x close

นารา เครปกะเทย ประวัติเน็ตไอดอลตัวแม่ จากชีวิตติดลบ สู่ขวัญใจชาวโซเชียล

          นารา เครปกะเทย ประวัติมีอะไรน่าสนใจบ้าง พาไปรู้จัก นารา เครปกะเทย หรือ นารา อนิวัต เน็ตไอดอลสาวสองชื่อดัง นาราคือใคร และกว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ มาดูกันว่าชีวิตของเธอผ่านอะไรมาบ้าง
นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : Instagram nara_aniwat

          ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลไทยที่โดดเด่นเรื่องความฮา น่ารัก และเป็นกันเอง หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ นารา เครปกะเทย หรือ นารา อนิวัต อยู่อย่างแน่นอน ยิ่งตอนนี้เธอกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก จากประเด็นดราม่าหลังออกรายการดัง แต่ใครจะรู้บ้างว่าก่อนที่ นารา เครปกะเทย จะมีชื่อเสียงโด่งดังและกลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลจนมียอดติดตามหลักแสนอย่างทุกวันนี้ ชีวิตของเธอก็เคยติดลบมาแบบสุด ๆ ผ่านการทำงานหลากหลายรูปแบบ จนสามารถปลดหนี้ให้กับตัวเองได้ เรียกว่าไม่ธรรมดาได้เลย ใครที่อยากรู้ว่า นาราคือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จัก ประวัติ นารา เครปกะเทย กันค่ะ

นารา เครปกะเทย ประวัติเน็ตไอดอลสาวสองสายฮา

          นารา มีชื่อจริงว่า อนิวัต ประทุมถิ่น เดิมชื่อเล่นว่า เอิร์ธ เกิดวันที่ 31 สิงหาคม 2542 ที่จังหวัดลพบุรี แต่ย้ายไปอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่ โดยเธอเป็นลูกคนโต มีน้องชายแท้ ๆ 1 คน และน้องสาวต่างพ่ออีก 1 คน คุณพ่อเป็นข้าราชการ ส่วนคุณแม่ทำอาชีพค้าขาย เธอเรียนจบระดับมัธยมต้นจากโรงเรียนยอแซฟอยุธยา จากนั้นจึงเรียนสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง สำหรับที่มาของชื่อ “นารา” มาจากดาราสาวแบ๊วสุดน่ารักที่เธอชื่นชอบ ทำให้มีความคิดว่าอยากจะเป็นนารา จึงเลือกใช้ชื่อนี้เรื่อยมา
นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

จุดเริ่มต้นของ นารา เครปกะเทย

          นารา เครปกะเทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากคลิปแนะนำตัว ซึ่งช่วงนั้นเธอทำธุรกิจร้านเครปเป็นของตัวเองที่อยุธยา ด้วยตัวเครปแป้งหนานุ่ม ไส้แน่น รสชาติดี แถมลีลาการขายเด็ด จึงมีคนแชร์จำนวนมากและตามมาต่อคิวซื้อเครปเพียบ จากจุดนี้เองทำให้เธอได้ไอเดียทำคลิปตลก ๆ โพสต์ลงโซเชียล จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสายฮาในชั่วข้ามคืน และเริ่มมีงานรีวิวติดต่อเข้ามาจนเธอสามารถหาเงินปลดหนี้ ส่งตัวเองเรียน ซึ่งปัจจุบัน นารา เครปกะเทย ก็มีบ้าน มีรถ อย่างที่ตัวเองต้องการได้

อดีตชีวิตเคยติดลบ ก่อนฮึดสู้จนสำเร็จ

          ชีวิตของ นารา เครปกะเทย กว่าจะประสบความสำเร็จในแบบทุกวันนี้ เธอผ่านการทำงานมาแล้วหลากหลาย ทั้งแดนเซอร์ ขี่วินมอเตอร์ไซค์ ขายปลาหมึกย่าง ขายของในห้าง แถมยังเคยทำผิดมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะหลอกเอาเงินที่บ้านไปทำศัลยกรรมและเปย์ผู้ชาย ติดหนี้จนโดนประจาน พอมาขายของก็โดนขโมยเงิน และที่พีคที่สุด นารา ยอมรับว่าถึงขั้นเคยขายตัวตอนอายุ 18 แต่ทำได้ไม่กี่วันเท่านั้น เธอก็หันมากัดฟันสู้ชดใช้ในสิ่งที่เคยทำผิด จนสามารถหาเงินปลดหนี้ทั้งหมดได้สำเร็จภายในปีเดียว
นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : Instagram nara_aniwat

นารา เครปกะเทย กับประเด็นดราม่า

          หลังจากเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล สิ่งที่ตามมาอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือการถูกจับตามองและเป็นกระแสดราม่าต่าง ๆ ซึ่ง นารา เครปกะเทย ก็เคยมีประเด็นอยู่หลายครั้ง ทั้งเรื่องเกาะรุ่นพี่เน็ตไอดอลดัง และยังเคยร่วมวงแฉ ออฟฟี่ แม็กซิม เรื่องเอาเปรียบค่าตัว รวมทั้งเคยบูลลี่ หนูรัตน์ จนกระทั่งล่าสุด หลังทำคลิปเหมาทั้งตลาด เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าจากพิษเศรษฐกิจช่วงโควิด 19 ระบาด ทำให้ นารา เครปกะเทย ได้รับเชิญไปออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจบุ๊กโกะ ซึ่งในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ในกรณีที่นาราพูดเรื่อง Call Out แต่กลับถูกพิธีกรคอยเบรกและพูดไม่ให้เกียรติอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้ยังมีอีกชอตที่นาราไม่รับของกลางรายการอีกด้วย แต่หลังจากมีดราม่าเกิดขึ้น นาราก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ขอโทษมดดำที่ทำให้เกิดปัญหา และยืนยันว่าไม่โกรธเรื่องคำพูดในรายการ พร้อมขอบคุณโอกาสที่ยื่นมาให้
          นารา เครปกะเทย นับเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลตัวแม่ที่ผ่านบทเรียนในชีวิตมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน กว่าจะมายืนอยู่ท่ามกลางสปอตไลท์และมีแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้อย่างทุกวันนี้ เรียกว่าชีวิตของเธอนั้นไม่ง่ายเลยจริง ๆ
นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : Instagram nara_aniwat

นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

นารา เครปกะเทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นารา เครปกะเทย ประวัติเน็ตไอดอลตัวแม่ จากชีวิตติดลบ สู่ขวัญใจชาวโซเชียล โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:50:43 20,208 อ่าน
TOP