x close

ป๋าเทพ ลั่นไม่ได้หิวแสง ! ไม่แคร์ดราม่าหลังทัวร์ลงยับ ปมชมนายกฯ-จวกคนรุ่นใหม่

          ป๋าเทพ โพธิ์งาม ไม่แคร์ดราม่า ลั่นไม่ได้หิวแสง ไม่ได้รับจ้างอวยใคร หลังเจอทัวร์ลงยับปมชมนายกฯ-จวกคนรุ่นใหม่

          จากกรณีดราม่าของ ป๋าเทพ หรือ เทพ โพธิ์งาม ศิลปินตลกอาวุโส ที่ออกมาไลฟ์จวกคนรุ่นใหม่ที่เรียกร้องรัฐบาลให้ลาออกว่าเหมือนพวกปัญญาอ่อน และชมการทำงานของนายกฯ รวมไปถึงประเด็นต่าง ๆ จนทำให้ชาวเน็ตพาทัวร์มาลงยับ และแซะว่าไม่แปลกใจที่ทำอะไรก็เจ๊งเพราะมีความคิดแบบนี้

          ล่าสุด ป๋าเทพ ก็ออกมาชี้แจงผ่านรายการ ถกไม่เถียง พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้หิวแสง แต่พูดเพื่อคนทั้งประเทศ คำว่า หิวแสง ไม่ต้องมาพูดกับป๋าเลย และไม่ได้มีใครจ้างให้ออกมาพูดแน่นอน พูดไปตามที่เห็น ซึ่งมองเรื่องนี้มานานแล้ว และวันนั้นก็ไม่ได้ตั้งใจพูดแต่ลูกสาวมาขอถ่ายเลยพูดออกมายาวเลย

          หลังเป็นกระแสก็มีคนเข้ามาให้พรเยอะ ส่วนตัวก็รู้สึกขำดี ใครมาด่า ป๋าก็ด่ากลับไปเยอะเหมือนกัน เหมือนให้พรกลับ ขอให้กลับยัดปากคืนไป จบไปแล้ว ยืนยันว่าป๋าไม่ได้รับจ้างให้มาอวย ประยุทธ์ "กูยังไม่รู้จักเลย โคตรพ่อโคตรแม่เขาก็ไม่รู้จัก ไปหาถามหลักฐาน ว่ากูเคยไปยุ่งกับใครไหม"

          ส่วนประเด็นที่เอ่ยถึงชื่อกลุ่มที่ออกมาเหคลื่อนไหวก็เพราะ อยากให้รู้ไปเลยว่าเป็นใครที่มีความคิดแบบนั้น มองว่าถ้ายังคิดแบบนั้นบ้านเมืองไปไม่ได้หรอก รับฟังความคิดเห็นได้แต่ขอให้พูดจาดี ๆ หน่อย คนเราต้องรู้ที่ต่ำที่สูง ต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ มาจาบจ้วงอะไร มันไม่ถูก การบริหารประเทศ ถ้ามาจับเป็นจุด ๆ เท่ากับเติมเชื้อให้กัน

          คนที่พูดว่า 7 ปีแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นแล้ว คนที่พูดแบบนี้ มันคิดได้แค่นั้นเหรอ ทำไมไม่ลองหาดูว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง การก่อสร้างมันไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นแบบทันที มันต้องใช้เวลา ทางออกคือต้องปล่อยไปตามธรรมชาติก่อน แล้วค่อย ๆ คิดหาทางแก้ ขอให้คิดกว้างอย่าคิดแคบ ๆ ส่วนตัวก็มีโดนผลกระทบ และขอให้ช่วยกันดูแลตัวองบ้าง ทุกอย่างก็จะสบาย ต้องคิดว่าสมัยก่อน พ่อแม่เรารอด เพราะยาสมุนไพรทั้งนั้นเลย อย่ามองแต่เผิน ๆ รัฐบาลวิ่งเต้นซื้อหาขนาดไหน แต่มันไม่พอกับคนทั้งโลก ต้องเข้าใจด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก สปริงนิวส์
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๋าเทพ ลั่นไม่ได้หิวแสง ! ไม่แคร์ดราม่าหลังทัวร์ลงยับ ปมชมนายกฯ-จวกคนรุ่นใหม่ โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:55:15 10,083 อ่าน
TOP