x close

ยุ้ย ญาติเยอะ ซัด หยอง ลูกหยี หลังพาดพิงเป็นนักร้องตกยุค ลั่น มารยาทนะคะ

          ยุ้ย ญาติเยอะ โพสต์โต้ หยอง ลูกหยี พาดพิงเป็นนักร้องตกยุค คลื่นลูกใหม่มาแรงกว่า ซัด มารยาทนิดหนึ่ง ไม่มีสิทธิ์พูดวิจารณ์ให้รู้สึกด้อยค่า ถามกลับ เคยมียุคของตัวเองสักยุคหรือยัง ?
          จากกรณี หยอง ลูกหยี มีการออกมาไลฟ์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด 19 และการเมืองไทย จนมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเกาะกระแส เทพ โพธิ์งาม กับ นุ้ย เชิญยิ้ม นอกจากนี้ยังมีการกล่าวพาดพิง ยุ้ย ญาติเยอะ ถึงประเด็นที่ออกมาด่าป๋าเทพและรัฐบาลด้วย ว่าใคร ๆ ก็ทำมาหากินลำบากกันทั้งนั้น แต่ยุ้ยหมดสภาพไปแล้ว คลื่นลูกใหม่มาแรงกว่า

          ล่าสุด (3 สิงหาคม 2564) ยุ้ย ญาติเยอะ ออกมาโพสต์โต้ หยอง ลูกหยี ถึงประเด็นที่ถูกพาดพิงแบบร่ายยาวว่า "โพสต์นี้ถึง พี่หยอง ลูกหยี นะคะ ยุ้ยไม่เคยมีพี่ในสมองนะคะ เราต่างคนต่างอยู่ดีแล้วค่ะ เผื่อพี่จะไม่รู้ว่าประชาชนมีสิทธิ์ออกความคิดเห็นการทำงานของรัฐบาลได้ กฎหมายรัฐธรรมนูญรองรับ แต่พี่หยองไม่มีสิทธิ์พูดวิพากษ์วิจารณ์ยุ้ยให้รู้สึกด้อยค่าหรือพูดว่าหมดสภาพ ดูถูกอะไรใด ๆ ต่อสื่อค่ะ ไม่ได้นะคะ

          ยุ้ยอยู่รำวงโฟร์เอสคอมโบ้ของบริษัท โฟร์เอสไทยแลนด์ อยู่เป็นลูกรัก... คุณอามานิตย์ สีเลี้ยง พี่หยองแกล้งไม่รู้หรือลืมคะ งานยุ้ยถ้าเทศกาลมีทุกวันค่ะ งานยุ้ยเยอะกว่าพี่หยองแน่นอน (ในโลกอินเทอร์เน็ตยุ้ยไม่กล้าตอแหล) พูดลอย ๆ แล้วพี่อ่านโพสต์ยุ้ยดีแล้วยัง กล่าวหาว่ายุ้ยโพสต์ด่าว่าป๋าเทพ โพธิ์งาม กับบุคคลที่ 3 กับสื่อต่าง ๆ ไปอ่านมาใหม่ให้เข้าใจค่ะ มันเข้าข่ายคดีหมิ่นประมาท สร้างความเข้าใจผิด ให้คนอื่นเกลียดชัง ฯลฯ

          มารยาทนะคะพี่หยอง ยุ้ยไม่ก้าวล่วงระรานความคิดพี่ เห็นต่างไปเลยจ้ะ เกลียดได้ค่ะ พี่ไม่พอใจก็ได้ค่ะ แค่ปัดหน้าจอทิ้งไปค่ะ มันไม่มีคนดีคนไหนมาพูดด้อยค่าคนอื่นในเรื่องส่วนตัว รู้เรื่องนะคะพี่หยอง ถ้ามีต่อคือจะยาวค่ะพี่ เสียเวลาเดินทางไปศาลค่ะ ลำบาก อยู่กับบ้านดีกว่า ออกมาเสี่ยงกับโรคด้วย

          อ่อ..อีกอย่างนักร้องมันก็มียุคของมัน ยังไม่เห็นที่มาแล้วไม่ไปนะคะ ยุ้ยว่าให้พี่หยองมั่งนะคะ ว่าพี่เป็นตลกที่มียุคเป็นของตัวเองซักยุคหรือยัง ก็ไม่มีนะพี่ ยุ้ยยังไม่เคยว่าพี่เลย คนละเรื่องกันด้วยนะพี่ พอละ จบค่ะ ฝากไปให้ถึงพี่เขาด้วยนะคะ"

ยุ้ย ญาติเยอะ

          ขณะที่ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ให้กำลังใจ ยุ้ย ญาติเยอะ กันอย่างคับคั่ง เพราะแม่ฟาดนิ่ม ๆ แต่เจ็บมาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยุ้ย ญาติเยอะ ซัด หยอง ลูกหยี หลังพาดพิงเป็นนักร้องตกยุค ลั่น มารยาทนะคะ โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 18:17:46 19,806 อ่าน
TOP