x close

โหนกระแส เมียเก่าปะทะครูไพบูลย์ ซัดเดือดสัมพันธ์ลึกซึ้งกระต่าย พรรณนิภา โดนจี้จนมุม ใส่ร้ายมีชู้

           เอ๋ มิรา อดีตภรรยาครูไพบูลย์ แฉเดือดกลางรายการโหนกระแส เล่าอดีต 3 ปีที่แล้ว ครูไพบูลย์ ยอมรับมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ กระต่าย พรรณนิภา แต่พอหย่ากันมาใส่ร้ายว่าเอ๋มีชู้ หนุ่ม กรรชัย จี้ถามจนไปไม่เป็น ครูบอกสัญญาณไม่ดี ก่อนสายหลุดไปดื้อ ๆ

เอ๋ มิรา

ภาพจาก โหนกระแส

          เป็นประเด็นร้อนแรงที่ได้รับความสนใจอย่างมาก กรณีนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน กระต่าย พรรณนิภา ออกมาแถลงยอมรับว่ามีลูกแล้วจริง ๆ โดยพ่อของลูกคือ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงและผู้จัดการส่วนตัว ขณะที่อดีตภรรยาของครูไพบูลย์มีความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กว่า 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา
เอ๋ มิรา

ภาพจาก โหนกระแส

เอ๋ เล่า คบครูไพบูลย์สมัยยังไม่มีอะไร เอ๋ไม่สบายแต่ครูไปกับกระต่าย ก่อนกลับมาบอกมีอะไรกันแล้ว !


          ล่าสุด วันที่ 3 สิงหาคม 2564 รายการโหนกระแส ทางช่อง 3 โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ ได้เชิญ เอ๋ มิรา อายุ 24 ปี อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ มาพูดคุยในรายการ โดยเอ๋ได้เล่าเรื่องปมขัดแย้งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดยเธอบอกว่า เธอคบกับครูไพบูลย์ตั้งแต่สมัยที่เราทั้งคู่ยังไม่มีเงินกันเลย ซึ่งกระต่ายเป็นนักเรียนที่ครูสอนอยู่ วันหนึ่งครูเห็นกระต่ายขึ้นร้องเพลงบนเวที เลยกลับมาคุยกับเธอว่าอยากจะปั้นเด็กคนนี้ เธอก็สนับสนุน แม้รู้ว่าจะต้องใช้ทุนเยอะ แต่ก็ขายของออนไลน์เอาเงินมาช่วยซัพพอร์ต


          เวลาผ่านไปจนกระต่ายเริ่มมีชื่อเสียง ครูไพบูลย์เริ่มมีเงิน ทั้งคู่ก็ไปทำงานด้วยกันบ่อยขึ้น จนวันหนึ่งที่เธอเริ่มสงสัย เนื่องจากเธอไม่สบายเข้าโรงพยาบาล แต่ครูบอกว่าจะพากระต่ายขึ้นเครื่องบินไป กทม. เป็นครั้งแรก เขาก็พากันไปแต่ตกเครื่อง ก็ซื้อตั๋วใหม่แล้วบินจากอุดรธานีไป กทม. พอกลับมาเธอก็ออกจากโรงพยาบาลพอดี คิดว่าครูคงซื้อของอะไรมาฝาก แต่ปรากฏครูบอกว่าไปซื้อรองเท้าให้กระต่าย ในคืนนั้นตอนประมาณตี 3 เธอนอนอยู่กับลูก ครูเดินร้องไห้เข้ามาในห้องแล้วมาบอกว่า รักกระต่าย ขอรักกระต่ายต่อไปได้ไหม จึงถามว่ามีอะไรกันหรือยัง ครูก็ตอบว่ามีแล้วที่ กทม.

เอ๋ มิรา

ภาพจาก โหนกระแส

เอ๋ ชี้ ลงทุนเคลียร์กับพ่อแม่กระต่าย แต่พ่อแม่ไม่แคร์ แถมโดนครูไพบูลย์ใส่ร้าย หาว่าเอ๋มีชู้


