x close

ทับทิม เดอะเฟซ มาแล้ว ! ไล่ไทม์ไลน์ชัด โดนเพื่อนแย่งแฟนจริงไหม ?

          ทับทิม เดอะเฟซ ร่ายยาวแจงปมดราม่าโดนเพื่อนแย่งแฟนจริงไหม เรียงไทม์ไลน์ชัด ๆ รับเลิกกันก่อนแล้วจริง วอนจบทุกเรื่องตรงนี้
ทับทิม The Face

ภาพจาก Instagram ruby.tym

          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ อีกประเด็นในวงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาจุดประเด็นเรื่อง เพื่อนแย่งแฟนเพื่อน จากนั้นก็มีคนโยงไปถึงการที่นางแบบสาว ทับทิม เดอะเฟซ ออกมาตอบคำถามว่าทำไมแฟนของตัวเองถึงไปคบกับ กวาง เดอะเฟซ ได้ ทำเอาคนฟันธงกันว่าน่าจะเป็นคู่นี้แน่นอน

          แต่ต่อมาเพจ เจ๊มอย 108 ก็ออกมาแจงปมนี้อีกรอบ โดยระบุว่า กวาง เดอะเฟซ ไม่ได้แย่งแฟนใคร ฝ่ายชายเป็นคนไปตามจีบเองในช่วงกักตัวเพราะโควิดที่ผ่านมา ตอนมาจีบผู้ชายโสดแล้ว และก็คบหากันมาสักพักแล้ว ไม่รู้ใครเป็นคนปล่อยข่าว แต่พูดเรื่องไม่จริงก็เตรียมรับแรงกระแทกได้เลย

          ล่าสุด (4 สิงหาคม 2564) ทับทิม เดอะเฟซ ก็ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกหลังมีประเด็นเกิดขึ้น โดยได้ชี้แจงร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยอมรับว่าเลิกกับอดีตแฟนหนุ่มไปได้สักพักแล้วแต่ยังคุยกันมาเรื่อย ๆ เพราะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวของฝ่ายชาย และอยู่คอนโดเดียวกัน ต่อมาฝ่ายชายก็ได้มาบอกว่ากำลังจะคบกับผู้หญิงอีกคนแล้ว ซึ่งทับทิมก็ยืนยันว่าฝ่ายหญิงไม่ได้แย่งแฟนไป และขอให้จบเรื่องทุกอย่างแค่เท่านี้

กวาง The Face

ภาพจาก Instagram gwangoamsinn

          ทั้งนี้ ทับทิมยังได้เปิดแชตที่แชตไปถามฝ่ายหญิงด้วยว่ากำลังคบอยู่กับแฟนเก่าของตัวเองเหรอ พร้อมไล่ไทม์ไลน์เหตุการณ์ต่าง ๆ แบบชัด ๆ

          "ขอพูดในมุมของตัวเองบ้างนะคะ ตอนแรกคิดว่าจะจบแล้ว เพราะไม่ได้อยากให้เป็นข่าวเลย ถ้าอยากให้เป็นข่าวจริง ๆ คงไม่ปล่อยให้เวลาผ่านมาขนาดนี้ เพราะความสัมพันธ์ระหว่างทับทิมกับเฮ้าส์ และครอบครวเฮ้าส์คือมันมากเกินกว่าคำว่าแฟนไปแล้ว สถานะไม่ได้มีความหมายอะไร นอกจากใจความห่วงใยหวังดี และงานที่ยังทำอยู่กับทางป๊ากับม้าของเฮ้าส์ ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะมาทำลายความสัมพันธ์ที่ดีอันนี้ค่ะ

          เราคบกันมา 4 ปี ยอมรับว่าคุยกันเรื่องแต่งงานมาตลอด สุดท้าย เราเลิกกันไม่ดีเท่าไหร่แต่เรา ก็เข้าใจและยอมรับทุกอย่างได้ ยังหวังดีต่อกันเสมอ เป็นห่วงความรู้สึกเฮ้าส์และป้าม้ามากจริง ๆ เลยไม่คิดจะให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แต่พอมีข่าวออกมาก็ไม่ได้สบายใจปรึกษาม้า (ของเฮาส์) ตลอด นึกว่าจะจบไปตั้งแต่ที่เพจดังลบโพสต์ไป แต่ช่วงเวลา 19.00 โดยประมาณ มีข่าวออกมาอีกรอบ พอเห็นโพสต์นี้แล้วคิดว่าควรออกมาพูดบ้างนะคะ 

