x close

ออกหมายเรียกหนุ่มคู่กรณี พ่อแม่ไวท์ ณวัชร์ ศาลยันเป็นกลาง ไม่สนว่าเป็นลูกใคร

          โฆษกศาลยุติธรรม ยืนยันเป็นกลาง กรณีลูกชายข้าราชการระดับสูงในกระบวนการยุติธรรม ทำร้ายร่างกายพ่อแม่ ไวท์ ณวัชร์ เบื้องต้นออกหมายเรียกมาสอบปากคำแล้ว
คู่กรณีไวท์ ณวัชร์, ทำร้ายพ่อแม่ไวท์ ณวัชร์

ภาพจาก สำนักข่าว INN

        ถือเป็นคดีที่สังคมจับตาอยู่ในขณะนี้ กรณี ไวท์ ณวัชร์ นักแสดงค่าย GMMTV เปิดเผยเรื่องราวของพ่อและแม่ถูกชายคู่กรณีขับรถปาดหน้า ก่อนลงมามีเรื่องทำร้ายกัน และชายคนดังกล่าวได้ตบหน้าแม่ของหนุ่มไวท์ ซึ่งทราบภายหลังว่าชายคนดังกล่าวเป็นลูกของข้าราชการระดับสูงในกระบวนการยุติธรรม ทางครอบครัวจึงกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมหรือไม่นั้น

        อ่านข่าว : เปิดคลิปหนุ่มกร่าง ตบหน้าแม่ไวท์ ณวัชร์ ปฏิเสธคุย หนุ่ม กรรชัย บอกมึงไม่เกี่ยว..อย่ายุ่ง ! 

คู่กรณีไวท์ ณวัชร์, ทำร้ายพ่อแม่ไวท์ ณวัชร์

ภาพจาก สำนักข่าว INN

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ (2 สิงหาคม 2564) สำนักข่าว INN รายงานว่า นายสุริยัณห์ หงษ์วิไล โฆษกศาลยุติธรรม เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า กรณีดังกล่าวที่มีการกล่าวอ้างว่าคู่กรณีเป็นลูกของบุคลากรศาลยุติธรรมนั้น ยืนยันว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว มีหน่วยงานที่รับผิดชอบดำเนินคดีตามกฎหมายอยู่แล้ว ศาลยุติธรรมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

​​​​​​​         ทั้งนี้ ยืนยันว่าจะไม่มีบุคลากรคนใดใช้ตำแหน่งหน้าที่โดยมิชอบได้ เพราะเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ซึ่งศาลยุติธรรมพิจารณาพิพากษาคดีด้วยความเป็นกลางอย่างอิสระ ไม่ว่าคู่ความจะเป็นใครจะต้องได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมและเป็นธรรม ยืนหยัดบนความถูกต้อง

         ขณะเดียวกัน ไวท์ ณวัชร์ และนายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม ผู้เป็นพ่อ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยยืนยันว่าวันเกิดเหตุ เจอคู่กรณีในปั๊มน้ำมัน กำลังจะขับรถออกมาก็เจอคู่กรณีที่ก็หักหัวรถออกมาพร้อมกัน ทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้บีบแตรใส่กัน จึงไม่รู้สาเหตุมาจากอะไร จนมาถูกอีกฝ่ายขับรถจี้ท้าย แม้พยายามหลบให้แซง แต่ก็ถูกปาดหน้าแล้วเกิดเหตุการณ์ตามในคลิป ยอมรับว่ามีการต่อสู้กันก็เพราะต้องป้องกันตัว

คู่กรณีไวท์ ณวัชร์, ทำร้ายพ่อแม่ไวท์ ณวัชร์

ภาพจาก Instagram ww.nawat

        ด้าน ไวท์ ณวัชร์ กล่าวว่า หลังโพสต์ไอจีเพื่อหาหลักฐาน ก็ถูกคู่กรณีส่งข้อความมาหา บอกว่าเดี๋ยวเจอกันในศาล เป็นดาราอย่าโง่ แต่ตนก็ไม่ตอบกลับอะไรไป เพราะไม่ได้รู้จักกัน

        อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ. ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย เปิดเผยว่า ทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้วจากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียน คือ นางพนารัตน์ (สงวนนามสกุล) เบื้องต้นได้ออกหมายเรียกให้มาพบเพื่อสอบปากคำแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับแต่อย่างใด

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ออกหมายเรียกหนุ่มคู่กรณี พ่อแม่ไวท์ ณวัชร์ ศาลยันเป็นกลาง ไม่สนว่าเป็นลูกใคร โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 11:30:45 12,524 อ่าน
TOP