          หลังจากนั้นเขาทั้งคู่ก็ไปไหนกันโดยที่ไม่พาเธอไปด้วย พอไปคุยกับแม่ของกระต่าย แม่เขาก็ไม่สนว่าลูกจะมีสัมพันธ์อะไรกับครู สุดท้ายทนไม่ไหวจึงขอหย่า เมื่อหย่ากันไปแล้วก็ไปกินหมูกระทะกับเพื่อนผู้หญิงและเพื่อนผู้ชาย แต่ครูกลับโพสต์ลงเฟซบุ๊กว่า ภรรยามีชู้เป็นเหตุผลให้หย่าได้หรือไม่ จึงโพสต์สวนไปว่า เขาต่างหากที่มีคนอื่น มีความสัมพันธ์กับกระต่าย แต่เธอกลับโดนแฟนคลับกระต่ายต่อว่า จนครอบครัวแทบไม่กล้าไปสู้หน้าใคร เพราะคนตราหน้าว่ามีชู้มาตลอด เธอเก็บมา 3 ปี กระทั่งเขาแถลงข่าวเรื่องมีลูกกันจึงได้โพสต์ไปว่า "3 ปีที่รอคอย ขอบคุณฟ้าที่มีตา" เพราะทำให้หลุดข้อครหาเรื่องมีชู้


          "ที่ผ่านมาครูมาหา มาขอคืนดี และบอกว่าอยากมีลูกกับเอ๋อีกคน เขาเอาเรื่องกระต่ายมาเล่าให้ฟังว่าไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ ที่เอ๋รับฟังพี่ตลอดมา เอ๋ต้องการวันนี้ วันที่ทุกคนจะรับรู้ว่าพี่ชั่วขนาดไหน มันเจ็บเกินกว่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะรับได้ แกนอกใจฉันแล้วยังไปหาว่าฉันมีชู้" เอ๋ ฝากถึงครูไพบูลย์

เอ๋ มิรา ครูไพบูลย์

ภาพจาก โหนกระแส

นาทีเผชิญหน้า เอ๋ VS ครูไพบูลย์ เดือดแรงจนสายหลุด


          ระหว่างนั้นทางรายการพยายามติดต่อครูไพบูลย์ โทร. หลายสายแต่ไม่รับ จนเอ๋บอกว่า "เขาคงอ่านสคริปต์อยู่" ทีมงานก็ติดต่อไปเรื่อย ๆ กระทั่งครูรับสาย หนุ่ม กรรชัย จึงถามว่าจริงหรือไม่ที่ไปโพสต์ต่อว่าเอ๋มีชู้ ครูบอกว่าตอนนั้นเราต่างคนต่างมีอารมณ์ เลยโพสต์ไปแบบนั้น จังหวะนั้นเอ๋เลยสวนขึ้นมาว่า รู้ได้ไงว่าชู้ ผู้หญิงทุกคนมีเพื่อนผู้ชายกันทั้งนั้น แล้วก็มีเพื่อนผู้หญิงไปด้วย ซึ่งครูก็เงียบไป


          หนุ่ม กรรชัย ถามขึ้นมาว่า เมื่อ 3 ปีก่อน ครูยอมรับกับเอ๋ว่ามีความสัมพันธ์กับกระต่ายที่ กทม. จริงหรือไม่ ครูตอบว่า จริง ! จากนั้นครูก็ถามย้ำว่า อะไรนะ และเมื่อถามซ้ำอีกครั้งครูก็พยายามเลี่ยงที่จะตอบและบอกว่าไม่ค่อยได้ยิน เอ๋จึงฟาดกลับไปว่า "ไปอ่านสคริปต์ก่อน" ครูก็ยืนยันว่าไม่ได้อ่าน แต่เมื่อถามอะไรไปครูก็เหมือนเงียบ ไม่ตอบคำถาม


          หนุ่ม กรรชัย เลยพูดขึ้นมาว่าสัญญาณไม่ค่อยดีใช่ไหม เดี๋ยวสายคงจะหลุดแล้ว "สายจะหลุดแล้ว สายจะหลุดแล้ว" ซึ่งสายก็หลุดไปเลยจริง ๆ อย่างไรก็ตาม เอ๋ มิรา ได้ยืนยันว่าที่ออกมาพูดเพราะต้องการให้คนได้รับรู้ว่าเธอไม่ได้มีชู้ และต้องการให้รับรู้ว่าครูเป็นคนอย่างไร ซึ่งตอนนี้เธอไม่ได้รักครูแล้ว มูฟออนแล้ว และมีแฟนใหม่แล้วด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก โหนกระแส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โหนกระแส เมียเก่าปะทะครูไพบูลย์ ซัดเดือดสัมพันธ์ลึกซึ้งกระต่าย พรรณนิภา โดนจี้จนมุม ใส่ร้ายมีชู้ โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 15:36:22 65,777 อ่าน
TOP