          ก่อนอื่นไม่เคยพูดว่าใครแย่งนะคะ "สะดุดคำว่าผู้ชายจีบตอนกักตัว เช็กแล้วว่าโสด" ถ้าจะให้ไล่ Timeline จริง ๆ ก็ตามนี้ค่ะ

          - ทับทิมแยกกันอยู่กับเฮ้าส์ วันที่ 11 เมษายน แต่ก็อยู่ที่คอนโดเดียวกันแต่คนละชั้น เราเลิกกันจริง แต่ยังเจอกันคุยกันตลอด 29 เมษายน เวลา 00.20 นาที ทับทิมเอาเค้กไปให้เฮ้าส์วันเกิด ซึ่งวันเดียวกันนั้นก็รู้มาว่า ผู้หญิงก็ไปงานวันเกิดเฮ้าส์ด้วยเหมือนกัน (ซึ่งอาจจะเริ่ม ๆ คุยกันแล้ว) เห็นว่าให้ของขวัญกันด้วยและทับทิมไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดเฮ้าส์

          - 4 พฤษภาคม เฮ้าส์เดินขึ้นมาที่ห้อง บอกว่าจะไปเริ่มต้นใหม่กับคนคนนี้ ซึ่งจริง ๆ แอบสงสัยนิด ๆ เพราะเห็นแชตใน Dm ทาง IG แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรไว้ใจเพราะว่าก็เคยไปกินข้าวด้วยกันมา 2-3 ครั้งก็ไม่แปลกที่จะมีคุยเล่นกันผ่าน Dm พอเฮ้าส์บอก ยอมรับว่าตกใจ และเสียใจมากทักไปหาเจ้าตัวถามตรง ๆ ว่าพี่...กำลังจะเริ่มคุยกับเฮ้าส์แล้วใช่มั้ย เขาตอบว่า จริง ๆ ก่อนหน้านี้มีคุยบ้าง แต่คุยเรื่องเทรดหุ้น แล้วช่วงติดโควิดที่เฮ้าส์ทักมาบ่อยขึ้นและ แชตส่วนตัวค่ะ ขออนุญาตให้ดูแชตส่วนตัว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับฝ่ายหญิง ด้วยว่าเขาก็ไม่ได้อยากมีปัญหาจริง ๆ (รูปถัดไป)

ทับทิม The Face

ภาพจาก Instagram ruby.tym

ทับทิม The Face

ภาพจาก Instagram ruby.tym

          - 7 พฤษภาคม ให้แม่บ้านลงไปทำความสะอาดห้องของเฮ้าส์ เห็นมีของใช้ผู้หญิงอยู่ในห้องเฮ้าส์แต่ไม่รู้ว่าของใคร จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เวลาผ่านมาประมาณ 3 เดือน เราก็ใช้เวลา heal ตัวเองมาเสมอ เข้าใจ ยอมรับจนวันนี้ดีขึ้นมาก และก็ยังทำงานร่วมกันได้อยู่มาเสมอ ปรึกษา เป็นห่วง และเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน

          เพราะฉะนั้นไม่อยากทะเลาะกับเฮ้าส์ด้วยเรื่องนี้จริง ๆ ค่ะ สุดท้าย ไม่โทษใคร ไม่กล่าวหาว่าใครมาแย่งนะคะ Timeline ข้างต้นเวลาอาจจะคาบเกี่ยวกันห่างกันไม่กี่วัน แต่มันก็คือเราเลิกกันแล้วแหละค่ะ แม้จะไม่กี่วัน ก็คือเป็นเพราะความระหองระแหงของเรา 2 คน เอง เฮ้าส์มีสิทธิ์คบใครก็ได้ค่ะ เพราะเราเลิกกันแล้ว อยากให้จบแบบดี ๆ ไม่ทำร้ายจิตใจใครทุกฝ่ายค่ะ และไม่ได้ออกมาพูดเพื่อจะเอาชนะใคร เพราะก็แพ้ไปแล้วอยู่ดี ขอให้จบตรงนี้นะคะ...ทับทิม"

          โดยภายหลังจากที่ทับทิมออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ทับทิม The Face

ภาพจาก Instagram ruby.tym

ทับทิม The Face

ทับทิม The Face

ภาพจาก Instagram ruby.tym

ทับทิม The Face

ภาพจาก Instagram ruby.tym

ทับทิม The Face

ภาพจาก Instagram ruby.tym

กวาง The Face

ภาพจาก Instagram gwangoamsinn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทับทิม เดอะเฟซ มาแล้ว ! ไล่ไทม์ไลน์ชัด โดนเพื่อนแย่งแฟนจริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2564 เวลา 17:53:17 16,632 อ่าน
TOP