ชาวโซเชียลต้องรู้จัก อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:07:50 43,885 อ่าน
TOP