x close

ไม่จบง่าย ! ณวัฒน์ ถาม เสี่ยตา จะเอาผิดกับคนของคุณยังไง แฉเจอพนง. ตั้งกลุ่มด่า-มีดาราด้วย ?

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จี้ถาม เสี่ยตา ปัญญา จะเอาผิดคนของคุณยังไง ลั่นมีหลักฐานหมด แถมมีดาราอยู่ในกลุ่มแชตด้วย บอกหลักฐานแน่นเตรียมส่งให้เสี่ยตาพิจารณา

          เรียกว่าเป็นอีกมหากาพย์ดราม่าที่ยังยืดเยื้อไม่จบสิ้น สำหรับกรณีของพิธีกรดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแฉช่องดังว่ามีการปกปิดข้อมูล ปิดข่าวไม่ให้รู้ว่าพนักงานในช่องติดโควิด 19 ทำให้ตัวเองนั้นเหมือนถูกหลอกให้ไปทำงานในพื้นที่เสี่ยงอันตราย และยังพูดถึงปมที่ถูกพนักงานช่องดังเอาไปด่าทอในกลุ่มไลน์จนเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง

          และล่าสุด (29 กรกฎาคม 2564) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าว และยังจี้ถามไปยัง เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล เจ้าของช่องว่าจะรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นและจะมีบทลงโทษกับพนักงานของตัวเองยังไง

          โดยณวัฒน์เปิดเผยว่า พนักงานในช่อง คุณดาว ที่ดูแลศิลปินทั้งหมด เมื่อผมติดโควิดคุณดาวเธอก็แชตในกรุ๊ปส่วนตัว ซึ่งในแชตมีรุมด่าผม ผมมีหลักฐานต่อให้ไม่ลงชื่อแต่พูดถึงผม ทุกคนทำให้ผมรู้ว่าคนในวงการบันเทิงเป็นคนที่ไม่น่าคบเลย ผมเห็นหมดแล้วว่ามีใครอยู่ในนั้น มีดาราอีกหลายคนอยู่ในกลุ่มนั้นด้วย และมีดาราร่วมด่าด้วย ตัวเองนั้นจริงใจกับทุกคนแต่ไม่คิดว่าจะโดนแบบนี้ ไม่โกรธแต่หลังจากนี้ก็ไม่ต้องรู้จักกันอีกต่อไป

ปัญญา นิรันดร์กุล

ภาพจาก Instagram phanya_ni

          ผมมีหลักฐานทั้งหมด 30 หน้า ขออนุญาตไม่ให้ดู แต่จะให้กับ คุณตา ปัญญา ดูเท่านั้น เกิดเป็นดาราหัดมีศักดิ์ศรีการทำมาหากิน แต่ก็เข้าใจเพราะคุณดาวมีอิทธิพล เป็นคนแจกงาน เพราะฉะนั้นทุกคนต้องสอพลอเป็นเรื่องปกติ ซึ่งในกลุ่มนั้นมีพนักงานในเวิร์คพอยท์อีกหลายคนมาก

          ณวัฒน์ ยังบอกว่า ขอให้ คุณดาว เข้าใจว่าผมจะไม่ทำอะไรทางกฎหมายกับคุณ เพราะว่าคุณปิดห้องไว้สำหรับด่าผมล้วน ๆ คุณไม่ได้เปิดค่าสาธารณะ ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก แต่ผมอยากรู้เรื่องความรับผิดชอบจาก คุณปัญญา ว่าจะเอาผิดอะไรกับพวกคุณมั้ย เพราะมันชัดเจนมาก งานนี้ก็ทำให้ประเด็นดังกล่าวถูกวิจารณ์กันอย่างหนัก

ปัญญา นิรันดร์กุล

ภาพจาก Instagram phanya_ni

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไม่จบง่าย ! ณวัฒน์ ถาม เสี่ยตา จะเอาผิดกับคนของคุณยังไง แฉเจอพนง. ตั้งกลุ่มด่า-มีดาราด้วย ? อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:05:19 42,431 อ่าน
TOP