x close

ยิปซี สุดทน.. ถ่ายคลิปคุยกับแฟนที่บ้าน แต่เจอคอมเมนต์เสื่อมแบบนี้ ขอโต้กลับ !!

           ยิปซี คีรติ ไม่โอเค ลงคลิปคุยกับแฟนที่บ้านด้วยเจตนาดี แต่กลับเจอคอมเมนต์เสื่อม โยงไปเรื่องเพศ ใช้คำหยาบแรง ขอออกมาชี้แจงพร้อมตอบโต้กลับ

           หลังจากดาราสาว ยิปซี คีรติ ออกมาโพสต์คลิปตอนคุยกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิโคลัส ว่าด้วยมุมมองที่มีต่อคำพูดทักทายกันของคนไทย ที่หลายคนติดจะทักกันด้วยเรื่องรูปร่าง ว่าทำไมอ้วนขึ้น ซึ่งฝ่ายชายมองว่าเป็นการทักที่ค่อนข้างหยาบคายในวัฒนธรรมต่างชาติ แม้เป็นเพื่อนสนิทก็ไม่ควรทักแบบนี้ ซึ่งก็มีหลายคนรู้สึกเห็นด้วย และแชร์คลิปดังกล่าวกันไปเป็นจำนวนมาก

           แต่งานนี้ ยิปซี คีรติ กลับต้องเจอกับคอมเมนต์จากชาวโซเชียลบางส่วน ที่นอกจากจะไม่เกี่ยวกับเนื้อหาในคลิปแล้ว ยังไม่สร้างสรรค์อย่างมาก กับการคอมเมนต์ไปถึงเรื่องเพศ โฟกัสไปว่าทั้งคู่ทำอะไรกันอยู่ก่อนถ่ายคลิปนี้ และยังมีคอมเมนต์ที่มีคำหยาบคาย เสื่อมหนักอีกไม่น้อย

ยิปซี คีรติ

          ล่าสุด (3 สิงหาคม 2564) ยิปซี คีรติ เลยแคปโพสต์เหล่านั้นมาแชร์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมเปิดใจว่า "ปกติเป็นคนที่โดนคอมเมนต์ ในเชิงนี้บ่อย แต่ก็ไม่เคยตอบโต้ใครเลย.. สิ่งที่ต้องการสื่อ intention ของคลิปคือความหวังดี อยากให้คนคุยกัน ทักทายกันด้วยคำที่น่ารัก สิ่งที่ได้กลับมา นอกจากความตั้งใจอันดีที่ถูกมองข้ามไปแล้ว ยังมาเจอกับ คำพูดหยาบ ๆ insult มากมาย ที่ทำให้เสียกำลังใจ และ เสียความรู้สึกมาก ** การใช้คำพูดสนุกปาก ที่มาทำร้ายคนอื่น มีผลที่ตามมานะคะ คอมเมนต์มาถึงอวัยวะเพศ นี่ เราว่าไม่โอเคค่ะ เก็บรวบรวม หาต้นตอไอดีเรียบร้อยแล้วนะคะ เหลือแค่จะตามฟ้องมั้ย

           เชื่อว่ามีผู้หญิงอีกหลายคนที่เจอสิ่งที่ยิปเจอ และไม่รู้จะจัดการยังไงกับมัน "ก็ลุคเซ็กซี่ไง ถึงโดนแซว" "ก็แต่งตัวแบบนี้ไง ถึงโดนเมนต์" ตรรกะนี้ เราว่า ไม่ใช่ เราเชื่อว่า ผู้หญิงควรจะสามารถเป็นตัวของตัวเอง สามารถแต่งตัว sexy เพราะเค้าภูมิใจในตัวเองได้.. โดยไม่ต้องมาเจอกับการคุกคามทางเพศแบบนี้ค่ะ ใครมีคำแนะนำ หรือประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ เข้ามาแบ่งปันประสบการณ์กันได้เลยนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ"
ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

           นอกจากนี้ ยิปซี ยังได้ออกมาตั้งคำถามด้วยว่า "การที่เราพยายามนิ่งเฉย กับการถูก Sexual harassment on social media ถือว่าเรายอมรับมันโดยอัตโนมัติมั้ยคะ ?" และยังได้ลงข้อความชี้แจงถึงที่มาของคลิปดังกล่าว ตอบประเด็นที่หลายคนคอมเมนต์ถึงและสงสัยกันด้วย ดังนี้

           "ชี้แจงกับผู้สงสัยทีเดียวเลยนะคะ :) วิดีโอนี้ ถ่ายทำเพื่อส่งเสริมให้คน "ระวังคำพูด" ที่อาจไปทำร้ายจิตใจคนอื่นได้ วิดีโอนี้ ถ่ายตอนเช้า บนโซฟา ในห้องนั่งเล่น หลังตื่นมาชงกาแฟ ทำกับข้าว และเรายังไม่ได้แต่งหน้า ส่วนแฟน เวลาอยู่บ้านไม่ได้ใส่เสื้อเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ เนื่องจากเป็นคนขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย ในคลิปใส่กางเกงค่ะ

           แขนเรายื่นออกไปเซลฟี่ในแนวนอน ขนาดภาพมันเลยอยู่แค่ช่วงบนค่ะ พอดีไม่ได้ตั้งกล้องถ่ายจริงจัง คุยกันธรรมชาติ ๆ ค่ะ วิดีโอนี้ ไม่ได้ถูกถ่ายหลังการมีเพศสัมพันธ์ ตามที่คุณ ๆ หลายคนเข้าใจผิดอยู่ค่ะ :)"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยิปซี สุดทน.. ถ่ายคลิปคุยกับแฟนที่บ้าน แต่เจอคอมเมนต์เสื่อมแบบนี้ ขอโต้กลับ !! โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 22:23:44 20,711 อ่าน
TOP