x close

จับพระเอกดัง ต้องสงสัยล่วงละเมิดทางเพศ หลังฉาวหนัก ถูกแฉลวงสาวเพียบ

          อู๋อี้ฟาน อดีตสมาชิก EXO ถูกตำรวจปักกิ่งรวบ ต้องสงสัยก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา หลังถูกแฉสนั่น ลวงสาวมีเซ็กส์เพียบ จนแบรนด์ดังพากันยกเลิกสัญญา
คริส วู

ภาพจาก Instagram kriswu

          จากกรณีข่าวฉาวสนั่นวงการบันเทิงจีน เมื่อ คริส วู (Kris Wu) หรือ อู๋อี้ฟาน (Wu Yi Fan) นักร้องและพระเอกระดับซูเปอร์สตาร์ วัย 30 ปี อดีตสมาชิกวง EXO ถูกออกมาแฉพฤติกรรม หลอกลวงหญิงสาวหลายคนไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย แลกกับสัญญาสวยหรูว่าจะพาเข้าวงการ ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นจริง จนทำให้แบรนด์ดังมากมายพากันถอดเขาออกจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์และยกเลิกสัญญา

          อ่านข่าว : คริส วู โดนหนัก สาวแฉล่วงละเมิดทางเพศ - เหยื่อเพียบ ยัดเงินค่าปิดปาก 25 ล้าน

          ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 ตำรวจจีนได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่ามีการจับกุมตัว อู๋อี้ฟาน แล้ว โดยเว็บไซต์ The Guardian รายงานว่า อู๋อี้ฟาน ถูกตำรวจปักกิ่งเข้าจับกุมตัว ในฐานะผู้ต้องสงสัยก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา หลังจากมีข้อกล่าวหาบนโลกออนไลน์เรื่องที่เขาล่อลวงหญิงสาวให้มีความสัมพันธ์ทางเพศด้วยหลายต่อหลายครั้ง แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการสอบสวน

          สำหรับเรื่องอื้อฉาวดังกล่าวเริ่มขึ้น เมื่อ ตู้ เหม่ยจู (Du Meizhu) อินฟลูเอนเซอร์สาว ออกมาแฉว่ามีผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อของ อู๋อี้ฟาน จำนวน 7 คนติดต่อเธอมา บอกว่าดาราหนุ่มเคยเคยล่อลวงพวกเธอไปร่วมหลับนอนด้วยการสัญญาว่าจะให้งานและโอกาสในวงการบันเทิง โดยผู้หญิงบางคนอายุไม่ถึง 18 ปีด้วยซ้ำ

          จากนั้นเธอให้สัมภาษณ์กับสื่อจีน NetEase บอกว่า ตอนที่เธออายุ 17 ปี ก็เคยถูกเชิญไปที่บ้านของซุปตาร์หนุ่ม แต่กลับถูกทีมงานของเขาบังคับให้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนเมา กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็คือตอนที่ตื่นขึ้นมาบนเตียงของเขา ในตอนนั้น อู๋อี้ฟาน ให้สัญญาว่าจะดูแลเธอ ทำให้เธอคิดว่าเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ไม่กี่เดือนต่อมาเขาก็เลิกตอบข้อความของเธอ

          หลังจากนั้นทาง อู๋อี้ฟาน ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้น ด้วยการโพสต์บนเว่ยป๋อว่า "การที่ผมไม่ได้ออกมาพูดอะไรก่อนหน้านี้ เป็นเพราะผมไม่อยากขัดขวางการดำเนินการทางกฎหมาย แต่ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว" และยืนยันว่า "ถ้าหากผมทำอะไรทั้งหมดทั้งมวลอย่างที่เธอกล่าวหามาจริง ผมจะเดินไปเข้าคุกเอง"

คริส วู

ภาพจาก Instagram kriswu

          ทั้ง 2 ฝ่ายยืนยันจะให้เป็นหน้าที่ของทางตำรวจในการเข้ามาสอบสวนหาความจริงในสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งต่อมาทางตำรวจปักกิ่งออกมาระบุว่าดาราหนุ่มโกหกเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับอินฟลูเอนเซอร์สาว โดยจากแถลงการณ์ของตำรวจ ยืนยันว่า ตัวแทนของ อู๋อี้ฟาน ได้ติดต่อ ตู้ เหม่ยจู ไปที่บ้านของเขาจริงโดยทำทีจะคัดเลือกเธอมาร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอ จากนั้นคนมากกว่า 10 คนได้เล่นเกมและดื่มแอลกอฮอล์ด้วยกัน ต่อมา อู๋อี้ฟาน และ ตู้ เหม่ยจู ได้มีเพศสัมพันธ์กันในคืนนั้น จากนั้นเขายังให้เงินเธอไปช้อปปิ้งออนไลน์ 32,000 หยวน (ราว 163,000 บาท) และยังติดต่อกันอีกนานหลายเดือน ซึ่งการเปิดเผยจากทางตำรวจขัดแย้งกับสิ่งที่ดาราหนุ่มเคยออกมาบอกว่า เขาเคยเจอกับ ตู้ เหม่ยจู เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

          อนึ่ง อู๋อี้ฟาน เป็นชาวจีนที่ไปเติบโตในประเทศแคนาดา ปัจจุบันถือสัญชาติแคนาดา เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลี EXO ก่อนจะออกจากวงมาทำงานเดี่ยวที่จีนเมื่อปี 2557 กระทั่งประสบความสำเร็จในฐานะนักร้อง นักแสดง นายแบบ และผู้ตัดสินใจรายการวาไรตี้หลายรายการ

คริส วู

ภาพจาก Instagram kriswu

คริส วู

ภาพจาก Instagram kriswu

ขอบคุณข้อมูลจาก The Guardian, South China Morning Post
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จับพระเอกดัง ต้องสงสัยล่วงละเมิดทางเพศ หลังฉาวหนัก ถูกแฉลวงสาวเพียบ โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 10:21:46 78,069 อ่าน
TOP