x close

เพื่อนแฉสัมพันธ์ พิม-ทอยทอย ตื๊อให้พิมช่วยจ้างเป็นเอนฯ หาเงินจ่ายค่าคอนโด

        เพื่อนสนิทโพสต์แฉ ทอยทอย เข้าหาพิมแบบเด็กเอนเตอร์เทน โมเดลลิ่งตื๊อให้จ้างงานหลายชั่วโมง เพราะทอยทอยไม่มีเงินจ่ายค่าคอนโด ซัดพิมช่วยตอนลำบาก แต่ตอบแทนด้วยการฆ่า อวยพรให้ลิ้มรสความทรมานในคุก 
ข่าวทอยทอย, พิมแฟนทอยทอย

ภาพจาก Instagram toytoyistoyy

          ยังคงเป็นข่าวสะเทือนใจที่คนให้ความสนใจ จากกรณี ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงซีรีส์ชื่อดัง ก่อเหตุใช้มีดแทง พิม ชัชสรัญ เสียชีวิต โดยพบบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกกว่า 20 แผล ซึ่งตามข่าวมีการระบุว่า พิม และ ทอยทอย เป็นแฟนกัน และคบหากันได้ 1 เดือนนั้น

          อ่านข่าว : ทอยทอย ถามทนายเจมส์ แผลที่ พิม ชัชสรัญ ถูกแทงมี 20 แผลเลยเหรอ ? 

ข่าวทอยทอย, พิมแฟนทอยทอย

          ล่าสุด (11 สิงหาคม 2564) เพื่อนสนิทของพิม ออกมาโพสต์แฉข้อมูลเกี่ยวกับทอยทอยและพิมด้วยอารมณ์เดือดไม่น้อย ระบุว่า ทอยทอยรู้จักกับพิมได้ เพราะรุ่นพี่ของตนพาไปรู้จักกัน ซึ่งตั้งแต่รู้จักจนเสียชีวิต ทั้งคู่รู้จักกันได้แค่ 13 วัน เริ่มเจอกันครั้งแรกวันที่ 24 กรกฎาคม​ 2564 ไม่ถึง 1 เดือนอย่างที่เป็นข่าว

          โดยมีโมเดลลิ่งคนหนึ่งทักมาหาพิมว่า ให้ช่วยรับน้องไปทำงานหน่อย เป็นงานเอนเตอร์เทน​ ตื๊อพิมอยู่หลายชั่วโมงมาก ทั้งที่พิมไม่ได้อยากจะเรียกมา ที่ตนรู้เพราะวันแรกที่พิมกับทอยเจอกัน ตนอยู่ในเหตุการณ์​ก่อนที่ทอยทอยจะมาถึง ตนเห็นข้อความแชตทั้งหมด และได้ห้ามพิมแล้วว่า อย่าเรียก แต่หลังจากที่ตนกลับไป พิมก็ใจอ่อนแล้วเรียกมา

          หลังจากนั้นก็ได้เห็นสตอรี่​ของพิมมาตลอด ที่โพสต์แบบเห็นเฉพาะเพื่อนสนิท ตนได้ทักไปแซวว่า ช่วงนี้ติดเด็กมาก แล้วพิมก็ตอบกลับมาว่า “ปกติย่ะ” แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกันอีกเลย 

          เจตนา​ที่ทอยทอยเข้ามาหาพิม ใช้ระยะเวลาแค่แป๊บเดียวแล้วมาอยู่ด้วยกัน ในมุมมองของตนคือ ทอยทอยไม่ได้รักพิมจริง ๆ ตนรู้มาอีกว่าตอนที่ให้โมเดลลิ่งทักมา ได้พูดว่า “น้องไม่มีตังค์จ่ายค่าคอนโดแล้ว ช่วยรับน้องไปทำงานหน่อยนะ” เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นไปได้ อยากวิงวอนให้สื่อหรือทุกคน พยายามอย่าคิดว่าเขาเป็นแฟนกัน คำว่าแฟนมันต้องเกิดจากความรักของทั้ง 2 ฝ่าย แต่นี่มีแต่พิมที่รู้สึกอยู่ฝ่ายเดียว คนอย่างทอยทอยไม่มีสิทธิ์ใช้คำว่าแฟนกับผู้หญิงดี ๆ แบบพิม

          ถามว่าทำไม ตนถึงออกมาพูดเพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ และแฟนคลับที่ออกมาให้กำลังใจทอยทอย ได้รู้ว่า นอกจากมันจะหน้าตัวเมียแล้ว ยังมีนิสัยแมงดา พิมช่วยเหลือมึงตอนลำบาก แต่สิ่งที่มึงตอบแทนคือการฆ่า มึงจะมาพูดไม่ได้ตั้งใจไม่ได้ คนเราทะเลาะกัน ถ้ามึงรักเขาจริง มันต้องคิดขึ้นมาได้บ้างตอนที่มึงกำลังจะเอามีดแทงเขาไปทีแรก


          นอกจากนี้ ยังทิ้งท้ายโพสต์ด้วยว่า ป.ล. กูไม่รู้ว่ามึงสำนึกได้มากน้อยแค่ไหน หลังจากเข้าไปข้างใน มึงจะได้ลิ้มรสความทรมานเหมือนที่มึงเคยทำไว้กับพิม

ข่าวทอยทอย, พิมแฟนทอยทอย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพื่อนแฉสัมพันธ์ พิม-ทอยทอย ตื๊อให้พิมช่วยจ้างเป็นเอนฯ หาเงินจ่ายค่าคอนโด อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2564 เวลา 13:34:39 48,504 อ่าน
TOP