x close

ไวท์ ณวัชร์ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ! คู่กรณีกร่าง เอาค้อนตีหัวพ่อ - ตบแม่จนหูอื้อ

          ไวท์ ณวัชร์ เปิดใจทั้งน้ำตา คุณพ่อและคุณแม่ถูกทำร้ายร่างกาย คู่กรณีกร่างจัด ขับรถชนท้าย คุณพ่อโดนค้อนทุบหัว คุณแม่เข้าไปห้ามโดนตบจนหูอื้อ
ไวท์ ณวัชร์

ภาพจาก Instagram ww.nawat

          นับเป็นเหตุการณ์ที่ระทึกขวัญสำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ไวท์ ณวัชร์ เป็นอย่างมาก หลังจากที่คุณพ่อและคุณแม่ถูกรถยนต์คู่กรณีขับปาดหน้าไล่กันมา ก่อนอีกฝ่ายจะเบรกจนรถชนกัน จากนั้นก็ทำร้ายร่างกายทั้งคุณพ่อและคุณแม่ ซ้ำคู่กรณียังท้าด้วยว่า "ไม่กลัวหรอกตำรวจ เรียกมาดิ" ทั้งยังคว้ากุญแจรถโยนลงสะพาน และขับถอยมาชนอีกรอบ ก่อนหลบหนีไป

อ่านข่าว : ไวท์ เผยเหตุระทึก รถพ่อโดนเก๋งปาดหน้า แถมคนขับหัวร้อน ต่อยพ่อ-ตบแม่ !

          ล่าสุด (1 สิงหาคม 2564) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวครอบครัวของ ไวท์ ณวัชร์ โดยคุณพ่อเล่าย้อนเหตุการณ์ว่า คู่กรณีมากับแฟน พอลงรถมาก็ต่อยอย่างเดียว ส่วนแฟนของคู่กรณียังเกิดความรู้สึกกลัว มีการร้องไห้และห้ามแฟน

          คุณพ่อยืนยันว่า ไม่มีการปะทะคารมกันมาก่อน ก็งงอยู่ว่าไปทำอะไรเขา เขาเป็นฝ่ายขับมาจี้ท้ายรถ ส่วนคุณแม่เล่าว่า แม่เป็นฝ่ายเข้าไปห้าม เข้าไปกันไว้ เพราะเขาไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัย แม่ก็กลัว และได้มีการขอโทษเขา แต่เขาก็คว้ากระเป๋าในรถของแม่ไปโยนทิ้ง แล้วตบแม่แรงจนหูอื้อ อารมณ์เขารุนแรงมาก

          ขณะที่ ไวท์ ณวัชร์ เปิดใจทั้งน้ำตาว่า เสียใจเป็นอย่างมากที่คู่กรณีตบหน้าคุณแม่ ซ้ำยังเอาค้อนมาตีศีรษะคุณพ่ออีก ไวท์รู้สึกว่ามันไม่สมควร คู่กรณีของคุณพ่อเป็นลูกข้าราชการระดับสูงในกระบวนการยุติธรรม ตอนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวกลัวว่าถ้าคุณพ่อคุณแม่เป็นอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร เพราะไวท์ไม่ได้อยู่ในจุดเกิดเหตุ ขอความเป็นธรรมให้ครอบครัวด้วย

          พูดตรง ๆ ว่าไวท์ไม่รู้จักเขา ไม่เคยเจอ ไม่เห็นหน้า แล้วเขามาพูดว่ารู้จักเพื่อนไวท์ ถึงเขาจะรู้จักหรือไม่รู้จักก็ไม่สมควรมาทำแบบนี้กับใคร คุณพ่อไม่ได้ไปหาเรื่อง คุณแม่ก็โดนตบเพราะเข้าไปห้าม ไม่ใช่เรื่องที่คุณแม่จะต้องโดนทำลายข้าวของในรถ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า กุญแจรถ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

          ส่วนอาการบาดเจ็บของคุณพ่อที่ถูกค้อนตีนั้น โชคดีที่คุณพ่อเอามือขึ้นมาป้องทันจึงไม่ได้โดนเต็มแรง แต่ยังคงมีอาการปวดหัวอยู่และต้องไปเอกซเรย์สมองที่โรงพยาบาลอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไวท์ ณวัชร์ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ! คู่กรณีกร่าง เอาค้อนตีหัวพ่อ - ตบแม่จนหูอื้อ โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 22:54:04 49,487 อ่าน
TOP